KB Buddy- Tặng Ngay 100k VNĐ Khi Đăng Ký Mở Tài Khoản

3.5/5 - (6 bình chọn)

KB Buddy là một ứng dụng giao dịch của KBSV hướng tới việc cung cấp trải nghiệm đa dạng tới Nhà đầu tư với hệ thống khuyến nghị cổ phiếu phong phú, tra cứu tài sản chi tiết, hướng dẫn sử dụng rõ ràng… Để tiếp cận được nhiều người dùng, đầu năm 2023 KB Buddy đã cho ra mắt sự kiện tặng tiền cho người đăng ký mới. Vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản, nhận tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhé.

KB Buddy cho nha dau tu moi
KB Buddy sự kiện kiếm tiền

Bạn Đang Xem: KB Buddy- Tặng Ngay 100k VNĐ Khi Đăng Ký Mở Tài Khoản

Cách Đăng Ký Tài Khoản KB Buddy

Xem Thêm : Đăng Ký BAOVIET Smart Nhận Quà 500.000Đ Rút Về ATM Uy Tín

Hiện tại KB Buddy đã cho phép tải xuống trên cả hệ điều hành Android và IOS. Để nhanh chóng tải xuống KB Buddy, các bạn nhấn vào biểu tượng phía dưới nhé.

★✪ KB Buddy Nhận 100K ★✪

Nhập mã nhận thưởng: 091C030919

Sau khi đã tải ứng dụng KB Buddy về điện thoại, các bạn tiến hành đăng ký tài khoản để nhận tiền nhé.

Nhận 100K Khi Đăng Ký KB Buddy

Các bước đăng ký KB Buddy cũng không phải quá khó khăn, tuy nhiên nếu không làm đúng các bước quan trọng, bạn sẽ có thể không nhận được số tiền 100k đâu nhé.

Dang ky tai khoan kb buddy
Đăng ký tài khoản cá nhân

Hãy chọn vào phần mở tài khoản ngay nếu các bạn là người dùng mới, và bắt đầu các bước xác minh danh tính.
Ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn chụp 2 mặt CMND/CCCD và quét khuôn mặt. Lưu ý rằng khi chụp ảnh hãy tìm nơi có ánh sáng đủ để nhận diện và không bị lóa mờ nhé.

xac minh danh tinh kb buddy
Xác minh danh tính KB Buddy

Xem Thêm : Diamond Tok Xem Video Tiktok Kiếm Tiền 3 phút = 7kVNĐ

KBBuddy là một ứng dụng thông minh và có khả năng xử lý tốt, nên các thông tin của các bạn sẽ nhanh chóng tự động được thêm vào trong hệ thống. Tuy nhiên vẫn cần kiểm tra lại để tránh trường hợp bị sai thông tin cá nhân, ảnh hưởng tới các vấn đề về tiền sau này.

dang ky thong tin
Kiểm tra lại thông tin cá nhân

Khi đã đăng ký tài khoản thành công, các bạn sẽ được gửi user name và mật khẩu về số điện thoại, hãy đăng nhập và đợi ứng dụng duyệt tài khoản nhé. Mình sẽ cập nhật thêm cho các bạn thông tin về cách rút tiền KBBuddy sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Nguồn: https://kiemtienonlineaz.net
Danh mục: App Kiếm Tiền Online

Hồ sơ tác giả

Thành Hề
Thành Hề
Mình là Thành - biệt danh Thành Hề ! Mình thích coffee và nghe nhạc Trịnh. Đôi khi chỉ muốn ngồi một mình để lắng đọng hết con tim
Xuất thân từ gia đình nghèo, quyết định nghỉ học vì gia đình không có tiền đóng học phí. Mình bén duyên với nghề sản xuất nội dung về Kiếm tiền online đã giúp rất nhiều người có cuộc sống ổn định hơn.
Hãy ủng hộ Thành nhé vì điều gì xuất phát từ trái tim sẽ tìm đến với trái tim ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.