Đầu Tư Infina An Toàn Không? Cách Kiếm Tiền Từ Infina 2023

4.1/5 - (8 bình chọn)

Infina là một ứng dụng đầu tư tài chính đang nhận được sự quan tâm của nhiều người trong thời gian gần đây. Vậy đầu tư Infina là gì và cách kiếm tiền từ ứng dụng đầu tư Infina như thế nào? Hãy cùng kiemtienonlineaz tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Ứng dụng Infina là gì?

Infina là ứng dụng số giúp đầu tư và tích lũy tài sản, thuộc công ty RealStake thành lập tại Singapore vào năm 2018. Đầu năm 2021, ứng dụng Infina chính thức ra mắt người dùng Việt Nam. 

Đầu tư Infina là gì

Với số vốn chỉ từ 500.000VNĐ, người dùng có thể đầu tư infina qua các gói sản phẩm online nhỏ như đầu tư tích lũy linh hoạt, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, chứng khoán, bất động sản thông qua ứng dụng này. Infina là cầu nối kết nối các nhà đầu tư nhỏ để mua các gói sản phẩm của Infina, tổng hợp thành số tiền đầu tư lớn, hỗ trợ người dùng đầu tư Infina hiệu quả.

 ★  Tiền Thưởng   
  1/ Mở Tài Khoản +50.000 Tiền Mặt, mã nhận thưởng: 0582032668
 2/ Mời bạn bè tham gia nhận tối đa 50.000 VNĐ/1 lượt mời thành công

>> XEM THÊM: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

Có nên đầu tư vào Infina không?

Nhiều người tỏ ra hoài nghi về mô hình hoạt động của Infina và đặt câu hỏi “Có nên đầu tư Infina?”

Thực tế, sản phẩm mà Infina kinh doanh là hoàn toàn có thật và không bị cấm ở Việt Nam. Những thuật ngữ như “chứng chỉ” có thể khó hiểu với người mới bắt đầu đầu tư, nhưng chúng không mới mẻ đối với thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Có nên đầu tư Infina không

Infina cam kết lợi nhuận cao hơn tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, với tỷ lệ tăng trưởng từ 6% đến 20% mỗi năm tùy thuộc vào loại sản phẩm đầu tư. Khách hàng đầu tư bằng tiền thật và sẽ nhận được các giấy tờ liên quan đầy đủ, chứ không phải trả lãi cho người trước. Do đó, ứng dụng đầu tư Infina không phải là kênh đầu tư lừa đảo mà đảm bảo uy tín, đặc biệt phù hợp với người trẻ.

>> Xem thêm: Cách Kiếm 70k Miễn Phí Từ App PVcomBank Mới Nhất 2023

Lợi ích khi đầu tư Infina

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đầu tư linh hoạt, hiệu quả và tiện lợi, ứng dụng Infina sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi vì:

  • Bạn có thể đầu tư chứng chỉ tiền gửi một cách dễ dàng thông qua một ứng dụng đơn giản và tiện lợi. 
  • Bạn sẽ có thể tận dụng được nhiều lợi ích như thời gian đầu tư linh hoạt, lợi nhuận cao lên tới 9,2% mỗi năm với tiền gửi có kỳ hạn, hoặc lợi nhuận linh hoạt 7,7%, cao hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. 
  • Bạn cũng có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không lo mất tiền lãi và thanh toán lãi theo từng tháng, thời gian đáo hạn nhanh. 
  • Infina còn là đối tác đầu tư với các quỹ lớn, bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư khi đầu tư chứng chỉ quỹ cùng các chuyên gia hàng đầu. 
  • Infina cũng cho phép bạn mua từ 0.1 chứng chỉ quỹ chỉ với 10.000 VNĐ. 

Vì vậy, đầu tư Infina là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn tận dụng các lợi ích của một ứng dụng đầu tư thông minh và hiệu quả.

Hướng dẫn tạo tài khoản để đầu tư Infina

Để bắt đầu đầu tư Infina, trước tiên bạn cần phải tạo tài khoản trên ứng dụng Infina. Các bước để đăng ký tài khoản đầu tư Infina rất đơn giản và nhanh chóng. 

4 bước đầu tư Infina đơn giản

  • Bước 1: Tải ứng dụng Infina về thiết bị di động của mình từ App Store hoặc Google Play TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin cơ bản của mình, bao gồm tên, địa chỉ email và số điện thoại 
  • Bước 3: Nhập mã giới thiệu 0582032668 để nhận ngay 50K miễn phí
  • Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu đầu tư ngay lập tức thông qua ứng dụng Infina

>> Xem thêm: 10 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Và Uy Tín Nhất

Cách kiếm tiền trên ứng dụng đầu tư Infina

Để kiếm tiền qua ứng dụng đầu tư Infina, bạn có thể sử dụng phần “Giới thiệu bạn bè”. Bạn chỉ cần sao chép link giới thiệu và mã giới thiệu có sẵn và gửi cho bạn bè, hướng dẫn đăng ký tài khoản. Mỗi lượt giới thiệu đăng ký tài khoản thành công, phát sinh giao dịch, bạn có thể nhận được khoản tiền từ 50.000 – 70.000 VND.

Hướng dẫn cách đầu tư Infina

Còn với bạn bè của bạn, sau khi nhập link của bạn, họ sẽ nhận được một khoản tiền ngẫu nhiên từ 10.000 – 2.000.000 VND và sau khi giao dịch, họ sẽ được nhận 25.000 VND. 

* Lưu ý rằng bạn nên tạo phát sinh từ 1-2 giao dịch, có thể là nạp tiền hoặc đầu tư tích lũy để trở thành khách hàng tin cậy, tránh bị khóa tài khoản trong vòng 6 tháng đầu tiên.

KẾT LUẬN

Với những chia sẻ của tôi về cách kiếm tiền không vốn với ứng dụng đầu tư Infina, hy vọng bạn sẽ áp dụng và đầu tư thành công. Thành Hề đã kiếm được hơn 2 triệu đồng và rút tiền về trong vòng một tuần. Hãy theo dõi website Kiemtienonlineaz.net để biết thêm các chia sẻ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *