Đăng Ký Tài Khoản Tititada Cơ Hội Nhận 666.666 VNĐ

4.1/5 - (7 bình chọn)

Kiếm tiền online chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về câu này rồi phải không, trong thời đại 4.0 hiện nay nhiều người chỉ ở nhà thôi mà đã kiếm được vài chăm một ngày rồi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn co các bạn một con app Tititada kiếm tiền online mà ở đây khi gia nhập các bạn có thể nhận 666.666 VNĐ hãy đọc hết bài viết để biết cách đăng ký nhé. Các bạn đã biết cách đăng ký tài khoản kbank chưa kbank đang có chương trình đăng ký nhận 100k đó

Tititada
Tititada

  Ttitada  
Bấm vào biểu tượng phía dưới để tải ứng dụng
Đừng quên nhập mã giới thiệu thanhn325 để có
Cơ hội nhận giải thưởng lên đến 666.666VNĐ
screenshot 1664182517 2

Cách Đăng Ký Tititada

Đầu tiên các bạn bấm vào đường link ở trên để tải app sau khi tải app thành công các bạn mở app ra và chọn đăng ký -> các bạn cần nhập email hoặc số điện thoại mình khuyên các bạn  nên đăng ký bằng số điện thoại cho nhanh nhé sau khi nhập thành công dòng đầu tiếp theo nhập mật khẩu bất kì và nhạp lại mật khẩu dó ở dòng dưới chọn đồng ý với điều khoản & chính sách của tititada

Cách đăng ký
Cách đăng ký

Tiếp theo bật áp dụng mã giới thiệu và nhập mã (thanhn325) để nhận thưởng nhé.

Nhập mã giới thiệu
Nhập mã giới thiệu

Cách kiếm tiền từ app

Khi mở tài khoản thành công các bạn sẽ nhận được một hộp quà các bạn mở phần quà này ra để có cơ hội nhận thưởng lên đến 666.666 VNĐ

Mở quà nhận thưởng
Mở quà nhận thưởng

Giới thiệu bạn bè

Muốn kiếm được nhiều tiền hơn các bạn bấm vào phần giới thiệu bạn bè, nhận quà lên đến 666.666VNĐ sự kiện của tháng mới này nhận quà lên đến 666.666 VNĐ cho một lượt giới thiệu.

Giới thiệu bạn bè Tititada
Giới thiệu bạn bè Tititada

Để có thể giới thiệu bạn bè các bạn sao chép link tải app và mã giới thiệu và đi giới thiệu bạn cho bạn bè của các bạn sau khi bạn bè của các bạn nhập mã của bạn vào bạn sẽ có cơ hội nhận được 666.666VNĐ và số tiền sẽ được cộng vào tài khoản thưởng của các bạn.

 

Rút tiền

Số tiền các bạn nhận được từ ứng dụng này thì các bạn phải làm sao để rút tiền ra các bạn vào danh mục trong này sẽ có một phần tên là cổ phiếu sở hữu các bạn đã có tiền ở trong cổ phiếu này rồi thì làm thế nào để có thể rút ra các bạn ấn vào phần bán khi các bạn bán xong thì các bạn mới có thể rút tiền về được, lệnh bán sẽ đợi duyệt trong vòng 2-3 ngày khi bán xong nó sẽ cộng cho bạn vào tài khoản chính và các bạn có thể rút được tiền nhé.

Bán cổ phiếu
Bán cổ phiếu

Sau khi tiền bán cổ phiếu được duyệt thành công các bạn chọn tài khoản -> rút tiền -> nhập số tài khoản ngân hàng cảu các bạn và min rút của app này là 50k sau đó các bạn chọn số tiền muốn rút và rút vè ngân hàng vậy là thành công nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

kiếm tiền online
kiếm tiền online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *