Kkrhot Nhận Tiền Miễn Phí Ngay Khi Đăng Ký Thành Công

5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm tiền online là một hình thức kinh doanh hấp dẫn mà nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tham gia. Thị trường này rất năng động với nhiều app kiếm tiền và cách kiếm tiền đa dạng. Một app kiếm tiền đầu tư mới ra mắt gần đây là Kkrhot. Bài viết này kiemtienonlineaz.net  sẽ giới thiệu cho bạn biết kkrhot là gì và những điểm thú vị của nó nhé! 

Kkrhot là gì? 

Kkrhot là gì có lẽ là câu hỏi được nhiều người trong cộng đồng MMO quan tâm. Kkrhot là một nền tảng kiếm tiền, đầu tư online do KKR – một công ty đầu tư vốn cổ phần tư nhân phát triển. KKR là công ty đầu tư toàn cầu uy tín cung cấp giải pháp quản lý tài sản thay thế cũng như thị trường vốn và bảo hiểm.

Giới thiệu về ứng dụng Kkrhot
Giới thiệu về ứng dụng Kkrhot

Đơn vị này là nhà đầu tư có chiến lược công nghiệp và hướng đến mục tiêu tạo ra lợi nhuận đầu tư cao bằng cách tuân thủ theo cách tiếp cận kiên trì và có tính kỷ luật.

Nhiều người truyền tai nhau rằng tham gia Kkrhot nhận quà tặng miễn phí. Liệu thông tin này có đúng hay không? Đây là thông tin hoàn toàn có cơ sở. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 200k, tuy nhiên bạn sẽ chưa thể rút được ngay mà bạn sẽ dùng số tiền thưởng được tặng miễn phí để đầu tư và sau đó rút ở những lần sau.

Hướng dẫn tạo tài khoản Kkrhot

Để sử dụng Kkrhot kiếm tiền, bạn cần có 1 tài khoản trên ứng dụng này. Điều này sẽ giúp quá trình đầu tư được xác thực rõ ràng hơn. Các bước thực hiện rất dễ dàng: 

Bước 1: Truy cập vào link sau để đăng ký: 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản kkrhot kiếm tiền
Hướng dẫn cách tạo tài khoản kkrhot kiếm tiền

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin như số điện thoại, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu sau đó bấm Đăng ký. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản của mình. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập lại là có thể bắt đầu đầu tư.

Cách kiếm tiền online với Kkrhot

Với số vốn ban đầu chỉ 200.000 VNĐ, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ đầu tư khác nhau. Thao tác rất đơn giản. Tại trang chủ, bạn nhấn vào gói đầu tư dành cho người mới. Với gói này, số vốn mà bạn cần bỏ ra sẽ là 200.000VNĐ và mức lãi mỗi ngày sẽ là 125% (tức là sau 1 ngày bạn sẽ thu về 250.000 VNĐ)

Cách kiếm tiền từ Kkrhot
Cách kiếm tiền từ Kkrhot

Ngoài ra còn có các gói đầu tư khác như đầu tư 400.000VNĐ trong 90 ngày, đầu tư 1000.000 VNĐ trong 90 ngày.

Cách thứ hai để kiếm tiền từ app đầu tư này là giới thiệu cho người khác tham gia. Cách làm rất dễ dàng, bạn chỉ cần bấm vào phần chia sẻ rồi copy phần lời mời và gửi cho bạn bè của bạn.

Nếu mời được 1 người, bạn sẽ nhận được 10.000 VNĐ, mời được 5 người bạn nhận được 30.000VNĐ, 10 người được 100.000VNĐ. 

Cách rút tiền từ Kkrhot

Trước khi bắt đầu đầu tư, bạn cần thiết lập mật khẩu cho ví của mình. Để rút tiền được, bạn phải đảm bảo số dư ít nhất là 400.000VNĐ. Thời gian rút tiền sẽ được quy định như sau: 

  • Từ thứ hai đến thứ 6: thời gian rút sẽ từ 12h-18h 
  • Ngày cuối tuần T7, CN: thời gian rút 15h đến 17h
Cách rút tiền trên Kkrhot
Cách rút tiền trên Kkrhot

Cách rút tiền rất dễ, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau: Chọn vào mục “Tài khoản” -> Nhấn chọn “Rút tiền”. Sau đó bạn có thể rút số tiền mà mình đã đầu tư về tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Các bước rút tiền trên app
Các bước rút tiền trên app

Việc rút tiền sẽ được hệ thống tự động kiểm tra và xử lý trong vòng 24h, nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Mỗi ngày bạn chỉ có thể rút tiền 1 lần, rút tiền sẽ bị trừ 5% phí dịch vụ. Bạn có thể rút về bất kỳ ngân hàng nào mà bạn đã liên kết (Agribank, BIDV, MB, Vietinbank, HDbank,…)

Cần chú ý những gì khi kiếm tiền online

Việc dùng ứng dụng kiếm tiền online có thể mang lại cho bạn thu nhập phụ, nhưng cũng cần chú ý những điều sau đây:

  • Tìm hiểu về ứng dụng trước khi dùng: Bạn nên đọc kỹ các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và phương thức thanh toán của ứng dụng để tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc mất tiền.
  • Không đồng ý các yêu cầu không hợp lý: Nếu ứng dụng yêu cầu bạn làm các nhiệm vụ hoặc chi tiêu tiền không hợp lý, hãy suy nghĩ trước khi đồng ý.
Những lưu ý khi kiếm tiền online
Những lưu ý khi kiếm tiền online
  • Sử dụng ứng dụng đúng cách: Bạn nên sử dụng ứng dụng đúng cách và không vi phạm các quy định của ứng dụng để tránh bị khóa tài khoản hoặc mất tiền.
  • Không dành quá nhiều thời gian cho ứng dụng: Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho việc dùng ứng dụng kiếm tiền online, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn.
  • Kiểm tra thường xuyên số tiền kiếm được: Bạn nên kiểm tra thường xuyên số tiền kiếm được trên ứng dụng và đảm bảo rằng số tiền này được chuyển vào tài khoản của bạn đúng hạn và đúng số tiền đã cam kết. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn nên liên hệ với nhà phát triển ứng dụng để được hỗ trợ.

Kết luận 

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền trên ứng dụng mới kkrhot. Chúc các bạn thành công. Các bạn có thể truy cập vào website kiemtienonlineaz.net để biết thêm những app kiếm tiền hay khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *