Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền Step By Step Uy Tín 2023

3.9/5 - (8 bình chọn)

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm tiền online chỉ bằng cách đi bộ hay chạy bộ hàng ngày không? Đó là nhờ app step by step – ứng dụng kiếm tiền online bằng bước chân. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của kiemtienonlineaz để tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này nhé!

App step by step là gì? 

App step by step là một ứng dụng cho phép người dùng đổi quà bằng bước chân. Đồng thời cũng là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tập thể dục thường xuyên.

Người dùng chỉ cần cài app vào điện thoại và mở lên hàng ngày là ứng dụng sẽ bắt đầu ghi nhận số bước chân mà bạn thực hiện, cũng như thời gian vận động và lượng calo được tiêu hao trong quá trình tập luyện.

Dù điện thoại của người dùng ở bất kỳ vị trí nào như trong túi xách, trong túi áo, cầm trong tay hay điện thoại của bạn đã khóa thì mọi bước chân mà bạn thực hiện khi vận động hàng ngày đều được step by step ghi nhận chi tiết.

 App step by step – Ứng dụng đếm bước chân đổi quà
App step by step – Ứng dụng đếm bước chân đổi quà

Trong ứng dụng còn có cột báo cáo đa năng giúp hiển thị dữ liệu bước chân dưới dạng biểu đồ dễ theo dõi, giúp người dùng hiểu chi tiết hơn về tình hình mình vận động qua các ngày. Trong báo cáo này, người dùng có thể xem số liệu thống kê chi tiết từng mục trong vòng 24 giờ vừa qua hoặc xem theo tuần, theo tháng,…

Đặc biệt, app step by step hiện đang được áp dụng công nghệ cảm biến tích hợp nên có thể ghi nhận rất chính xác số bước chân của người dùng. Ứng dụng cũng cam kết không cài GPS hay thu nhập dữ liệu người dùng để phục vụ mục đích khác. Vì vậy, ứng dụng này hầu như không làm hoa pin điện thoại của người dùng.

App step by step có uy tín không?

Trước khi tải ứng dụng này, nhiều người dùng đã thắc mắc rằng app step by step có uy tín không? Kiếm tiền có khó khăn không? Đây là tâm lý chung của nhiều người nghĩ rằng việc kiếm tiền bằng bước chân không thể đơn giản như vậy được. Sau đây là một số minh chứng cho câu hỏi về mức độ uy tín của ứng dụng step by step:

  • Ứng dụng step by step được phát hành từ ngày 22/4 bởi một nhà phát hành ứng dụng Android khá uy tín.
  • Dù mới hoạt động được hơn 6 tháng nhưng tính đến hiện tại, step by step đã có thành tích ấn tượng khi thu hút được 1.000.000+ lượt tải xuống của người dùng trên Google Play.
  • Tương thích với thiết bị có hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên và dung lượng tải xuống khá nhỏ, chỉ chiếm 35 MB dung lượng bộ nhớ.
Step by step có uy tín không?
Step by step có uy tín không?
  • Trên Google Play, ứng dụng step by step đã được đánh giá 4.1 điểm với nhiều đáng giá 5 sao.
  • Có nhiều người dùng đã đánh giá rằng họ có thể rút tiền được từ app step by step.
  • Step by step cũng cam kết không cài GPS hay thu nhập dữ liệu người dùng để phục vụ mục đích khác.

Vì ứng dụng step by step mới ra mắt được hơn nửa năm nên việc người dùng tra cứu thông tin về ứng dụng này trên các nền tảng Internet hiện nay còn khá hạn chế. Vì vậy hiện tại khó có thể khẳng định 100% độ uy tín của ứng dụng dùng bước chân đổi quà này.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tin tưởng những yếu tố được liệt kê ở trên và sử dụng app step by step với mục đích rèn luyện sức khỏe và kiếm thêm chút tiền thưởng hàng ngày với số bước chân của mình.

App step by step có lừa đảo không? 

Chính vì nhiều người không tìm không ra nhiều thông tin của app step by step trên các công cụ tìm kiếm và nhận thấy một số bình luận tiêu cực về ứng dụng nên đã cho rằng ứng dụng này đang lừa đảo người dùng.

Trước khi vội vàng nhận định app step by step lừa đảo, người dùng cần tìm hiểu những yếu tố thường gặp ở các app kiếm tiền lừa đảo như sau:

  • Không thể tìm thấy ứng dụng đó trên Google Play.
  • Người dùng khi tải ứng dụng kiếm tiền về sẽ được yêu cầu phải nộp một khoản tiền cọc ban đầu rồi hứa hẹn sẽ trả lại số tiền đó khi hoàn thành nhiệm vụ và rút tiền.
  • Ứng dụng đó khuyến khích người dùng kiếm xu thưởng thật nhiều xu thưởng để quy đổi ra tiền mặt để sử dụng nhưng đến khâu rút tiền lại gặp trục trặc, không rút tiền được.
App step by step có lừa đảo không
App step by step có lừa đảo không

Ứng dụng kiếm tiền nếu có những yếu tố trên có thể bị nghi ngờ là lừa đảo. Nhưng app step by step không có những điểm đó nên chúng ta không thể kết luận đây là ứng dụng không uy tín.

Bên cạnh những phản hồi không rút được tiền từ app step by step thì cũng có người dùng cho biết họ đã rút được tiền từ ứng dụng này. Vì vậy mọi người có thể tải ứng dụng này về để rèn luyện sức khỏe hàng ngày vì cũng không mất gì cả.

App step by step kiếm tiền có đảm bảo uy tín không? 

Để đánh giá app step by step kiếm tiền có đáng tin không thì mọi người có thể xem những cách kiếm tiền trên ứng dụng này mà Infofinance.vn chia sẻ ngay sau đây:

Đăng nhập tài khoản nhận xu thưởng 

Sau khi tải app step by step về máy, mọi người hãy mở app lên chọn đăng nhập để nhận quà. Ở giao diện đăng nhập sẽ có 2 cách để người dùng đăng nhập vào đó là Google hoặc Facebook. Tuy nhiên mọi người vẫn nên đăng nhập bằng Google sẽ an toàn hơn. Sau khi đăng nhập thì người dùng sẽ nhận ngay 15.000 xu thưởng.

Sau khi đăng nhập vào trang chủ step by step, người dùng sẽ thấy trên giao diện có xuất hiện những bong bóng xu thưởng xung quanh số bước chân. Mọi người chỉ cần chạm vào những bong bóng đó để nhận xu ngay.

 Đăng nhập step by step nhận 15.000 xu thưởng
Đăng nhập step by step nhận 15.000 xu thưởng

Nhập mã mời nhận quà 

Tiếp theo, mọi người có thể vào mục Tôi trên ứng dụng > Chọn vào Điền mã mời và nhập ID lời mời của bạn bè để nhận ngay 5000 xu từ hệ thống step by step.

Nhập ID mã mời để nhận quà
Nhập ID mã mời để nhận quà

Thưởng xu khi check-in 

Tham gia vòng quay may mắn Một trong những nhiệm vụ giúp người dùng kiếm tiền trên app step by step chính là tham gia vòng quay may mắn. Mỗi ngày truy cập vào ứng dụng, mọi người sẽ có 10 lượt quay để nhận phần thưởng ngẫu nhiên tùy theo “vận may” của bạn.

Tặng xu khi check-in
Tặng xu khi check-in

Tham gia vòng quay may mắn kiếm xu 

Một trong những nhiệm vụ giúp người dùng kiếm tiền trên app step by step chính là tham gia vòng xoay may mắn. Mỗi ngày truy cập vào ứng dụng, mọi người sẽ có 10 lượt quay để nhận phần thưởng ngẫu nhiên tùy theo “nhân phẩm” của bạn.

Kiếm xu bằng vòng quay may mắn
Kiếm xu bằng vòng quay may mắn

Mời bạn bè kiếm tiền trên app step by step 

Để kiếm được nhiều tiền thưởng hơn trên app step by step, mọi người có thể vào phần mời bạn bè trên ứng dụng để mời những người mình quen cùng tham gia ứng dụng kiếm tiền thú vị này. Người dùng có số lần mời bạn bè cao nhất có thể nhận được số xu lên đến 80.000 xu thưởng và thực hiện rút tiền ngay sau đó.

Mời bạn bè tham gia nhận ngay 80.000 xu
Mời bạn bè tham gia nhận ngay 80.000 xu

Như vậy, chúng ta có thể nhìn thấy rằng cách kiếm tiền trên ứng dụng step by step được hướng dẫn rất rõ ràng và minh bạch. Những cách kiếm tiền này hiện đã được nhiều người dùng áp dụng và họ đã nhận được vô số xu thưởng từ ứng dụng.

Thực tế không có ứng dụng kiếm tiền không đáng tin nào có được những tính năng kiếm tiền dễ dàng như app step by step. Mọi người có thể thử tải về ứng dụng và kiểm chứng ngay những cách kiếm tiền trên nếu chưa đủ tin tưởng.

App step by step có thể rút tiền được không?

App step by step có thể rút tiền thưởng bằng 2 cách an toàn: rút về ví paypal hoặc rút về điện thoại bằng thẻ cào do app step by step cấp.

Người dùng chỉ cần đăng nhập app là nhận ngay 15.000 xu thưởng và chỉ cần kiếm thêm 15.000 xu thưởng nữa từ các hoạt động trên app là có thể rút tiền về dùng thoải mái.

Để rút tiền trên step by step, người dùng chỉ cần vào mục Tôi > Chọn Rút tiền ở ô xu thưởng > Chọn 1 trong 2 cách rút tiền và Xác nhận rút tiền là xong.

Rút tiền từ step by step
Rút tiền từ step by step

Kết luận

App step by step là một ứng dụng vừa giúp người dùng kiếm tiền vừa giúp người dùng tăng cường sức khỏe rất tốt. Khi có thời gian mọi người có thể làm thêm các nhiệm vụ trong game để tăng thêm xu thưởng và đạt điều kiện để rút tiền trên ứng dụng này. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được kiemtienonline.net giải đáp thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *