10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Uy Tín 2023

4.3/5 - (9 bình chọn)

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà hay còn được gọi lại kiếm tiền online, được hiểu đơn giản đó là hình thức kiếm tiền bằng các công việc trên mạng mà không cần đến văn phòng, công ty để làm việc mà vẫn có thu nhập kiếm ra được nhờ các công việc online đó. 

Các hình thức kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn uy tín

Công việc kiếm tiền online tại nhà sẽ có 2 dạng chính là full time và part time. Tùy vào thời gian mỗi người có thể sắp xếp để làm việc mà lựa chọn dạng công việc kiếm thêm thu nhập thích hợp như:

Kiếm tiền tại nhà full time: Đây là công việc dù không phải đến làm tại công ty nhưng bạn vẫn sẽ làm đủ toàn thời gian 8 tiếng/ 1 ngày. Có thể là các công việc như bán hàng online, tiếp thị, làm web, chứng khoán, cổ phiếu,.v.v.. Công việc này thường phù hợp với dân văn phòng thích làm để nâng cao thu nhập, tạo thêm lợi nhuận ngoài việc chính thức.

cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn

Kiếm tiền tại nhà part time: Là những công việc có thể làm được những lúc rảnh và có thể kiếm thêm thu nhập. Thường những người lựa chọn công việc này là học sinh, sinh viên, mẹ nội trợ, mẹ bỉm sữa,… 

==> Xem thêm: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

10 cách kiếm tiền tại nhà mà không cần vốn uy tín nhất 2023

Kiếm tiền từ viết blog

Trong thời đại 4.0, việc viết Blog đã không còn chỉ để tâm sự cảm xúc hay chia sẻ những hình ảnh đẹp nữa mà chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà từ việc viết blog tại các website vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Có rất nhiều phương pháp kiếm tiền từ viết Blog nhưng trước tiên các bạn nên học cách xây dựng blog bắt đầu bằng việc mua hosting và domain. Sau khi xây dựng xong, bạn có thể tự thiết kế và xây dựng cấu trúc web theo ý mình để có thể tiếp cận mọi người truy cập. Khi đã sở hữu 1 website cơ bản, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng các phương pháp đó là:

kiếm tiên online tại nhà

 • Kiếm tiền từ các quảng cáo, cho thuê đặt báo hoặc Pr sản phẩm để kiếm tiền để các sản phẩm xuất hiện trên blog của bạn.
 • Làm tiếp thị liên kết, kiếm tiền thông qua các mục đề xuất sản phẩm bằng các đường link mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi các đối tượng tiếp cận bài viết và nhấn vào đường link phát sinh sửu dụng dịch vụ, bạn sẽ được hưởng phần hoa hồng từ các sản phẩm đó.
 • Trực tiếp bán hàng trên blog để kiếm thêm thu nhập bằng cách xây dựng blog của bạn như 1 trang thương mại điện tử và tạo được những cửa hàng online do chính bạn vấn hành. Sản phẩm kinh doanh có thể là hữu hình hoặc vô hình giúp bạn tăng thu nhập ổn định mà không bị lệ thuộc từ các đối tác liên kết như các phương pháp trên.
 • Kiếm thu nhập bằng các dịch vụ đào tạo thông qua các tổ chức và bán các gói đào tạo khóa học trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều app viết blog kiếm tiền tại nhà uy tín bạn có thể tham khảo thêm như : 

 • WordPress;
 • Blogger;
 • Tumblr;
 • Bloglovin;

==>Xem thêm: Cách Nhận 140k Miễn Phí Từ Kbank, Kiếm Tiền Online Ngon Nhất

Kiếm tiền tại nhà bằng dịch thuật

Nếu bạn có khả năng thông thạo ngoại ngữ như tiếng Trung, Anh, Pháp,.. bạn có thể lựa chọn công việc dịch thuật để kiếm tiền tại nhà. Dưới đây là 3 website uy tín giúp bạn có thể kiếm tiền nhờ dịch thuật đó là:

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà

 • Freelancer.com:   Đây là một trong những sàn việc làm điện tử lớn trên thế giới giúp bạn có thể kiếm tiền online thông qua các công việc khác nhau trong đó có dịch thuật.
 • Guru.com : Đây là trang việc làm uy tín, tương tự freelacer và chuyên về translating for paid. 
 • PeoplePerHour.com : Khác với 2 wed trên PeoplePerHour có thể thuê và trả công cho bạn theo từng giờ bạn làm việc . Chỉ cần bạn tạo tài khoản thành công sẽ có đến 300.000 chuyên gia sẽ đi vào xem xét và đề xuất những công việc phù hợp với bạn.

Kiếm tiền nhờ nhập liệu

Nhập liệu, gõ văn bản kiếm tiền, gõ captcha, đánh máy kiếm tiền,… nhìn chung đều là 1 dạng hình thức kiếm tiền tại nhà đơn giản nhưng đòi hỏi ở người làm việc sự kiên trì cao vì số tiền kiếm được sẽ tương ứng với tốc độ gõ và số lượng mã được nhập. Việc thực hiện công việc càng nhanh đồng nghĩa số tiền kiếm được của bạn sẽ càng lớn.

 Để có thể kiếm tiền được bằng công việc nhập liệu đòi hỏi bạn phải có tốc độ đánh máy cao lên đến 30 từ/1 phút sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập từ ngành này. Dưới đây là 3 trang nhập liệu uy tín được cập nhật mới năm 2023 bạn có thể tham khảo:

 • Gõ captcha trên Kolotibablo : Đây là 1 trang cung cấp công việc nhập captcha hàng đầu hiện nay với nhiều công việc gõ hình ảnh. Số liệu thống kê top các thành viên kiếm được 100 – 200 $ / 1 tháng khá đông đảo.
 • Mega Typers : Một trong các trang miễn phí tham gia và cung cấp công việc nhập liệu hàng đầu không thể không kể đến Mega typers. Đa số đánh giá đều rất tốt khi có thể kiếm được 100 – 250$/ 1 tháng từ trang này với điều kiện bạn làm việc nghiêm túc và chăm chỉ.
 • Captcha2cash : Trang khá tiện lợi hỗ trợ thanh toán qua payza hoặc perfect money và số liệu gần đây nhất cho thấy rất nhiều người đã kiếm được khoản tiền khá nhờ làm công việc nhập liệu tại trang này.

Kiếm tiền nhờ trở thành Youtuber

Từ lâu việc kiếm tiền từ youtbe bằng cách đăng kí trở thành đối tác với youtobe – là youtober đã không còn xa lạ với những người thường xuyên tìm hiểu về các công việc kiếm tiền tại nhà. Công việc này chỉ cần bạn tuân thủ đúng quy tắc chính sách kiếm tiền trên youtobe bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ mạng xã hội này. 

kiếm tiền tại nhà không cần vốn

Có những cách thức kiếm tiền trên youtobe thông qua các tính năng như:

 • Kiếm tiền từ việc nhận quảng cáo youtube trên các video và trên shorts.
 • Tạo các kênh chuyên biệt và chiêu mộ các hội viên có nhu cầu nắm thông tin trong kênh, từ đó kiếm thu nhập từ các khoản phí mà hội viên phải đóng hàng tháng để sử dụng các dịch vụ trên kênh của bạn.
 • Tạo lập cửa hàng mua sắm trên youtube giúp bạn có hoa hồng nếu phát sinh đơn từ người xem khi tham gia mua sắm trên youtobe của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể có nguồn thu nhập từ youtube premium khi có 1 số lượng người xem nội dung của bạn trên youtube.

Kiếm tiền tại nhà từ chơi game

Nếu bạn có niềm đam mê với các game trên điện thoại, nhất định bạn không được bỏ qua phần này vì có những cách giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ chơi game đơn giản và uy tín. Dưới đây là 3 cách kiếm tiền từ chơi game hiện nay được rất nhiều game thủ áp dụng:

kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại

 • Tham gia các giải đấu game trên thế giới: Nếu thực sự bạn nghiêm túc và coi việc chơi game là 1 công việc. Vậy tại sao bạn không luyện tập nó nghiêm túc hàng ngày và tham gia các giải đấu nhỉ? Những con số giải thưởng nếu chiến thắng giải đấu chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Hiện nay nhiều giải đấu lớn của các game PUBG mobile hay Free Fire đều mang đến nhưng cơ hội tuyệt vời giúp bạn vừa kiếm thêm được thu nhập khủng và thỏa mãn niềm đam mê của mình.
 • Bán các vật phẩm trong game và tài khoản game : Đây là một trong các cách kiếm tiền rất phổ biến của các game thủ có thể cày 1 tài khoản lên hạng cao và bán lại cho người khác giúp nghề game thủ có thểm thu nhập.
 • Trở thành 1 streamer game : Hiện nay nghề streamer rất nổi vì mức thu nhập khủng và đã có nhiều người thành công trong mảng này chứng minh cho việc nghề này có thể tiến xa, ta có thể kể đến các gương mặt như: Độ mixi,  ViruSs, Pewpew,… Và thực tế, streamer không cần bạn biết chơi giỏi mà chủ yếu sẽ phụ thuộc vào khiếu hài hước khi nói chuyện sẽ giúp bạn làm nên chuyện trong ngành giải trí này.

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay còn được gọi là Affiliate Marketing là một hình thức quảng bá dịch vụ dựa trên nền tảng internet, đây là một hình thức kiếm tiền online khá bền và hiệu quả vì mức thu nhập của bạn là không giới hạn nếu làm tốt công việc này.

kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại

Công việc chính của nghề tiếp thi liên kết đơn giản là giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận với những người có nhu cầu và mua hàng. Thu nhập sẽ dựa trên hoa hồng số sản phẩm đã bán được. Khác biệt duy nhất của hình thức này với tiếp thị trực tiếp đó là thực hiện trên nền tảng internet online. Có rất nhiều cách tiếp thị liên kết và phổ biến nhất vẫn là những cách sau:

 • Tiếp thị qua các trang chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
 • Tiếp thị qua các trang mạng xã hội như Fb,insta,Tiktok,…
 • Tiếp thi qua mail – maketing,…

Kiếm tiền tại nhà bằng trả lời khảo sát

Vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền nhờ trả lời khảo sát đã không còn xa lại với những ai quan tâm việc kiếm tiền tại nhà đặc biệt với các bạn trẻ vì có thể học hỏi thêm vốn ngôn ngữ và kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là 3 website làm khảo sát kiếm tiền uy tín năm 2023:

cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn

 • ySense : Đây là web cung cấp cho bạn nhiều giải pháp để kiếm tiền như hoàn thành các nhiệm vụ được giao hoặc trả lời các câu hỏi khảo sát,…
 • Your Surveys: Đây là một trong những web trả lời khảo sát rất uy tín bằng cách đánh giá trình độ và phân những bài khảo sát phù hợp với năng lực bạn.  chỉ cần bạn trên 13 tuổi  sẽ có thể tham gia kiếm thêm thu nhập trên web này.
 • Prirezebel: Web Prirezebel là một trong những web suất sắc không thể không nhắc tới trong seri wed cung cấp cách kiếm tiền, wed sẽ hướng dẫn bạn tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền và các cuộc thi giành chiến thắng với mức lương khá cao.

Xây dựng kênh và kiếm tiền từ Tiktok

Hiện nay, nền tảng tiktok đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế lớn mạnh của bản thân tại Việt Nam, so với các trang xã hội khác như facebook, zalo, insta,…

cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn

 Thì kiếm tiền online trên tiktok đã trở nên không còn xa lạ với những ai sử dụng trang mạng này. bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà thông qua tiktok bằng cách livetream bán hàng nếu bạn có sản phẩm hữu hình hoặc nếu bạn có nội dung hay và live để nhận  các khoản tiền Donate từ chính live của bạn , hoặc có thể xây dựng kênh và làm KOL để thu hút người xem và kiếm tiền từ hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) này. Ngoài ra nếu bạn có tài năng về sáng tạo bạn hoàn toàn có thể làm  freelancer sáng tạo nội dung, video TikTok cho các nhãn hàng và các cá nhân có nhu cầu phát triển trên nền tảng này. 

Làm cộng tác viên (CTV) viết content kiếm tiền tại nhà

Viết content là cách kiếm tiền tại nhà rất hiệu quả, và có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ viết content như làm blog gắn quảng cáo để kiếm tiền, viết nội dung cho các website, viết ebook nếu bạn có kiến thức chuyên sâu về một mảng cụ thể và có thể chia sẻ nó bằng việc bán nó trên amazon hoặc các trang điện tử, ngoài ra bạn có thể lựa chọn việc viết bài cho các trang báo, tạo trí để lấy nhuận bút. Dưới đây là top 3 các app/web giúp bạn kiếm tiền từ viết content : 

cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn

 • Iwrite: Đây là nền tảng viết văn và hoàn toàn có thể bán lại nội dung cho các khách hàng có nhu cầu mua trên toàn thế giới. Việc đăng kí và sử dụng iwriter rất đơn giản và khi bài viết của bạn được bán web sẽ thanh toán cho bạn qua paypal.
 • Medium: Đây là web chuyên viết blog cho những nhà văn có nhu cầu kiếm tiền tại nhà. Giống như các nền tảng khác, medium có tính chuyên nghiệp vì vậy đòi hỏi bạn có kĩ năng viết lách tốt. medium cho phép bạn tạo tài khoản và viết về bất kì chủ đề nào bạn mong muốn và bạn sẽ được trả tiền nhờ phí medium thu từ độc giả đọc bài viết của bạn. 
 • Foap: Foap là một app trao đổi hình ảnh để kiếm tiền, trên đây cho phép bạn được bán hình ảnh và video của mình với giá trị từ 5 đến 100$ cho mỗi tấm hình hoặc video. 

Làm freelancer kiếm tiền không cần vốn

Freelancer có thể là từ khóa khá lạ lẫm với những ai chưa từng nghe đến nó. Đây là công việc phát triển các nội dung trực tuyến nên cho phép bạn làm tự do, không cần đến công ty và không cần làm full time chỉ cần bạn có internet tại nhà, bạn có thể kiếm được thu nhập khủng từ ngành này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cụ thể nội dung bạn muốn phát triển để làm phù hợp với khả năng và sở trường của bản thân. Dưới đây là top 3 những website có lượng khách hàng đông đảo sẵn sàng trả tiền cho bạn sáng tạo, đó là:

cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn

 • Freelancerviet.vn:  Đây là một ứng dụng ra mắt tại Việt Nam, cho phép tuyển dụng cả part time và full time.
 • Vlance.vn: Đây được nhiều người đánh giá là nền tảng kiếm tiền hoàn hảo cho các freelancer với rất nhiều dự án mới mở ra hàng ngày giúp bạn có thêm nhiều cơ hội sáng tạo và hoàn toàn có thể nâng cao thu nhập mỗi ngày 
 • Thuengay.vn: Đây là nền tảng thu hút các team tham gia tạo các gói dịch vụ và bán lấy lợi nhuận. Vì vậy nếu bạn đã có kinh nghiệm tầm 1 năm với freelancer thì nên thử vào trang này nhé.

Những điều cần lưu ý khi tìm công việc kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại

Hiện nay, không gian mạng đang ngày càng phát triển, nên việc kiếm tiền tại nhà nhờ các công việc online không hề khó.Phía trên mình đã đưa ra những web uy tín của từng công việc cho bạn có thể lựa chọn. Tuy vậy, trước khi hợp tác với bất cứ tổ chức hay cá nhân nào, bạn nên xem xét lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác và có hợp đồng làm việc rõ ràng để tránh có những tranh chấp hay phát sinh về sau. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thật kĩ công việc mình phải làm trước khi nhận bất cứ công việc nào, xem mức độ công việc đó có thực sự phù hợp với bản thân bạn hay không nhé.

Kết luận

Trên đây là top 10 cách kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại mà không cần vốn uy tín nhất 2023. Mong rằng có thể hỗ trợ giải đáp cho bạn những thắc mắc về bài viết hoặc hỗ trợ bạn kiếm tiền tại nhà ngay hôm nay, liên hệ với chúng tôi qua….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *