Ezmoney là app gì? Cách đăng ký Ezmoney

5/5 - (3 bình chọn)

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một con app Ezmoney kiếm tiền online trên điện thoại rút về ATM mới nhất 2022 uy tín kiếm tiền rất dễ dàng cho các bạn nhé hãy đọc hết bài viết để hiểu rõ về app Kiếm tiền online. Ngoài ra có một app đang được rất nhiều người quan tâm dó là kbank giới thiệu bạn bè

Kiếm tiền online cùng EZmoney
Kiếm tiền online cùng EZmoney

Ezmoney là app gì?

Ezmoney được nhiều người biết đến là một app kiếm tiền online trên điện thoại rút về ATM không cần vốn và đặc biệt hơn cả là app dành cho học sin, sinh viên. Với những tính năng nổi trội Ezmoney đã được đông đảo người dùng tại Việt Nam tin yêu và sử dụng.

  Tiền Thưởng   
1/ Mình cam đoan về sự uy tínmiễn phí của ứng dụng này!
 2/ Mở Tài Khoản bằng cách ấn vào biểu tượng phía dưới
Đừng quên nhập mã nhận thưởng:582392 Nhập để được 12000 xu nhé

tải app ngay

Cách đăng ký Ezmoney

Bước 1: các bạn có thể bấm vào đường link trên để tải app hoặc lên CH phay để tải app về sau khi tải app thành công các bạn bỏ qua hết phần giới thiệu của app rồi bấm vào phần (Bắt Đầu)

Cách tạo tài khoản EZmoney
Cách tạo tài khoản EZmoney

Bước 2: Trước khi đăng nhập thì các bạn chọn chúng tôi đồng ý với chính sách bảo mật nhé sau đó các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Google của các bạn vào cho mình nhé.

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản

Bước 3:Sau khi đăng nhập Google thành công thì app sẽ đưa các bạn luôn tới phần nhập mã giới thiệu ở đây thì các bạn sẽ nhập mã giới thiệu  này vào để nhận 1200xu nhé!

Nhập mã giới thiệu
Nhập mã giới thiệu

Cách kiếm tiền từ app

App sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền các bạn làm theo hướng dẫn của app và tải một ứng dụng khác về theo như app yêu cầu nhé.

Sau khi tải ứng dụng theo yêu cầu các cần phải chụp màn hình lại cho mình nhé sau đó các bạn sẽ quay trở lại app EZmoney và chơi cái ứng dụng mà app vừa yêu cầu tải trong vòng 60s.

Làm xong yêu cầu các bạn quay trở lại app EZmoney và hoàn thành nốt phần cuối cùng của app giao cho các bạn cộng ảnh thêm ảnh mà ở trên mình đã bảo các bạn chụp rồi bấm vào (Nộp)

Tiếp theo các bạn bấm vào phần tiền thưởng hàng ngày cho mình nhé nó cũng tương tự như là điểm danh thôi các bạn đừng bỏ lỡ ngày nào nhé vì khi mà 1 ngày các bạn không nhận thưởng thì phần thưởng sẽ load lại từ đầu nếu thế thì các bạn sẽ không nhận được phần thưởng cao nhất của con app này nhé!

App này chuyên về làm nhiện vụ kiếm tiền các bạn có thể làm các nhiệm vụ tải app kiếm tiền lưu ý là sẽ có từng nhiệm vụ khó và dễ khác nhau nhé.

Xem Thêm : Top 2 App Ngân Hàng Đăng Ký Nhận Tiền Mới Nhất 2022

Làm nhiệm vụ

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Nguồn: https://kiemtienonlineaz.net
Danh mục: App Kiếm Tiền Online

Hồ sơ tác giả

Thành Hề
Thành Hề
Mình là Thành - biệt danh Thành Hề ! Mình thích coffee và nghe nhạc Trịnh. Đôi khi chỉ muốn ngồi một mình để lắng đọng hết con tim
Xuất thân từ gia đình nghèo, quyết định nghỉ học vì gia đình không có tiền đóng học phí. Mình bén duyên với nghề sản xuất nội dung về Kiếm tiền online đã giúp rất nhiều người có cuộc sống ổn định hơn.
Hãy ủng hộ Thành nhé vì điều gì xuất phát từ trái tim sẽ tìm đến với trái tim ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.