App đầu tư TokLike – Nền tảng giúp bạn gia tăng thu nhập cá nhân

3.5/5 - (2 bình chọn)

Lợi nhuận hấp dẫn, thời gian kiếm tiền nhanh chóng – đây chính là những yếu tố giúp các nền tảng đầu tư trực tuyến nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Toklike là app đầu tư mới được phát hành trong thời gian gần đây. Nền tảng này có gì thú vị? Hãy cùng kiemtienonlineaz.net tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về Toklike

Toklike là một đơn vị hoạt động của TikTok Việt Nam, cung cấp cho tất cả người dùng một nền tảng việc làm hoàn toàn mới. Ứng dụng này không chỉ cam kết giúp những người tạo doanh thu có được nhiều tương tác và phổ biến hơn mà còn giúp các nhà hàng có thêm nhiều đơn đặt hàng. 

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sau mỗi chu kỳ nhất định. Nếu những nhiệm vụ đó thành công bạn sẽ nhận lại được tiền cọc sau khi kết thúc chu kỳ.

Giới thiệu về web toklike
Giới thiệu về web toklike

Bạn sử dụng Toklike kiếm tiền online bằng cách thực hiện nhiệm vụ đăng tải văn bản và hình ảnh được yêu cầu lên bất kỳ một nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, Twitter, Sharechat. Ở mỗi mức độ vip, số tiền mà bạn nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ khác nhau. 

Ở cấp Vip 0, sau khi hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày bạn sẽ nhận được 50$. Lên cấp Vip1 chu kỳ nhiệm vụ sẽ là 20 ngày, mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được 50$. Tuy nhiên, để có thể thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền trên các nền tảng này bạn phải mua tài khoản vip.

Người dùng tại Hồng Không, Nhật Bản, Thái Lan và Indonesia có thể chọn cách nâng cấp thẻ ghi nợ cấp VIP. Tất cả số tiền cần thiết cho cấp VIP sẽ được hoàn lại tài khoản. Theo thoả thuận giữa trang web này và các ngân hàng tất cả các khoản rút tiền sẽ được miễn phí vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

Hướng dẫn cách đăng ký Toklike

Để có thể kiếm tiền thành công từ ứng dụng bạn cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Tại đây. Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính đều được, miễn rằng thiết bị phải có kết nối Internet.

Tải Toklike

Mã mời: O013IN

  • Bước 2: Vì chưa có tài khoản nên bạn bấm chọn “Đăng ký tài khoản cho người mới” dùng. 

 

Điền đầy đủ thông tin đăng ký Toklike
Điền đầy đủ thông tin đăng ký Toklike

Nhập các thông tin như Mã quốc gia (cần phải đổi mã quốc gia thành Vietnam +84 và nhập số điện thoại), số điện thoại, họ và tên, mật khẩu, mã lời mời (nếu có). 

Đổi mã quốc gia thành Việt Nam
Đổi mã quốc gia thành Việt Nam

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết bạn chọn “Đăng nhập”. 

  • Bước 3: Xác minh lại tài khoản. Lưu ý rằng, sau khi đăng ký xong bạn cần xác minh tên thật tại phần “Tôi”
Xác minh lại tên thật
Xác minh lại tên thật

Kiếm tiền trên Toklike như thế nào?

Điểm danh mỗi ngày để kiếm tiền

Cách kiếm tiền nhanh nhất từ nền tảng Toklike đó là bạn truy cập vào phần điểm danh mỗi ngày. Mỗi ngày điểm danh sẽ nhận được 15.000Đ miễn phí. Nếu chăm chỉ thực hiện sau 10 ngày bạn đã có có mình 150.000đ mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Điểm danh trên toklike kiếm tiền
Điểm danh trên toklike kiếm tiền

Mời bạn bè tham gia để kiếm tiền

Cách sử dụng Toklike kiếm tiền miễn phí tiếp theo mà bạn có thể tận dụng từ nền tảng này đó là mời bạn bè tham gia ứng dụng. 

Mời bạn bè tham gia toklike kiếm tiền online
Mời bạn bè tham gia toklike kiếm tiền online

Các bước thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào mục “Tôi” -> Chọn “Mời bạn bè” sau đó sao chép liên kết cũng như mã mời để gửi đến những người bạn bè của bạn qua các nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram,…

Nạp tiền mua nhiệm vụ để nhận thưởng mỗi ngày

Một cách kiếm tiền thứ ba mà bạn có thể áp dụng đó là mua các gói VIP để nhận ưu đãi tố hơn. Bạn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng của mình vào để mua VIP hoặc điểm danh nhận tiền mua vip.

Mua VIP đầu tư kiếm tiền
Mua VIP đầu tư kiếm tiền

Lý do bạn cần mua các gói vip này là bởi vì có VIP thì bạn mới có thể thực hiện được nhiệm vụ chia sẻ bài viết mỗi ngày nhận 50$ tiền thưởng.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Toklike

Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn phải đảm bảo trong số dư của mình có tối thiểu là 50.000 VNĐ

Hướng dẫn cách rút tiền từ web Toklike
Hướng dẫn cách rút tiền từ web Toklike

Mỗi lần rút tiền bạn sẽ bị tính 2% phí rút. Vào ngày 1 và 15 hàng tháng web Toklike sẽ miễn phí phí rút tiền cho bạn. Lưu ý rằng khi rút tiền bạn phải nhập chính xác thông tin ngân hàng vì nếu điền sai, nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm.

Sử dụng Toklike kiếm tiền cần lưu ý gì?

Cũng giống như bất kỳ nền tảng đầu tư nào khác, Toklike cũng là một loại app đầu tư tiền còn khá mới nên chưa thể đảm bảo về tính rủi ro. Người dùng nên thận trọng và tự chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của mình. 

Lưu ý khi sử dụng toklike kiếm tiền online
Lưu ý khi sử dụng toklike kiếm tiền online

Trước khi sử dụng ứng dụng này, người dùng nên nghiên cứu và hiểu rõ về rủi ro và lợi ích của nền tảng này mang lại. Nếu bạn chấp nhận rủi ro thì có thể nạp tiền đề đầu tư, còn nếu không bạn chỉ nên kiếm tiền miễn phí từ ứng dụng để tránh gặp phải những thiệt hại không đáng có.

Điều kiện để lựa chọn app đầu tư uy tín

Để đánh giá tính uy tín và an toàn của một ứng dụng đầu tư tài chính, bạn có thể dựa trên năm tiêu chí sau:

  • Nguồn gốc rõ ràng và được quản lý bởi cơ quan uy tín: Khi một ứng dụng được quản lý bởi một cơ quan uy tín, tất cả các hoạt động đều được thực hiện một cách minh bạch và rõ ràng.
  • Tính bảo mật cao: Ứng dụng đầu tư uy tín thường yêu cầu xác minh danh tính của khách hàng bằng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để tránh các trường hợp giả mạo.
Điều kiện để nhận biết app đầu tư uy tín
Điều kiện để nhận biết app đầu tư uy tín
  • Có sẵn trên kho ứng dụng chính thống: Nếu một ứng dụng được phát triển một cách chính thống và được kiểm duyệt đầy đủ, nó sẽ được phân phối trên kho ứng dụng chính thống như App Store hoặc Google Play. 
  • Minh bạch trong các giao dịch: Các ứng dụng đầu tư an toàn thường thực hiện các giao dịch dựa trên biến động của thị trường tài chính và không có dấu hiệu bất thường.
  • Ứng dụng hoạt động mượt mà và không gặp lỗi khi sử dụng: Một tổ chức uy tín sẽ đầu tư đủ tiềm lực để trang bị cho phần mềm và đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình đầu tư của mình.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn app đầu tư mới Toklike. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ ứng dụng này thì có thể tham khảo cách đăng ký mà bài viết trên đã chia sẻ. Hãy truy cập vào kiemtienonlineaz.net mỗi ngày để cập nhật thêm những chia sẻ khác về make money online nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *