Hướng Dẫn Đăng Ký Chat GPT, Tài Khoản Chat GPT Miễn Phí

3.7/5 - (12 bình chọn)

Công cụ Chat GPT là “ngôi sao” mới nổi trong làng công nghệ nói chung và lĩnh vực công cụ chatbot AI nói riêng. Công cụ ChatGPT được sử dụng để tạo ra các bài viết, lời nói, câu trả lời và câu hỏi tự động mà không hề tạo cảm giác như máy trả lời. Công cụ Chatbot GPT cũng được sử dụng để giúp người dùng tìm kiếm thông tin, hỗ trợ trong việc tự học và trả lời câu hỏi. Dưới đây là bài viết phân tích về khả năng của Chat GPT và cách sử dụng Chat GPT miễn phí tại Việt Nam.

Chat GPT là gì?

ChatGPT (viết tắt của từ Chat Generative Pre-training Transformer) là một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên được điều khiển bởi công nghệ AI. Công cụ này có một khả năng đáng chú ý là tương tác ở dạng đối thoại đàm thoại và đưa ra những phản hồi có vẻ giống con người một cách đáng ngạc nhiên. Mô hình ngôn ngữ này có thể trả lời các câu hỏi, hỗ trợ bạn thực hiện các tác vụ như soạn email, viết luận, ngôn ngữ lập trình và viết content. Việc sử dụng Chat GPT hiện được cung cấp miễn phí cho người dùng vì nó đang trong giai đoạn nghiên cứu và thu thập phản hồi từ khách hàng.

Bạn Đang Xem: Hướng Dẫn Đăng Ký Chat GPT, Tài Khoản Chat GPT Miễn Phí

Chat GPT là gì
Chat GPT là gì

Tạo tài khoản Chat GPT

Các bước đăng ký tài khoản Chat GPT:

  1. Đăng ký tài khoản Chat GPT (dùng VPN).
  2. Thuê 1 số điện thoại nước ngoài để nhận SMS OTP.
  3. Nhập OTP để xác thực số điện thoại.
  4. Đăng nhập và sử dụng: https://chat.openai.com.

Hiện tại Chat GPT không cho phép tạo tài khoản ở Việt Nam, do đó để tạo được tài khoản thì chúng ta sẽ cần đổi địa chỉ IP (khi tạo tài khoản). Các bạn có thể dùng các extension VPN free, ví dụ trên Chrome thì mình dùng Extension VeePN. Đơn giản chỉ việc cài extension lên và chọn location, sau đó bật lên để đổi địa chỉ IP sang location vừa chọn.

su-dung-veepn
Ví dụ đổi location sang Netherlands

Sau khi bật VPN thì các bạn truy cập vào https://platform.openai.com để tạo tài khoản (dùng email của bạn để tạo tài khoản chứ không dùng chức năng login với Google nhé).

Xem Thêm : Cách kiếm tiền online từ ứng dụng Tapcoin uy tín

Tạo tài khoản xong, bạn vào email để lấy link kích hoạt. Bấm vào link kích hoạt ở email sẽ hiện ra trang nhập tên, nhập tên xong thì cần xác thực số điện thoại. Đến bước này chúng ta sẽ cần một số điện thoại nước ngoài để nhận OTP. Có nhiều dịch vụ cho thuê số điện thoại hoặc nhận SMS online. Ở đây mình dùng dịch vụ của https://sms-activate.org vì giá rẻ (chỉ khoảng 3k VNĐ 1 số điện thoại) và dễ sử dụng.

Sau khi thuê xong 1 số điện thoại, chúng ta sẽ có 20 phút để nhận OTP. Nếu trong thời gian này chờ lâu mà không nhận được OTP thì có thể cancel (chữ X ở góc phải) để thuê số khác (không mất tiền).

sms activate nhan sms otp
Copy số điện thoại vừa thuê để xác thực tài khoản Chat GPT

Quay lại trang đăng ký tài khoản Chat GPT và nhập số điện thoại đã thuê để lấy OTP.

chat gpt verify phone number
Nhập số điện thoại đã thuê để nhận OTP (chú ý bỏ mã quốc gia ở đầu)

Chờ OTP gửi về thì copy và paste vào phần Enter Code là hoàn tất việc đăng ký.

Đăng ký xong, các bạn truy cập link này để sử dụng https://chat.openai.com (lúc này có thể tắt VPN đi cho mạng đỡ chậm).

Hướng dẫn dùng Chat GPT miễn phí

Về cơ bản thì cách sử dụng công cụ Chat GPT cũng đơn giản và không có gì phức tạp. Bạn nhấn chọn vào New Chat để mở giao diện chat với Chat GPT.

Sử dụng chat GPT
Sử dụng chat GPT

Xem Thêm : LuckyStar: Ứng Dụng Kiếm Tiền Mới Trên Điện Thoại Liệu Có Uy Tín?

Nhìn sang giao diện bên cạnh bạn sẽ thấy khung trắng để viết nội dung bạn cần giải đáp qua Chat GPT là được. Nhập xong thì nhấn biểu tượng send để gửi nội dung.

Chat với Chatbot
Chat với Chatbot

Chờ vài giây thì Chat GPT sẽ gửi lại kết quả cho bạn. Chúng ta sẽ có 2 biểu tượng thích và không thích cho câu trả lời này.

Nhận tài khoản Chat GPT Miễn Phí, Không Cần Đăng Ký.

Dưới đây là tổng hợp những tài khoản dùng thử ChatGPT, các bạn lựa chọn và sử dụng nhé.

Để có thể nhận được tài khoản, TRUY CẬP TẠI ĐÂY

 

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị với chatbot chat GPT. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Nguồn: https://kiemtienonlineaz.net
Danh mục: Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS