Kiếm Tiền TP Bank Mới Nhất 50.000 VNĐ Không Giới Hạn

4.3/5 - (10 bình chọn)

TP Bank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm 2023, đây là lần đầu tiên ứng ngân hàng này cho ra sự kiện kiếm tiền dành cho người dùng. Không khiến mọi người thất vọng, sự kiện của TP Bank cực kỳ hấp dẫn và có cơ hội kiếm tiền được rất nhiều. Các bạn có thể ngồi chơi mà cũng có tiền được, hãy cùng kiemtienonlineaz tìm hiểu về ngân hàng này và cách kiếm tiền nhé.

Logo TP Bank
Logo TP Bank

TP bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 (15 năm trước) với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng.

Thành viên chủ chốt: Đỗ Minh Phú (Chủ tịch HĐQT).

Tổng tài sản: 164,593 tỷ VNĐ (30/09/2019)

Khẩu hiệu: Vì chúng tôi hiểu bạn

Khẩu hiệu: vì chúng tôi hiểu bạn
Khẩu hiệu: vì chúng tôi hiểu bạn

Mở tài khoản ngân hàng TP Bank

Để mở tài khoản ngân hàng TP Bank online, các bạn tải ứng dụng TP Bank bằng cách ấn vào biểu tượng tải ứng dụng phía dưới, và làm theo các bước để nhận thưởng nhé.

Đăng ký TP BANK

Nhận tiền thưởng: 50.000VNĐ

Mã nhận thưởng bắt buộc: 73CS2ZA5

Sự kiện nhận tiền TP Bank

Nhằm mục đích có thêm nhiều người dùng, tháng 6/2023 TP Bank đưa ra sự kiện tặng thưởng tiền dành cho người dùng với quy mô rất lớn, thời gian kết thúc cuối năm 2023.

Chi tiết sự kiện TP Bank tặng thưởng cho người dùng mới: khi đăng ký tài khoản sẽ nhận thưởng 30.000VNĐ, sau khi nhận thưởng tiền các bạn có thể giữ số tiền này trong tài khoản trong vòng 1 tháng sẽ nhận thêm 20.000VNĐ để rút về tài khoản ngân hàng.

TP Bank Tặng Tiền
TP Bank Tặng Tiền

Ngoài ra đối với những tài khoản đã đăng ký trước đây, vẫn có thể tham gia kiếm tiền không giới hạn bằng cách mời bạn đăng ký tài khoản dưới liên kết mời cá nhân. Mỗi lượt mời bạn bè đăng ký thành công, sẽ nhận thưởng 30.000VNĐ và nếu bạn bè được mời chia sẻ thêm cho người khác, các bạn vẫn sẽ nhận thêm 5.000Đ/1 lượt mời của bạn bè. Sự kiện nhận tiền này rất mới lạ và có cơ hội kiếm tiền cực kỳ cao.

su kien tp bank

Đăng ký tài khoản ngân hàng TP Bank

Sau khi chọn vào biểu tượng tải ứng dụng TP Bank ở phía trên, các bạn thao tác như hướng dẫn để đăng ký tài khoản đúng cách mới nhận được thưởng nhé.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Mở giao diện đăng ký tài khoản, các bạn nhập số điện thoại di động để đăng ký, sau đó nhập mã capcha và chọn tiếp tục.

điền thông tin
điền thông tin

Chọn tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập theo hướng dẫn tại ứng dụng.

cài đặt tài khoản
cài đặt tài khoản

Chụp giấy tờ tùy thân, xác minh danh tính.

Lưu ý: chụp ở nơi có đủ ánh sáng, tránh bóng lóa, chụp thiếu góc cạnh.

Xác minh danh tính
Xác minh danh tính

Sau đó sẽ có thông báo gửi về email của các bạn, các bạn nhận mã và đăng nhập vào TP Bank để nhận thưởng như sự kiện. Trong phần cài đặt sẽ có mục mời bạn bè, các bạn vào đó để lấy mã mời và chia sẻ cho bạn bè kiếm thêm tiền nhé.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về kiếm tiền trên ứng dụng TP Bank, hy vọng bài viết đã đem lại những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này.

Nên nhớ, đây là ứng dụng đầu tư, cần phải bỏ tiền ra để sinh lợi nhuận, có rủi ro. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ về rủi ro trước khi tham gia đầu tư nhé. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bài viết hoặc kiếm tiền online hãy liên hệ ngay với Thành Hề để được giải đáp chi tiết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *