Super Birds: Giải cứu những chú chim trong nguy hiểm

4.7/5 - (3 bình chọn)

 Hiện nay, kiếm tiền qua những tựa game ngộ nghĩnh, vui nhộn đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Super Birds là một trong những “siêu phẩm” mới được ra mắt trong giới game online. Ngay bây giờ, hãy cùng Thành Hề khám phá qua bài viết này bạn nhé!

Giới thiệu về trò chơi Super Birds

Super Birds là một trò chơi giải đố giải mã được phát triển bởi Hong Kong YueChang Technology Limited. Trò chơi có sẵn trên các nền tảng Android và iOS. Super Birds là một trò chơi giải đố giải mã kiểm tra trí thông minh của bạn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào một kế hoạch giải cứu. Những chú chim đang ở đây đang gặp nguy hiểm. Chúng không chỉ bị trói bằng dây thừng mà còn bị theo dõi bởi những chú chim xấu. 

Giới thiệu về ứng dụng super birds kiếm tiền
Giới thiệu về ứng dụng super birds kiếm tiền

Người chơi cần hoàn thành kế hoạch giải cứu trong một khoảng thời gian nhất định. Họ cần nhanh chóng đưa ra những phán đoán chính xác và cắt các sợi dây khác nhau một cách thích hợp để lên kế hoạch thoát hiểm cho các chú chim. 

Điều này giúp chúng tránh được những cạm bẫy và nguy hiểm có thể gây tổn thương và đồng thời an toàn bay lên trời. Mức độ khó và thiết kế của các cấp độ trong trò chơi rất kích thích tư duy. Mỗi cấp độ đều mang đến những thách thức hoàn toàn khác nhau. Super birds kiếm tiền, có thể giúp giải tỏa căng thẳng cho người chơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đăng ký Super Birds

Mã nhận thưởng: 54266

Ưu điểm của trò chơi Super Birds

Mức độ và thiết kế độ khó của app super birds rất kích thích tư duy. Phong cách trò chơi nhỏ và mới mẻ có thể giải tỏa căng thẳng của người chơi một cách thích hợp.

Cách chơi Super Birds khá đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để vuốt và chạm vào màn hình để cắt các sợi dây. Trò chơi có tổng cộng 100 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ trở nên khó khăn hơn khi người chơi tiến bộ.

Ưu điểm của app Super Birds
Ưu điểm của app Super Birds

Super Birds là một trò chơi giải đố giải mã hấp dẫn và đầy thử thách. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thử thách trí thông minh của mình, thì Super Birds là một lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Super Birds:

 • Đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn
 • 100 cấp độ đầy thử thách
 • Âm thanh sống động
 • Trò chơi miễn phí để chơi

Có thể thấy Super Birds là một trò chơi tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Trò chơi có thể giúp bạn rèn luyện trí thông minh và giải tỏa căng thẳng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Super Birds

Chi tiết cách đăng ký app super birds kiếm tiền
Chi tiết cách đăng ký app super birds kiếm tiền

Để có thể bắt đầu kiếm tiền từ trò chơi Super Birds, bạn cần tải ứng dụng này về máy. Các bước thực hiện rất đơn giản

 • Bước 1: Tải ứng dụng về máy 
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kệ sách ở trang chủ của màn hình để tiến hành đăng nhập. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng gmail và đăng nhập bằng Facebook

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thì bạn tiến hành thực hiện các nhiệm vụ để trên super birds kiếm tiền.

Các cách kiếm tiền trên ứng dụng Super Birds

4.1. Chơi game kiếm tiền

Bạn chỉ cần giải cứu những chú chim thoát khỏi cành cây để vượt qua màn, tuỳ vào độ khó của từng phần chơi mà số xu bạn nhận được cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như vượt qua level số 7 bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 240 xu. 

Chơi game trên app super bird kiếm tiền
Chơi game trên app super bird kiếm tiền

Lưu ý rằng để giải cứu những chú chim thành công bạn cần tách rời từng chú chim một. Đối với những level cao, bạn sẽ cần vận dụng một chút tư duy để dễ dàng qua level hơn.

4.2. Nhập mã ID lời mời để kiếm tiền

Nhập mã ID lời mời để nhận thưởng trên app super birds
Nhập mã ID lời mời để nhận thưởng trên app super birds

Mời một bạn bè tham gia thành công, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 20.000 xu vàng. Lưu ý rằng mỗi bạn chỉ được nhập 1 lần và không thể thay đổi sau khi đã nhập ID

ID bạn bè đã kết nối sẽ được tự động điền và nếu dùng ID cho các cách thức phí pháp sẽ bị ban ID.

4.3. Điểm danh hàng ngày để kiếm tiền 

Điểm danh hàng ngày nhận xu hấp dẫn
Điểm danh hàng ngày nhận xu hấp dẫn

Liên tục điểm danh trong vòng 7 ngày bạn sẽ nhận được phần thưởng là 25.000 xu. Cụ thể

 • Điểm danh ngày đầu tiên bạn sẽ nhận được 300 xu vàng
 • Điểm danh 2 ngày tiếp theo bạn sẽ nhận được 2000 xu vàng
 • Điểm danh ngày thứ 3 bạn sẽ nhận được 400 xu vàng
 • Điểm danh ngày thứ 4, phần thưởng mà bạn nhận được sẽ là 500 xu
 • Điểm danh ngày thứ 5 phần thưởng mà bạn nhận được sẽ là 800 xu
 • Sang ngày thứ 6 phần thưởng sẽ tăng lên 1500 xu
 • Đặc biệt nếu điểm danh đến ngày thứ 7 bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn là 25.000 tiền xanh.

4.4. Vượt qua các level để kiếm tiền

Vượt qua các level khó để kiếm tiền
Vượt qua các level khó để kiếm tiền

Vượt qua level 10 bạn sẽ nhận được phần thưởng là 25.000 tiền xanh, vượt qua level 15 bạn sẽ nhận được 150 xu, vượt qua level 25 bạn sẽ nhận được phần thưởng là 50.000 tiền xanh, vượt qua level 50 phần thưởng sẽ tăng lên thành 75.000 tiền xanh, vượt qua level 50 phần thưởng bạn nhận được sẽ là 3000 xu vàng. Chỉ cần chăm chỉ chơi qua các phần, số tiền mà bạn tích luỹ được sẽ rất lớn. 

4.5. Tham gia vòng quay may mắn để kiếm tiền

Tham gia vòng quay may mắn để kiếm tiền
Tham gia vòng quay may mắn để kiếm tiền

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 lượt quay, các phần thưởng ở đây sẽ là đồng xu hoặc phần thưởng là những hộp quà. Số xu sẽ rải từ 20 xu, 50 xu, 100 xu và 1000 xu.

4.6. Các nhiệm vụ kiếm tiền khác

Thực hiện thành công các nhiệm vụ kiếm tiền khác
Thực hiện thành công các nhiệm vụ kiếm tiền khác

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ nữa như: tải các app khác để về chơi thử (bạn sẽ được nhận 800 xu vàng cho mỗi tựa game tải về), xem mỗi một quảng cáo bạn sẽ nhận được 300 xu. Nếu đạt đủ lượng thời gian online, phần thưởng mà ứng dụng super birds dành cho bạn sẽ là 200 xu. Xem video bạn cũng sẽ thu được về 200 xu tức là chỉ cần dành thời gian để xem 5 video bạn đã có ngay cho mình phần thưởng là 1000 xu

Hướng dẫn cách rút tiền từ ứng dụng Super Birds

Tiền thưởng trên ứng dụng này có 2 loại là tiền xu và tiền xanh. Đối với tiền xanh, mint rút để thực hiện rút tiền về tài khoản là 850.000đ Để rút tiền bạn chọn vào “Rút toàn bộ” sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng của mình

Hướng dẫn cách rút tiền từ ứng dụng Super Birds
Hướng dẫn cách rút tiền từ ứng dụng Super Birds

Về quy tắc rút tiền:

 • Tiền sẽ được rút về số tài khoản mà bạn cung cấp
 • Thời gian nạp tiền vào điện thoại và thời gian thanh toán sẽ là trong khoảng 7 ngày kể từ ngày bạn thực hiện lệnh rút tiền. Tuy nhiên nếu trong ngày lễ hoặc cuối tuần, giao dịch sẽ bị hoãn lại
 • Sau khi nền tảng xử lý thanh toán, thời gian thực tế đến tài khoản và phí giao dịch sẽ dựa vào quy định của nền tảng bên thứ 3 làm chuẩn.
 • Mỗi ngày bạn chỉ có một cơ hội rút tiền 

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn chi tiết các cách kiếm tiền trên app super birds. Chỉ cần tranh thủ những thời gian rảnh và kiên trì vượt qua các cấp độ bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để được kiemtienonlineaz.net giải đáp ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *