Game Crazy Dog: Trải nghiệm cơ hội kiếm tiền không giới hạn

4.2/5 - (20 bình chọn)

Nếu bạn yêu thích những trò chơi có giao diện hấp dẫn, đồ họa đáng yêu, nhưng vẫn chưa tìm được tựa game phù hợp thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Ngay bây giờ, Thành Hề game Crazy Dog – một trò chơi online kiếm tiền đang làm mưa làm gió trong cộng đồng trẻ.

Giới thiệu về game crazy dog kiếm tiền

Crazy Dog là một trò chơi thú cưng độc đáo để kiếm tiền, vừa mới được phát hành gần đây. Hiện tại, trò chơi chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và có sẵn trên cửa hàng CH Play. Mặc dù ra mắt muộn hơn so với các trò chơi kiếm tiền khác, nhưng Crazy Dog đã thu hút hơn 100N lượt tải xuống.

 ★  Tải Xuống Crazy Dog 

Giới thiệu chung về Game crazy dog
Giới thiệu chung về Game crazy dog

Theo nhà phát hành, trò chơi này phù hợp với mọi độ tuổi từ 3 trở lên. Bạn có thể chơi trong thời gian rảnh rỗi hoặc chỉ đơn giản là để giải trí. Giao diện trò chơi được thiết kế đẹp mắt, với hình ảnh được lập trình và thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khi chơi game Crazy Dog, bạn không chỉ có thể kiếm tiền mà còn có thể rèn luyện IQ và nâng cao khả năng phản xạ. Giao diện được thiết kế theo concept mới, dễ thương sẽ giúp bạn giải trí một cách hiệu quả sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên Crazy Dog?

Để bắt đầu kiếm tiền với ứng dụng Crazy Dog, bạn cần tải ứng dụng lên thiết bị của mình. Để làm điều này, bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH Play và tìm kiếm “Crazy Dog”. Sau đó, chọn tùy chọn tải về và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Tải app crazy dog kiếm tiền online
Tải app crazy dog kiếm tiền online

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn cần đăng ký tài khoản Crazy Dog bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google của bạn.

Những cách kiếm tiền trên Crazy Dog

Chơi game kiếm tiền trên Crazy Dog

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ chú chó khỏi bị những con ong hung hãn đốt. Cách chơi rất đơn giản, bạn sử dụng tay và vẽ các đường bao quanh chú chó sao cho không có khoảng trống, nhằm tránh bị ong đốt.

Bảo vệ những chú chó từ game crazy dog
Bảo vệ những chú chó từ game crazy dog

Trên mỗi cấp độ khác nhau, việc vẽ các đường để bảo vệ trở nên phức tạp hơn, đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy và sử dụng trí thông minh của mình.

Mời bạn bè tham gia để nhận tiền thưởng

Mỗi lần bạn mời thành công một người, bạn sẽ được nhận 3.200.000 xu. Quy định về việc trả thưởng cho các lời mời thành công như sau:

  • Nếu người bạn mời vượt qua cấp độ 15, bạn sẽ nhận được 300.000 đồng tiền thưởng.
Mời người thân tham gia app crazy dog kiếm tiền online
Mời người thân tham gia app crazy dog kiếm tiền online
  • Nếu bạn bè của bạn vượt qua cấp độ 30, bạn sẽ được nhận 600.000 đồng tiền thưởng.
  • Khi bạn của bạn vượt qua cấp độ 60 trong trò chơi Crazy Dog, số tiền thưởng bạn sẽ nhận là 1.000.000 đồng.
  • Nếu bạn bè vượt qua cấp độ 100, số tiền thưởng sẽ được nâng lên thành 1.300.000 đồng.

Sử dụng vòng quay may mắn

Có một cách khác đơn giản hơn để kiếm tiền từ trò chơi này là tham gia vào vòng quay may mắn để nhận thưởng. Để tham gia, bạn chỉ cần nhấp vào mục “Vòng quay spin” ở góc trái phía trên màn hình, và hệ thống sẽ hiển thị một bánh xe quay cho bạn lựa chọn.

Vòng quay may mắn trong Crazy Dog
Sử dụng vòng quay may mắn để kiếm tiền

Mỗi khi bạn thành công trong việc bảo vệ chú chó, bạn sẽ nhận được một lượt quay dự thưởng.

Hoàn thành nhiệm vụ tương tác để nhận xu

Trong phần này, bạn sẽ nhận được đồng xu vàng thay vì tiền ticket xanh khi hoàn thành các nhiệm vụ. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng 16.000 đồng xu vàng.

Hoàn thành nhiệm vụ tương tác để kiếm tiền từ game Crazy Dog
Hoàn thành nhiệm vụ tương tác để kiếm tiền từ game Crazy Dog

Các nhiệm vụ tương tác sẽ bao gồm các hoạt động như mở hộp quà, mở trứng vàng, bật bàn xoay, mở kho báu và nhiều nhiệm vụ khác. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 16.667 xu.

Tăng level để nhận phần thưởng

Đây là phần Cổ tức hàng ngày, nếu bạn vượt qua cấp độ xác định, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng. Mức thưởng này sẽ được trả hàng ngày.

Các mức đạt được:

Tăng thứ hạng ở crazy dog kiếm tiền
Tăng thứ hạng ở crazy dog kiếm tiền
  • Đạt cấp độ 20: Bạn sẽ nhận được 30.000 xu.
  • Đạt cấp độ 100: Bạn sẽ nhận được 60.000 xu.
  • Đạt cấp tích luỹ 500: Bạn sẽ nhận được 1.800.000 xu.

Tỷ lệ quy đổi từ xu sang tiền sẽ được tính như sau: 10.000 xu = 10 đồng.

Sau khi vượt qua cấp độ 3600, tỷ lệ quy đổi sẽ thay đổi thành: 10.000 xu = 100 đồng.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Game crazy Dog

Rút tiền từ game Crazy dog

Để có thể rút tiền, số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn phải là 1 triệu đồng. Bạn có thể chọn rút tiền qua ví điện tử 9pay hoặc qua các ngân hàng liên kết như MB bank, Agribank, BIDV, Sacombank, TPbank, và nhiều ngân hàng khác.

Rút tiền từ game Crazy dog
Rút tiền từ game Crazy dog

Thời gian để xử lý yêu cầu rút tiền sẽ được hệ thống ghi nhận trong vòng 24 giờ. Trong trường hợp xảy ra vấn đề gì đó, chúng tôi cam kết giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc. Các bạn chỉ có thể thực hiện rút tiền tối đa một lần trong mỗi ngày.

Đổi thưởng đồng xu

Phương pháp rút tiền vàng tương tự như phương pháp rút tiền đã được đề cập ở trên. Bạn có thể rút tiền qua ví 9Pay hoặc thẻ PayPal, hoặc qua các ngân hàng như MB Bank, Agribank, Incombank (ICB). 

Đổi thưởng đồng xu từ Crazy Dog kiếm tiền
Đổi thưởng đồng xu từ Crazy Dog kiếm tiền

Số tiền tối thiểu để rút về ví 9Pay là 15k, và tỷ lệ rút tiền là 1%. Để thực hiện việc rút tiền, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đồng xu vàng ở phía trên cùng của màn hình để chuyển đến giao diện rút tiền.

Tuy nhiên, bạn có thể rút tiền vàng bất kỳ lúc nào. Mỗi lần rút tiền sẽ được khấu trừ từ số dư tổng và số tiền rút sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đã chỉ định.

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu về game Crazy Dog, một trò chơi đang rất phổ biến trong thời gian gần đây. Game này không chỉ có cách kiếm tiền đơn giản mà còn có giao diện đẹp mắt. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập từ trò chơi này. Để cập nhật thông tin mới nhất và thú vị về kiếm tiền online, hãy thường xuyên truy cập vào kiemtienonline.az nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *