Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên App TikSwap từ A-Z

4/5 - (2 bình chọn)

TikSwap là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem Video Kiếm Tiền Miễn Phí. Vậy làm thế nào để đăng kí kiếm tiền trên Tikswap? Hôm nay, Kiếm Tiền Online AZ.Net sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí và kiếm tiền trên TikSwap nhé!

TikSwap là gì

TikSwap là một ứng dụng Xem Video kiếm tiền đang được rất nhiều người quan tâm. Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm được tới 100K mỗi ngày. Ngay khi đăng ký tham gia, bạn sẽ nhận được 0,5$ tương đương với 11,750đ và có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như điểm danh, xem video, xem bài viết chỉ cần 30’/ video bạn đã nhận ngay phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. 

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Điều đặc biệt,  TikSwap không giới hạn độ tuổi với người tham gia. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và hiệu quả, TikSwap chắc chắn là một sự lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm.

TikSwap có lừa đảo không

TikSwap là ứng dụng Xem Video kiếm tiền đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn lo ngại về việc sử dụng ứng dụng này có phải là lừa đảo hay không.

 Thực tế, TikSwap không phải là một hình thức lừa đảo. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền hoàn toàn miễn phí và rút tiền cũng rất rõ ràng và minh bạch. Ngay khi tham gia, bạn sẽ được tặng ngay 0,5$ = 11,750đ, chỉ cần tải về và tạo tài khoản thành công.

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền trên TikSwap bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như điểm danh, xem bài viết, xem video,… Với những nhiệm vụ được hoàn thành app sẽ thu lợi nhuận từ việc bạn xem quảng cáo và trích 1 phần lợi nhuận để trả thưởng cho bạn. 

Top 3 cách kiếm tiền trên TikSwap

Giới thiệu bạn bè

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Khi bạn chia sẻ các kiếm tiền trên TikSwap đến gia đình bạn bè của bạn mà có lượt tải thành công từ liên kết bạn đã chia sẻ, bạn sẽ nhận được 0.1 $ / lần giới thiệu thành công. 

Xem video để nhận phần thưởng

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Đây là cách cơ bản nhất giúp bạn kiếm được thu nhập trên TikSwap. Bằng cách chăm chỉ xem video, bạn có thể kiếm được thu nhập lên đến 100k/ ngày. Với lượt xem video không giới hạn, mỗi video chỉ cần xem đúng 30s bạn đã có thể kiếm được 0.015$/ 1 video. 

Nghe sách nói

Ngoài việc xem video, bạn có thể lựa chọn nghe sách nói để nhận được điểm trong lúc đọc sách, với cách đổi điểm coin sang đồng $  đó là: 100k coin = 0,02 $

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Cách đăng kí kiếm tiền trên TikSwap

Để bắt đầu kiếm tiền trên TikSwap, trước tiên chúng ta cần đăng kí tài khoản trên ứng dụng này theo các bước sau: 

Bước 1: Tải ứng dụng TikSwap theo Link dưới đây: ..

Bước 2: Nhập địa chỉ mail bạn đang sử dụng để xác thực địa chỉ mail

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Bước 3: Đăng kí thông tin cá nhân

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Ngay sau khi bạn đã đăng kí thành công, bạn sẽ nhận được ngay 0,5$ khi lần đầu đăng kí ứng dụng. 

Cách rút tiền trên TikSwap 

Khi đã trải nghiệm xem video và làm nhiệm vụ trên ứng dụng, bạn sẽ thu về 1 số tiền trên tài khoản, bạn có thể mở phần ví dưới thanh tác vụ để kiểm tra số tiền mình đã kiếm được. Khi mức dư tối thiểu 10$ bạn có thể rút tiền ngay về tài khoản , bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1 : nhấn vào phần ví tiền của ứng dụng

Bước 2: Ấn lệnh rút tiền

Kiếm tiền trên Tikswap
Kiếm tiền trên Tikswap

Bước 3: Chọn phương thức rút tiền mong muốn

Bước 4: Nhập số tiền muốn rút

Lưu ý,  TikSwap chỉ cho phép rút tiền với Min rút thấp nhất là 10$/ lượt  để có thể rút thành công tiền về tài khoản, vì vậy bạn cần thu thập đủ trên 10$ để có thể rút tiền thành công từ  TikSwap.

Kết Luận

Trên đây là cách kiếm tiền trên TikSwap đã hướng dẫn dầy đủ cho bạn cách đăng kí và rút tiền trên ứng dụng này. Chúc các bạn có thể kiếm tiền thành công trên ứng dụng mới này, nếu thấy mình chia sẻ thông tin hữu ích giúp bạn có thể kiếm tiền trên TikSwap.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *