featured channel 1
Nguyễn Tiến Thành
Thành hề

Thành hề là ai?

Xin chào mọi người! Tôi là Thành hề – Người hướng dẫn cách kiếm tiền online trên cộng đồng Youtube Kiếm Tiền Online Cùng Thành Hề Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn

Hành trình và sứ mệnh

Công việc hiện tại của mình là tìm hiểu và chia sẻ cho mọi người những cách kiếm tiền online uy tín, miễn phí.
.
Mình bắt đầu biết đến thị trường MMO từ những năm 2019 – khi mà phần lớn ở Việt Nam, mọi người vẫn còn nghĩ MMO là một cái gì đó chưa thể kiếm tiền được. Trong khi đó, ở nước ngoài đã có rất nhiều người kiếm được nguồn thu nhập ổn định đến cả nghìn đô mỗi tháng từ công việc này.
.
Với niềm đam mê và kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực MMO, mình luôn cố gắng trau dồi, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để phát triển hơn và tiếp cận được gần hơn với những ai có nhu cầu kiếm tiền.

Thành hề đã đạt được những gì?

Trong gần 3 năm qua, tôi cùng team của mình đã xây dựng được nhiều cộng đồng, nhiều kênh chia sẻ kiến thức để làm phương tiện giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng tiếp cận hơn với những kiến thức kiếm tiền online.
.
Những lời cảm ơn của người xem
Những lời cảm ơn của người xem
.
Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải đích cuối trong hành trình của Thành hề, mình vẫn luôn muốn phát triển hơn nữa để góp phần giúp đỡ nhiều bạn trẻ hơn, không chỉ là cá nhân các bạn mà còn là gia đình, những người phía sau lưng các bạn nữa..
.
Với tinh thần cầu thị Thành hề luôn mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của  các bạn hãy liên hệ với tôi..