Ứng Dụng Kiếm Tiền Online INFINA là gì? Cách đăng ký nhận ngay 50k 

5/5 - (3 bình chọn)
Trong bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn các bạn một con APP kiếm tiền online mới, đăng ký tài khoản nhận ngay 50.000Đ hoàn toàn là miễn phí và rút được ra các bạn nhé.
Để có thể biết được chi tiết ứng dụng này như thế nào thì mời các bạn đọc hết bài viết này nhé và mình tin rằng sau khi đọc và làm theo thì các bạn sẽ có ngay cho mình đó là 50k trong tài khoản của mình.
Nếu các bạn chưa biết đến app kbank đăng ký nhận tiền thì mình đã có bài viết nói về cách đăng ký kbank
Ms Linh Thai với Infina
Ms Linh Thai với Infina

INFINA LÀ APP GÌ?

Infina là một ứng dụng đầu tư tài chính online, là nền tảng kết nối các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận đến các sản phẩm tài chính như: Tích lũy, Chứng chỉ tiền gửi, Chứng chỉ quỹ và Bất động sản.
Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, đội ngũ chúng tôi bao gồm những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, Tài Chính và Công Nghệ Thông Tin.

Tải App INFINA

 ★  Tiền Thưởng   
  1/ Mở Tài Khoản +50.000 Tiền Mặt, mã nhận thưởng: 0582032668
 2/ Mời bạn bè tham gia nhận tối đa 50.000 VNĐ/1 lượt mời thành công

Cách đăng ký INFINA nhận ngay 50k

Bước 1:Ấn vào đường link tải app -> Nhập họ tên của các bạn  ->  và nhập mã giới thiệu là (0582032668) -> nhập số điện thoại của các bạn
sau khi nhập xong các bạn  “tiếp tục” sau khi làm xong sẽ có một cái mã OTP gửi về phần tin nhắn của các bạn -> nhập mã OTP
Nhập Email hoặc SĐT
Nhập Email hoặc SĐT
Đăng ký tài khoản INFINA
Đăng ký tài khoản INFINA
Bước 2: Hoàn tất đăng ký, bạn chuyển sang bước xác thực tài khoản bằng CMND/CCCD, thực hiện chụp mặt trước, sau của thẻ để xác minh. Và sau đó các bạn tạo mã PIN để bảo vệ tài khoản.
fa2
Bước 3: Từ màn hình chính của ứng dụng Infina, bạn chọn “Chứng chỉ quỹ” sau đó chọn đại một loại quỹ như: FUEVFVND, VESAF, E1FVN30 và thực hiện mua chứng chỉ quỹ này. Tiếp theo bạn thanh toán bằng cách điền số tiền là 100K (-50K được tặng) còn 50K và thực hiện chuyển khoản ngân hàng theo thông tin mà ứng dụng cung cấp.
Cách nạp tiền vào Infina
Cách nạp tiền vào Infina
Bước 4: Lúc này tại mục “Chứng chỉ quỹ” bạn đã có 100K trong tài khoản, giao dịch đang chờ khớp lệnh. Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể bán và rút tiền về lại ngân hàng. 

Như vậy là tới đây, bạn đã đăng ký tài khoản và nhận 50K miễn phí từ Infina rồi nhé, khá đơn giản phải không.

Kiếm Tiền Online Tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Bài viết mình chia sẻ chi tiết cách nhận tiền và rút tiền từ Infina cho người mới muốn kiếm tiền online. Chúc các bạn có thể kiếm được thêm nhiều tiền từ những ứng dụng mình chia sẻ nhé.

Nguồn: https://kiemtienonlineaz.net
Danh mục: App Kiếm Tiền Online

Hồ sơ tác giả

Thành Hề
Thành Hề
Mình là Thành - biệt danh Thành Hề ! Mình thích coffee và nghe nhạc Trịnh. Đôi khi chỉ muốn ngồi một mình để lắng đọng hết con tim
Xuất thân từ gia đình nghèo, quyết định nghỉ học vì gia đình không có tiền đóng học phí. Mình bén duyên với nghề sản xuất nội dung về Kiếm tiền online đã giúp rất nhiều người có cuộc sống ổn định hơn.
Hãy ủng hộ Thành nhé vì điều gì xuất phát từ trái tim sẽ tìm đến với trái tim ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.