Hướng Dẫn Chơi Game Kiếm Tiền Với App Differences Miễn Phí

4.3/5 - (7 bình chọn)

Differences là game đố vui giải trí, xả stress và có thể kiếm được tiền bằng việc chơi game 1 cách dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể kiếm và rút tiền trên ứng dụng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của kiemtienonlineaz.net để hiểu rõ hơn nhé.

Differences là gì?

Differences là một dòng game giải đố phổ biến trên nhiều nền tảng như web, mobile hay PC. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những điểm khác biệt giữa hai bức ảnh giống nhau trong thời gian quy định. Càng tốn ít thời gian hoàn thành vòng chơi bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm và tiền thưởng. 

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp một số lượng gợi ý và thời gian bổ sung nếu bạn gặp khó khăn. Các chế độ từ dễ đến khó đa dạng, giúp người chơi chọn được mức độ phù hợp với bản thân.

Tải App Differences

Mã mời: 105350

Ưu điểm của giải đố kiếm tiền Differences

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng giải đố này có thể kể đến như:

  • Rèn luyện sự tập trung, quan sát và khả năng phán đoán.
  • Giải tỏa stress, thư giãn và vui vẻ.
  • Giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức và thông tin mới qua các bức ảnh đa dạng và phong phú.
  • Kết nối và giao lưu với nhiều người chơi khác qua các tính năng chat, bình luận, kết bạn…

Các cách kiếm tiền từ Differences

Differences không chỉ là một game giải trí mà còn là một cách kiếm tiền online hiệu quả. Bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này bằng cách:

  • Bằng cách chia sẻ mã giới thiệu của bạn với bạn bè và người thân bạn sẽ được nhận một phần hoa hồng từ số tiền mà người đó giao dịch với Differences.
giải đố kiếm tiền Differences
giải đố kiếm tiền Differences
  • Bạn có thể nhận được 1 số tiền nhất định từ việc xem quảng cáo và hoàn thành các nhiệm vụ do game đưa ra. Tùy theo loại quảng cáo và nhiệm vụ, số tiền bạn thu về sẽ khác nhau.
Làm nhiệm vụ kiếm tiền
Làm nhiệm vụ kiếm tiền
  • Đăng nhập tích lũy hàng ngày để nhận thêm phần thưởng.
điểm danh hàng ngày nhận tiền
điểm danh hàng ngày nhận tiền

Tải về và đăng ký Differences giải đố

Để tải về và đăng ký Differences, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc Google Play và tìm kiếm ứng dụng Differences. Hoặc bạn có thể truy cập vào link dưới đây để tải về trực tiếp.

Bước 2: Nhấn vào nút “Tải về” hoặc “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải về ứng dụng. Bạn cần chờ cho đến khi quá trình tải về hoàn tất.

kiếm tiền online Differences
kiếm tiền online Differences

Bước 3: Mở ứng dụng và nhấn vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản mới. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại, email hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn. Bạn cần nhập các thông tin cơ bản như tên, mật khẩu, giới tính, ngày sinh… và nhấn vào nút “Xác nhận”.

Gói quà cho người dùng mới
Gói quà cho người dùng mới

Bước 5: Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản Differences. Bạn có thể bắt đầu chơi game và kiếm tiền online ngay bây giờ.

Hướng dẫn chơi Differences kiếm tiền

Để kiếm tiền online từ trò chơi này, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng sau đó chọn chế độ chơi mà bạn muốn. Bạn có thể chơi theo cấp độ, theo chủ đề, theo thời gian hoặc theo đối thủ.

Giải đố nhận thưởng
Giải đố nhận thưởng

Bước 4: Bắt đầu chơi game bằng cách tìm ra những điểm khác biệt giữa hai bức ảnh và chạm vào chúng. Bạn sẽ được cộng điểm và tiền thưởng nếu tìm đúng và bị trừ điểm và thời gian nếu tìm sai.

tìm điểm khác biệt giữa hai bức ảnh
tìm điểm khác biệt giữa hai bức ảnh

Bước 5: Kết thúc game và xem kết quả của bạn. Bạn có thể chia sẻ kết quả của bạn lên mạng xã hội hoặc thách đấu người chơi khác.

Cách rút tiền trên Differences

Để rút tiền từ Differences, bạn có thể rút tiền qua các phương thức sau:

  • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn chỉ cần nhập số tài khoản, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh. Số tiền sẽ được gửi về tài khoản của bạn trong 24h.
  • Momo: Bằng cách nhập số điện thoại và tên chủ tài khoản Momo, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 15p.
  • Thẻ cào điện thoại: Bạn cần tiến hành chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ cào, mã thẻ cào sẽ được gửi đến bạn thông qua tin nhắn.

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ đầy đủ và chi tiết cách kiếm tiền từ Differences cũng như cách rút tiền nhanh chóng từ ứng dụng này. Nếu bạn đang có bất cứ thắc nào, hãy để lại bình luận xuống dưới để được kiemtienonlineaz.net giải đáp thắc mắc nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có thêm được khoản thu nhập hữu ích từ ứng dụng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *