Tổng Hợp 3 App Ngân Hàng Đăng ký Nhận Tiền

4.4/5 - (5 bình chọn)

Các ngân hàng hiện nay cung cấp app  banking cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, dễ dàng, cùng nhiều tiện ích vượt trội, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người sử dụng. Và các ngân hàng cũng đang có nhiều sự kiện đăng ký nhận tiền, trong bài viết của ngày hôm nay kiemtienonlineaz.net sẽ tổng hợp 3 app ngân hàng đăng ký nhận tiền cùng đọc và kiếm tiền cùng kiemtienonlineaz.net nhé.

Nếu các bạn chưa biết đến app kbank đăng ký nhận tiền thì mình đã có bài viết nói về cách đăng ký kbank

Tổng Hợp 3 App Ngân Hàng Đăng ký Nhận Tiền

Woori Bank – Đăng ký nhận 50k

Bằng cách cung cấp những dịch vụ tài chính nhanh gọn, tiện ích cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức, doanh nghiệp lớn, Woori Bank Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân và sự thịnh vượng của Khách hàng.

 

Woori Bank có uy tín không

Năm 2018, Woori Bank Việt Nam có vốn điều lệ là 4.600 tỉ đồng và trở thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài có mức vốn điều lệ cao thứ 2 tại Việt Nam, luôn có mặt trong danh sách những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Woori Bank
Woori Bank

Muốn xem chi tiết các đăng ký woori bank bấm vào link phía dưới

Woori Bank là ngân hàng gì? Cách đăng ký nhận ngay 50K từ Woori Bank

Mở tài khoản VPcomBank nhận 70K

VPcomBank hoạt động từ khi nào

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, trong đó gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới, với tiềm lực tài chính vững mạnh, nền tảng công nghệ hiện đại, PVcomBank đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng.

PVcomBank
PVcomBank

Muốn xem bài viết hướng dẫn đăng ký VPcomBank bấm vào đường link bên dưới

PVcombank là ngân hàng gì? Mở tài khoản nhận 70K

Cake Kiếm Tiền Online 200k/Ngày

Cake ra đời dựa trên sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank với Be Group. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng nhận/ chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm trực tuyến,… Đặc biệt, người dùng còn có thể kiếm tiền online trên app Cake một cách đơn giản và uy tín.

App Cake là gì

Cake by VPBank là ứng dụng ngân hàng số hợp tác và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh vượng – VPBank và Công ty Cổ Phần Be Group. Ứng dụng dựa trên nền tảng ngân hàng truyền thống kết hợp với công nghệ định danh điện tử (eKYC).Và đang có sự kiện đăng ký nhận tiền bạn nào chưa đăng ký thì mình đã để đường link đăng ký ở phía dưới các bạn có thể bấm sang đăng ký và nhận tiền nhé.

Ngân hàng số Cake
Ngân hàng số Cake

Muốn xem chi tiết cách đăng ký Cake thì bấm vào link phía dưới nhé

App Cake Kiếm Tiền Online 200k/Ngày Uy Tín, Miễn Phí

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết về cách kiếm tiền online miễn phí 50k VNĐ bằng cách đăng ký tài khoản Cake. Đây là một ứng dụng uy tín và thời gian trả thưởng trong vòng 5-15 ngày. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *