15 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Công Việc 30Tr/Tháng

4.5/5 - (6 bình chọn)

Kiếm tiền online đang trở thành xu hướng phổ biến trong xã hội hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, kiếm tiền trực tuyến ngày càng dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều cách kiếm tiền online không uy tín và lừa đảo. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 15 cách kiếm tiền online uy tín, giúp bạn kiếm tiền an toàn và hiệu quả.

Các Web kiếm tiền online uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trang web kiếm tiền online khác nhau như các trang web khảo sát, quảng cáo, thử sản phẩm đến trang web kiếm tiền qua việc bán hàng hoặc tham gia chương trình liên kết. Có thể kể đến các trang web như Swagbucks, Upwork, UserTesting, InboxDollars, Fiverr,… Mỗi trang web kiếm tiền lại có những phương thức, ưu nhược điểm riêng, tùy vào mục đích và sở thích của người dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn website Topkiemtien365.com, một trong những trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam.

Topkiemtien365 cho phép người dùng tăng traffic cho các website và nhận tiền thưởng ngay lập tức. Với cách kiếm tiền online này, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, bao gồm đăng ký tài khoản, tăng traffic cho website của bạn hoặc của người khác thông qua việc chia sẻ các liên kết trên mạng xã hội hoặc các trang web khác, và nhận tiền thưởng ngay sau khi hoàn thành một số mục tiêu nhất định. 

cách kiếm tiền online

Đây là cách kiếm tiền online nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt phù hợp với những người đam mê công nghệ và truyền thông xã hội. Hãy tham gia ngay vào Topkiemtien365 để tận dụng cơ hội kiếm tiền trực tuyến này.

Giới thiệu các Ứng dụng ngân hàng, ví điện tử

Hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử để kiếm tiền online đang trở thành một xu hướng phổ biến. Các ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời cũng cung cấp nhiều cơ hội để kiếm tiền online. Trong số đó, có thể kể đến các ứng dụng như Kbank, Cake, MB Bank, Seabank.

Kbank

Kbank là một ứng dụng ví điện tử của Ngân hàng TMCP Kiên Long, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, mua vé máy bay và nhiều dịch vụ khác. Ưu điểm của Kbank là giao diện đơn giản, tiện lợi và bảo mật tốt. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa phổ biến và có một số tính năng còn hạn chế.

kiêm tiên

Để kiếm tiền online từ Kbank, người dùng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của ngân hàng như mở tài khoản mới, sử dụng tính năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn qua ứng dụng hay tham gia các sự kiện online. 

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý đọc kỹ các điều kiện tham gia để tránh những rủi ro không đáng có.

Cake

Cake là một ứng dụng ví điện tử mới nhưng nhanh chóng được yêu thích, đặc biệt ở giới trẻ. Ngoài các tính năng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, Cake còn cho phép người dùng kiếm tiền online bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như trả lời khảo sát, xem quảng cáo hoặc chia sẻ thông tin với bạn bè. Cách kiếm tiền online trên Cake rất đơn giản, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản Cake, tham gia các chương trình khuyến mãi và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được phần thưởng.

kiếm tiền online
kiếm tiền online

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc kiếm tiền online trên Cake cũng có những hạn chế và rủi ro, người dùng nên đọc kỹ các điều khoản sử dụng trước khi sử dụng ứng dụng này.

Mb bank

MB Bank là một ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng TMCP Quân Đội, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và mua vé máy bay. 

kiemtienonline
kiemtienonline

Để kiếm tiền online với MB Bank, người dùng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của ngân hàng, sử dụng các dịch vụ của ứng dụng hoặc đăng ký MB Bank. Ví dụ, người dùng có thể mời bạn bè sử dụng ứng dụng MB Bank và nhận được khoản tiền thưởng. Ngoài ra, MB Bank còn có chương trình hoàn tiền khi mua hàng tại một số đối tác của ngân hàng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm. 

Tuy nhiên, việc kiếm tiền online với MB Bank còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng và tích lũy điểm của người dùng.

Sea Bank

Saebank là một trong những ứng dụng tài chính phổ biến tại Việt Nam. Với ưu điểm là giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa hỗ trợ đầy đủ các tính năng của ngân hàng trực tuyến và có thể gặp phải lỗi kết nối khi sử dụng.

cách kiếm tiền online 2023

Để kiếm tiền online từ SeaBank, bạn có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mãi của ngân hàng và tham gia để nhận được các phần thưởng hoặc ưu đãi. Bạn cũng có thể kết hợp việc sử dụng Seabank với các ứng dụng khác như survey hay cashback để kiếm thêm thu nhập. Lưu ý, khi sử dụng các ứng dụng này, bạn cần đảm bảo rằng thông tin tài khoản và thông tin cá nhân của mình được bảo mật và an toàn.

App kiếm tiền online uy tín Crypto

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền online uy tín và tiềm năng, thì ứng dụng kiếm tiền online Earn Crypto có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn. 

Với Earn Crypto, bạn có thể kiếm được các đồng tiền điện tử (crypto) như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều hơn nữa thông qua các hoạt động trực tuyến như xem video, tham gia khảo sát, hoàn thành nhiệm vụ và một số cách khác. Để bắt đầu kiếm tiền online với Earn Crypto, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, đăng ký tài khoản và bắt đầu tham gia các hoạt động trên ứng dụng. Hơn nữa, Earn Crypto có độ tin cậy cao và được đánh giá là một trong những ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay.

Ngoài Earn Crypto, Onus cũng là 1 ứng dụng kiếm tiền online uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Để bắt đầu kiếm tiền với Onus, bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản để bắt đầu kiếm tiền. Các hoạt động trên Onus bao gồm trả lời khảo sát, xem video quảng cáo và tải xuống ứng dụng khác để nhận điểm thưởng, sau đó đổi điểm thành tiền mặt. Onus cũng có chương trình giới thiệu bạn bè để nhận thêm tiền thưởng, giúp bạn kiếm tiền online một cách dễ dàng và thuận tiện.

Kiếm tiền từ dịch vụ review, dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map

Hiện nay, kiếm tiền online từ dịch vụ review, đánh giá 5* google map đã trở thành một hình thức kiếm tiền phổ biến và hiệu quả. 

Bạn có thể sử dụng các trang web, ứng dụng để đăng ký và tham gia vào các dịch vụ review sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau. Bằng cách đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ và viết bài review chất lượng, bạn có thể nhận được phần thưởng lớn từ các doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ review, đánh giá 5* google map, hãy truy cập vào Topkiemtien365. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ của Topkiemtien365 được đảm bảo và đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Không chỉ cung cấp các gói review, đánh giá chất lượng với giá cả hợp lý, Topkiemtien365 còn đảm bảo độ tin cậy và uy tín của các review, đánh giá đối với khách hàng của doanh nghiệp. 

Với dịch vụ của Topkiemtien365.com, các doanh nghiệp có thể tăng đáng kể sự hiện diện và uy tín trên Google Map, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

Kiếm tiền online với Google Adsense

Google Adsense là một công cụ giúp bạn kiếm tiền online thông qua quảng cáo trên website của bạn. Để kiếm tiền từ Google Adsense, trước tiên bạn cần có một website với nội dung chất lượng và số lượng truy cập đủ lớn để thu hút các quảng cáo. Sau đó, bạn đăng ký với Google Adsense và đặt các quảng cáo trên website của mình. 

cách kiếm tiền online 2023

Cách kiếm tiền online này đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ để phát triển website của mình và thu hút được nhiều lượt truy cập hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cách kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense, có thể truy cập vào các trang thông tin về quảng cáo và tiếp thị trực tuyến để có được những thông tin chi tiết và hữu ích nhất.

Kiếm tiền online trên TikTok, Facebook, Instagram

Hiện nay, các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook và Instagram là phương tiện giúp người dùng kiếm tiền online nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bằng cách tạo nội dung hấp dẫn, thu hút đông đảo người theo dõi, bạn có thể tiếp cận với các hợp đồng quảng cáo hoặc nhận được tiền thụ động thông qua chương trình đối tác. 

Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ các nền tảng này đòi hỏi sự sáng tạo, đầu tư thời gian và công sức để tạo ra nội dung chất lượng. Ngoài ra, cách tiếp cận và kênh kiếm tiền còn phụ thuộc vào từng nền tảng, vì vậy bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu kiếm tiền từ chúng.

cách kiếm tiền online 2023

Bạn cũng có thể sử dụng app Hana kiếm tiền online để tăng thu nhập. App này cung cấp cách kiếm tiền online đơn giản, chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ like, follow và tương tác với người dùng khác trên mạng xã hội để nhận được tiền thưởng. Đây là cách kiếm tiền online hiệu quả và nhanh chóng mà bạn có thể thử qua.

Trở thành Youtuber để kiếm tiền online

Youtuber là những người tạo ra nội dung video độc đáo trên nền tảng YouTube. Việc trở thành một youtuber không chỉ mang lại cho bạn sự nổi tiếng và tạo dựng thương hiệu cá nhân, mà còn giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên kênh của mình.

Để kiếm tiền từ YouTube, bạn cần phát triển kênh của mình với nhiều người đăng ký và lượt xem để thu hút doanh nghiệp quảng cáo trực tiếp trên video của bạn hoặc hỗ trợ tiền cho nội dung quảng cáo sản phẩm. Hình thức quảng cáo trên YouTube đa dạng và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nếu kênh của bạn có lượng người xem lớn.

cách kiếm tiền online 2023

Kênh Kiếm tiền online cùng Thành Hề là một kênh YouTube có chủ đề xoay quanh cách kiếm tiền online. Kênh được dẫn dắt bởi Thành Hề, một YouTuber có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền online. Trên kênh, Thành Hề chia sẻ với người xem những cách kiếm tiền trực tuyến đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách kiếm tiền online hoặc muốn tăng thu nhập của mình, hãy ghé thăm kênh Kiếm tiền online cùng Thành Hề để có thêm nhiều kiến thức bổ ích và cách kiếm tiền online mới.

Đi dịch vụ backlink thuê cho các đơn vị SEO

Dịch vụ backlink chất lượng cao cho các đơn vị SEO

Với việc Google cập nhật thường xuyên các thuật toán, SEO trở nên ngày càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, các công ty hiện nay đã nhận ra tầm quan trọng của việc đạt được vị trí top Google trong chiến lược kinh doanh và marketing.

Trong mỗi chiến dịch SEO và quảng cáo website, textlink được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Sử dụng SEO backlink sẽ giúp cho từ khóa đạt được các vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm Google và giúp tăng độ uy tín cho website.

cách kiếm tiền online 2023

Tuy nhiên, không có đủ thời gian để tìm kiếm từng diễn đàn hoặc website, đăng ký thành viên, và post đủ số lượng bài viết để đặt link hoặc chữ ký. Ngoài ra, cũng khó để tạo các trang site vệ tinh để xây dựng hệ thống link vững bền và kiểm soát lượng backlink được tạo ra hàng ngày.

 • Dịch vụ Hỗ trợ tư vấn SEO

Tối ưu website và mua backlink chất lượng giá rẻ để đưa doanh nghiệp lên top của các công cụ tìm kiếm. Gói tư vấn SEO theo kèm giúp doanh nghiệp triển khai SEO bài bản và đạt được doanh thu. 

 • Dịch vụ tối ưu Website

Cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website chuẩn OnPage theo các chuẩn của Google, giúp cấu trúc website thân thiện với công cụ tìm kiếm và tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng. Ngoài ra, việc cung cấp hệ thống mạnh mẽ của backlink chất lượng với tốc độ index nhanh, giúp xây dựng một hệ thống bền vững và đưa từ khóa lên top là cách kiếm tiền online hiệu quả nhất. Digital Marketing Top 1 cam kết cung cấp các dịch vụ SEO web chất lượng với giá rẻ, bao gồm dịch vụ viết bài và mua backlink chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ thuê backlink chất lượng cao

Khi kiếm tiền online bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn SEO để giúp doanh nghiệp triển khai SEO một cách chuyên nghiệp. Một quy trình đi backlink tay hiệu quả để đảm bảo sự bền vững của từ khóa khi lên top. 

Bước 1: Cần tiếp nhận thông tin chi tiết từ khách hàng

Bước 2: Phân tích và đánh giá nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói đi backlink tay phù hợp nhất

Bước 3: Triển khai việc đi backlink tay hàng ngày bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng, trung thực và hợp tác lâu dài.

cách kiếm tiền online 2023

Backlink có sức mạnh lớn đối với website của bạn. Khi sử dụng hình tượng một ngôi nhà và các website khác như hàng xóm của bạn để giải thích về tác động của backlink. Backlink tượng trưng cho sự liên kết giữa các website, giống như sự liên kết giữa các người hàng xóm trong một khu vực.

Trở thành cộng tác viên dịch vụ viết content

Một trong những cách kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên thậm chí là những người đi làm văn phòng đố là trở thành cộng tác viên viết bài.

Công việc cộng tác viên viết bài có nhiều ưu điểm linh hoạt và không bị giới hạn về thời gian. Bạn có thể nhận làm công việc này online, tại nhà và tự quản lý thời gian để hoàn thành bài viết đúng thời hạn.

cách kiếm tiền online 2023

Cộng tác viên viết bài không phải chịu trách nhiệm lớn như những người quản lý dự án viết bài, chỉ cần đảm bảo đạt KPI và thời hạn được giao. Công việc này cũng không yêu cầu nhiều bằng cấp, chỉ cần có khả năng viết tốt và đảm bảo thời gian là có thể tham gia được. 

Nhu cầu tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên viết bài ngày càng tăng, bởi vì các doanh nghiệp cần phải xây dựng các nội dung trang web, chạy SEO và quảng cáo. Vì vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn kiếm tiền online và muốn có công việc phù hợp.

Dịch vụ quản lý Fanpage, lên nội dung nuôi Fanpage

Kiếm tiền online trên Facebook là việc dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được, miễn là biết cách sử dụng Facebook. Để kiếm tiền trên Facebook, bạn cần tạo một tài khoản và thực hiện các hoạt động như like fanpages, like ảnh, like post hoặc click vào các liên kết trên trang Facebook của người khác.

cách kiếm tiền online 2023

Các cách kiếm tiền online  từ trang Fanpage trên Facebook phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, số lượng fan, tương tác với fan, sự quan tâm của fan, khả năng tối ưu hóa của bạn, vì vậy, bạn cần chọn một chủ đề phù hợp để xây dựng Fanpage. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang web như Likesasap, Fanslave và Abclike để trao đổi like và kiếm tiền, cũng như tăng lượt like cho trang cá nhân. Bên cạnh Facebook, bạn cũng có thể kết hợp với các mạng xã hội khác như G+, Twitter, Instagram, Linked để tăng cơ hội kiếm tiền.

Các cách mà bạn có thể kiếm tiền online từ trang Fanpage như:

 • Chia sẻ link Affiliate
 • Chạy quảng cáo 
 • Bán hàng online trên fanpage
 • Nhận đăng nội dung PR

Tạo khóa học Online

Bạn đang mong muốn kiếm thêm thu nhập thụ động thì hãy tự mình làm các khóa học online và sẽ có rất nhiều Marketplace để cho bạn đăng các khóa học đó lên. Hiện nay có 4 trang web uy tín mà bạn có thể đăng khóa học lên như sau:

 • Unica
 • Kyna
 • Edumall
 • E-Dulich

Việc tạo các khóa học trực tuyến có thể là một cách kiếm tiền online đối với những người có kỹ năng chuyên môn tốt như tiếng Anh, Marketing,…

cách kiếm tiền online 2023

Với vai trò là một gia sư hiện nay, bạn có thể có rất nhiều cơ hội để bán khóa học trực tuyến và kiếm tiền online từ đó. Nền tảng giảng dạy trực tuyến cung cấp nhiều cách để bạn truyền đạt kiến thức của mình và tận dụng lợi ích tài chính đáng kể. Sẽ có một số trang web sẽ trả tiền cho mỗi người để họ đưa các khóa học online của họ lên trang web đó. Điều này cho phép gia sư đưa các video trực tiếp hoặc video offline của họ.

Bên cạnh đó, việc học tập trực tuyến cũng mang lại lợi ích cho những người không có nhiều giáo viên trong phòng học hoặc không thể tham gia lớp học do bận rộn với công việc cá nhân. Với những lợi ích này, trở thành một giáo viên trực tuyến đang trở thành một vấn đề quan trọng và mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền online cho những người có kỹ năng giảng dạy tốt.

Cộng tác viên bán dịch vụ, phần mềm

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử nhu cầu kiếm tiền online ngày càng tăng. Cùng với vai trò của CTV bán hàng trở nên ngày càng quan trọng hơn. Họ giúp tạo nên liên kết giữa người bán hàng hoặc nhà phân phối và khách hàng.

Cách kiếm tiền online từ việc làm CTV bán hàng, bạn sẽ có những nhiệm vụ sau đây:

 • Nghiên cứu về sản phẩm mà công ty đang bán và theo dõi thông tin liên quan.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả để thu hút khách hàng.
 • Đăng bài quảng cáo sản phẩm trên nhiều kênh khác nhau.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi họ có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm.
 • Quản lý và ghi nhận đơn hàng để nhà bán hàng gửi hàng cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và chăm sóc khách hàng sau khi họ đã mua sản phẩm.
 • Theo dõi tiến độ bán hàng và giao hàng cho khách hàng.

Tương tự như việc làm CTV viết bài, thu nhập của CTV bán hàng online phụ thuộc vào số lượng sản phẩm được bán ra.

Công tác viên bán like, follow facebook, instagram, tik tok, youtube

Ngày nay, nhiều người đang kiếm tiền online thông qua nhiều hình thức khác nhau. Bán like, follow trên các nền tảng mạng xã hội cũng là một kênh kiếm tiền online phổ biến, có thể mang lại thu nhập ổn định nếu bạn nỗ lực.

Tại Kiemtienonlineaz, bạn có thể kiếm tiền online không giới hạn chỉ bằng việc tìm kiếm khách hàng và bán dịch vụ, không yêu cầu phải nạp tiền trước. Sau khi khách hàng đồng ý, bạn mới nạp tiền vào Kiemtienonlineaz để hoàn thành đơn hàng.

cách kiếm tiền online 2023

Điểm đặc biệt của Kiemtienonlineaz là có chiết khấu cho các cộng tác viên hợp tác lâu dài và nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho cộng tác viên trong tháng. Hãy đăng ký và sử dụng ngay để trải nghiệm dịch vụ Like, Sub Facebook, Tiktok, Instagram… hàng đầu tại Việt Nam. 

Một số website bán like, follow uy tín nhất hiện nay đó là Công ty Kiemtienonlineaz. Tại Kiemtienonlineaz bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết like thật 100% đang hoạt động, người dùng đều ở Việt Nam, tuyệt đối không sử dụng ứng dụng ép buộc người dùng phải like. 
 • Kiemtienonlineaz có nguồn like từ các fanpage lớn và không post bài quảng cáo. 
 • Dịch vụ like của Kiemtienonlineaz có chi phí rẻ và phù hợp với mọi đối tượng
 • Sau khi tăng like Fanpage, Fanpage không bị giảm nhiều so với những nhà cung cấp khác. 
 • Người theo dõi thực tế sẽ kết bạn và theo dõi Facebook của bạn. 
 • Tương tác cao khi bạn đăng bài, giúp tăng độ uy tín và thương hiệu của bạn trên Facebook. 
 • Thời gian tăng like rất nhanh, chỉ từ 12 đến 48 giờ (tuỳ thuộc vào số lượng). 
 • Kiemtienonlineaz giúp bảo mật thông tin của khách hàng hoàn toàn và không bán hoặc cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Công ty Kiemtienonlineaz cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả từ ngày thành lập, và luôn nỗ lực cải thiện chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những điều này, Kiemtienonlineaz xứng đáng là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Bán Affiliate tiktok, shopee, lazada

Cách kiếm tiền online từ việc bán Affiliate trên các nền tảng như tik tok, shopee và lazada cần thực hiện theo các bước sau đây:

Ban hang tren tiktok shopee va Lazada
Bán hàng trên tiktok, shopee và Lazada

Xây dựng một tài khoản với các nội dung bổ ích và thu hút

Nếu bạn muốn kiếm tiền online bằng cách bán Affiliate thì để thu hút khán giả trên TikTok, shopee hay lazada trong giai đoạn đầu bạn cần tạo nội dung video với một chủ đề nhất định. Khi kênh của bạn có lượng follow và lượt xem đủ cao, hãy tìm kiếm sản phẩm phù hợp để thực hiện Affiliate marketing. 

Tuy nhiên, nội dung video vẫn cần phải theo chủ đề thống nhất và phù hợp với sở thích, sở trường của bạn để tiếp cận và thu hút đối tượng người dùng phù hợp trên TikTok, shopee hay ứng dụng lazada.

Khi kênh của bạn đạt được lượng người dùng ổn định, bạn có thể tiếp tục tiếp thị sản phẩm mới để thu hút người xem bằng cách đưa link sản phẩm vào nội dung video.

Phát triển nội dung nhất quán

Để kiếm tiền online nhanh nhất bạn cần tiến hành Affiliate TikTok, Shopee, Lazada bạn cần nhận ra rằng nội dung là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất để tăng số lượng người theo dõi và lượt xem. Chỉ khi đạt được điều này, tài khoản của bạn mới có khả năng chuyển đổi và tạo ra doanh thu từ đơn hàng.

Khi tạo video trên TikTok, hay đăng sản phẩm lên shopee, lazada bạn cần tập trung vào việc cung cấp giá trị nội dung tốt nhất cho người xem. Nội dung ảnh và video nên xoay quanh chủ đề bạn đã xác định, có liên quan đến sản phẩm bạn muốn giới thiệu, và gửi thông điệp một cách tự nhiên để khuyến khích người xem bấm vào bio. Nếu bạn được yêu mến và được đánh giá cao, người xem sẽ ủng hộ các sản phẩm mà bạn tiếp thị nếu có nhu cầu.

Tạo landing page mini để tối ưu

Để tối ưu hóa số lượng liên kết Affiliate muốn sử dụng, thì người bán có thể tạo và xây dựng các trang đích (landing page) để gắn nhiều liên kết hơn. Tạo trang đích Mini cũng giúp người dùng điều chỉnh giao diện và thông tin giới thiệu sản phẩm phù hợp. 

Việc điều chỉnh giao diện sẽ giúp thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng. Ứng dụng Instagram cung cấp tính năng tạo và xây dựng trang đích Mini bằng Linktree. Nhà xuất bản (publishers) có thể tham khảo cách thực hiện trên Instagram.

Dropshipping

Lý do tại sao nên kiếm tiền online với Dropshipping

Khi nói đến kinh doanh, người ta thường cho rằng để thành công cần phải có nhiều vốn, kinh nghiệm và kỹ năng.

cách kiếm tiền online 2023

Tuy nhiên, với cách kiếm tiền online qua Dropshipping, bạn không cần quan tâm đến vấn đề vốn. Bởi vì bạn không cần phải mua hàng trước. Việc của bạn chỉ là quảng bá sản phẩm tốt để thu hút khách hàng đặt hàng. Sau đó, bạn sẽ lấy một phần lợi nhuận giữa giá mua của nhà cung cấp và giá bán lẻ.

Các ưu điểm của việc kiếm tiền online với Dropshipping là:

 • Không cần nhiều vốn, vì tiền của bạn sẽ được dùng để quảng bá sản phẩm
 • Không cần lo về hàng tồn kho, vì bạn không cần phải mua hàng trước
 • Có thể phát huy được kỹ năng marketing, bởi vì bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian và nỗ lực của mình vào việc quảng bá sản phẩm.

Dropshipping phù hợp với những ai?

Mô hình kiếm tiền online cùng với Dropshipping là lựa chọn ưu việt phù hợp với bất kỳ ai ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc vào một trong những nhóm sau đây, thì việc tham gia vào Dropshipping sẽ đặc biệt phù hợp:

Dropshipping phu hop voi nhung doi tuong nao
Dropshipping phù hợp với những đối tượng nào
 • Sinh viên: Dropshipping là một giải pháp tốt cho sinh viên với nguồn vốn hạn chế, vì bạn không cần phải đầu tư nhiều vốn cho việc nhập hàng.
 • Nhân viên văn phòng: Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh trong ngày làm việc, thì hãy sử dụng thời gian đó để kiếm tiền online với Dropshipping.
 • Người bán hàng trực tuyến: Nếu bạn đã bán hàng trực tuyến tại nhà, hãy tận dụng Dropshipping để tăng thêm nguồn thu nhập của mình.

Kiếm tiền online với Dropshipping trên các sàn thương mại nào?

Để bắt đầu kiếm tiền online với Dropshipping, cơ bản bạn cần có một nền tảng bán hàng. Nền tảng này có thể là website, fanpage, Zalo, hoặc các sàn thương mại điện tử khác, phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Dưới đây là một số nền tảng bán hàng phù hợp cho việc kiếm tiền với Dropshipping:

 • Trong thị trường Việt Nam: website bán hàng, fanpage Facebook, Zalo, Lazada, Shopee
 • Trong thị trường quốc tế: website bán hàng, Ebay, Amazon, …

Kết luận:

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về những cách kiếm tiền online an toàn và hiệu quả mà không đòi hỏi vốn. Hãy tự tin áp dụng những cách này để tăng thêm nguồn thu nhập của bản thân. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các phương pháp kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy, hãy liên hệ với kiemtienonlineaz.net để được tư vấn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *