ABBank là ngân hàng gì ? Cách kiếm tiền online với ABBank nhận 20K

2.3/5 - (20 bình chọn)

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn một con app đăng ký nhận ngay 50k miễn phí, để biết con app này kiếm tiền ra sao và tạo tài khoản như thế nào thì mọi người hãy đọc hết bài viết này của mình nhé. đăng ký kbank nhận 100k đang được nhiều người quan tâm đến bạn đã biết chưa

ABBank là gì
ABBank là gì

ABBank là ngân hàng gì?

Được thành lập từ năm 1993, cho đến nay Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã và đang đóng góp cho thị trường tài chính Việt Nam một thương hiệu
Ngân hàng bán lẻ thân thiện, uy tín và hiệu quả.
.
 ★  Tiền Thưởng   
  1/ Mở Tài Khoản +50.000 Tiền Mặt, Nhận Tiền Sau 5-7 Ngày, mã nhận thưởng: 0582032668
( Rút về bất cứ khi nào nào và không mất phí)

tải abbank về máy

Cách mở tài khoản ABBank nhận 20K

Bước 1: Sau khi tải app thành công mở app vào chọn tiếp tục và tiếp tục -> bắt đầu ngay -> đăng ký mới -> chọn loại giấy tờ mà các bạn muốn đăng ký và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn vào đăng ký và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký nhập mã OTP và tiếp tục

Nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Bước 2: Đồng ý điều khoản của app, điền đầy đủ thông tin và mã giới thiệu 65366836783 nhé

Phần này các bạn cần phải chụp CMND hoặc CCCD để xác minh danh tính. Các bạn yên tâm vì đây là ngân hàng uy tín 100% nên thông tin cá nhân của các bạn sẽ không bị lộ đâu.
.
Khi đã xác minh xong các bạn kiểm tra lại thông tin lại một lần và đăng nhập vào ứng dụng. Mật khẩu đã được gửi về số điện thoại các bạn dùng để đăng ký, hãy kiểm tra ở phần tin nhắn nhé.
.
Đăng nhập lần đầu các bạn cần phải đổi mật khẩu. Sau đó xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại của các bạn một lần cuối trước khi đăng nhập vào ứng dụng và nhận 20K VNĐ.
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu

Cách rút tiền từ ABBANK

Để có thể rút tiền các bạn vào phần chuyển tiền chọn chuyển tiền và chọn ngân hàng thụ hưởng. Sau khi nhập thông tin số tài khoản nhận và số tiền muốn chuyển, các bạn kiểm tra lại thông tin một lần nữa và tạo giao dịch chuyển khoản là đã thành công.

ab2 1

 

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách để kiếm tiền từ ứng dụng ABBANK một cách hoàn toàn miễn phí và uy tín. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào về ABBANK hãy xem video mình hướng dẫn chi tiết cách đăng ký ở phía trên để hiểu rõ hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

Kiếm Tiền Online Tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *