Top 5 Cách kiếm Tiền Cùng Ola City Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

4.5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm tiền trên ola city có thật hay không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn và hướng dẫn bạn top 5 cách kiếm tiền trên ola city đơn giản và hiệu quả nhất!

Kiếm tiền trên ola city
Kiếm tiền trên ola city

Ola city là gì?

Ola City là nền tảng kiếm tiền online thông qua mua sắm và thực hiện các nhiệm vụ được giao như đăng kí tài khoản,xem quảng cáo, bình luận hay tải các ứng dụng trải nghiệm,.. Người dùng có thể kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng vào thời gian rảnh ngay tại nhà với ola city. 

Cách kiếm tiền trên ola city
Cách kiếm tiền trên ola city

>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Công Việc 30Tr/Tháng

Ola city có lừa đảo không?

Khi bắt đầu tìm hiểu và muốn tham gia vào bất cứ nền tảng kiếm tìm trên internet nào, chắc chắn băn khoăn lớn nhất của người dùng đó là việc lo lắng về sự uy tín của trang đó. 

Đối với ola city, bạn có thể đánh giá ngay từ cách vận hành và trả thưởng. Ola city rất minh bạch trong việc hỗ trợ người dùng tích điểm và đổi điểm khi sử dụng nền tảng. 

Ngoài ra việc đăng kí tài khoản tham gia ola city cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải bỏ ra bất cứ số vốn nào để có thể kiếm tiền trên ola city.

kiếm tiền trên ola city có an toàn không
kiếm tiền trên ola city có an toàn không

Cách kiếm tiền online với ola city

Thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền:

Sau khi tải ứng dụng và đăng kí tài khoản hoàn tất, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên Ola city nhờ việc thực hiện các nhiệm vụ như xem video, làm khảo sát mà ola giao cho… 

Tùy vào việc thực hiện nhiệm vụ nào mà mức thưởng của bạn cũng sẽ giao động khác nhau. Thường ngay ban đầu khi hoàn tất việc đăng kí tài khoản thành công bạn đã được thưởng từ 50 – 500k.  

Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên ola city
Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên ola city

Hoàn tiền khi mua sắm online

Nếu bạn là tín đồ của mua sắm trên các nền tảng như shopee,lazada,tiki.. thì chúc mừng bạn, bạn có thể sẽ kiếm được thu nhập tương đối trên ola đấy! 

Những sàn thương mại điện tử như shopee,lazada,tiki hầu hết đã có liên kết với ola city. Khi mua sắm trên các nền tảng này thông qua ola city, bạn sẽ được hoàn tiền từ 1 -10% trên tổng giá trị sản phẩm bạn mua, càng mua sản phẩm có giá trị cao, bạn sẽ được hoàn % lớn.

kiếm tiền trên ola city hoàn tiền
kiếm tiền trên ola city hoàn tiền

>> Xem thêm: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

Ola city rút gọn link

Nếu bạn đã có trong tay một nhóm người quan tâm trên các web, blog hay ytb, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng triệu mỗi ngày nhờ đi link trên Ola city. 

Bạn chỉ cần chọn link rút gọn trên ola city và bạn sẽ được trả từ 1,5$ cho 1000 lượt nhấn vào link. Càng nhiều người xem số tiền bạn thu lại sẽ càng tăng lên.

Kiếm tiền trên ola city rút gọn link
Kiếm tiền trên ola city rút gọn link

Tham gia trực tiếp vào ola city

Ola có cách quản lý như mô hình đa cấp với hệ thống từng tầng giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động hiệu quả nhờ nhận hoa hồng các tầng bên dưới. Bạn sẽ nhận từ 2,5k /1 người giới thiệu thành công và nhận 5% hàng tháng / mức thu nhập của người bạn giới thiệu.

kiếm tiền trên ola city làm cộng tác viên
kiếm tiền trên ola city làm cộng tác viên

Làm AFFILIATE MARKETING

  Để có thể phát triển như hôm nay, ola city có hợp tác với các sàn thương mại điện tử và các nhà bán lẻ với mục đích quảng cáo doanh nghiệp nếu có nhu cầu. Bạn có thể kiếm tiền trên Ola city bằng cách tham gia tiếp thị liên kết trên Ola city.

Bạn sẽ tiếp thị cho mỗi sản phẩm có liên kết với ola và nhận lại chiết khấu hoa hồng dựa trên số sản phẩm bạn bán ra.Tùy vào sản phẩm mà các mức hoa hồng sẽ giao động khác nhau từ 5k – 50k/ sản phẩm. 

làm tiếp thị liên kết kiếm tiền trên ola city
làm tiếp thị liên kết kiếm tiền trên ola city

Cách đăng kí ola city  

Đăng kí tài khoản Ola city rất đơn giản và hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau:

Bước 1: Vào Link Ola City và vào phần đăng kí. Điền đầy đủ các thông tin đăng kí bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu/ xác thực.

Bước 2: Xác thực tài khoản bằng cách đăng nhập mail và tăng cường bảo mật 2FA bằng cách nhập ngày/tháng/ năm sinh để bảo mật 2 lớp

Bước 3: Thực hiện đăng nhập và sử dụng các ứng dụng trên Ola City

đăng kí kiếm tiền trên ola city
đăng kí kiếm tiền trên ola city

Kết luận: Như vậy, có thể thấy việc kiếm tiền trên ola city khá đơn giản với các hình thức chúng ta có thể thực hiện ngay sau khi đọc bài viết này. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại Kiemtienonineaz hoặc qua những hình thức dưới đây!

Email: [email protected]

Zalo: 058.203.2668

Telegram: @tienthanh247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *