Top 5 trang web gõ Captcha Kiếm Tiền uy tín dành cho HS, SV

Bình chọn post

Captcha kiếm tiền là một công việc trực tuyến phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập. Cùng tìm hiểu cách kiếm tiền từ nhập mã như thế nào và 5 trang web kiếm tiền từ việc này qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi. 

Gõ Captcha kiếm tiền là gì? 

Gõ Captcha kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền trực tuyến thông qua việc giải câu đố. Captcha là một dạng bảo mật trên các trang web hoặc ứng dụng, yêu cầu người dùng phải nhập các kí tự được hiển thị trên màn hình để xác nhận là con người hay robot. 

Công việc gõ captcha kiếm tiền là gì? 
Công việc gõ captcha kiếm tiền là gì?

Khi thực hiện công việc gõ captcha để kiếm tiền, người dùng sẽ được cung cấp các câu hỏi, hình ảnh, ký tự để trả lời. Các công ty cung cấp Captcha sẽ trả tiền dựa trên số lượng câu Captcha mà họ giải quyết được. Bình quân bạn có thể kiếm được khoảng 40-50 nghìn đồng mỗi giờ cho công việc này. 

Tuy nhiên công việc gõ Captcha đòi hỏi bạn phải có sự cẩn thận và khả năng đánh máy nhanh. Các website có thể sẽ yêu cầu thêm các điều kiện như chỉ được gõ 1 lần, giới hạn thời gian gõ,…

Gõ captcha kiếm tiền mang đến những lợi ích gì? 

Lợi ích của việc gõ captcha kiếm tiền
Bạn sẽ nhận được gì khi làm công việc nhập mã kiếm tiền

Captcha kiếm tiền được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Cùng xem nó mang đến lợi ích gì mà nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy: 

  • Kiếm thêm thu nhập trực tuyến: Một cách kiếm tiền hiệu quả cho những ai có thời gian rảnh rỗi. Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng Captcha để trả lời các câu hỏi, hình ảnh, ký tự được cung cấp để nhận tiền thưởng. Trung bình bạn sẽ kiếm được khoảng từ 1.000.000 đến 1.500.000 VNĐ nếu dành ra 1 tiếng mỗi ngày.  
  • Thời gian làm việc linh hoạt theo khung giờ cá nhân: nhập mã captcha kiếm tiền cho phép người dùng có thể làm việc tại nhà và thời gian theo khung giờ cá nhân. Nghĩa là bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu, bất kỳ khung giờ nào chỉ cần máy có kết nối với internet.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng: Công việc nhập mã kiếm tiền không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm làm việc. Ai cũng có thể kiếm tiền từ Captcha dễ dàng từ học sinh đến người đi làm.
  • Các giao diện web dễ sử dụng: Các giao diện web được thiết kế đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là có thể bắt đầu kiếm tiền từ việc nhập mã mà không phải mất thêm khoản chi phí phát sinh nào. 

Tuy nhiên, nhiều website captcha kiếm tiền yêu cầu kỹ năng gõ bàn phím nhanh và chuẩn xác trong thời gian giới hạn. Nên thường, bạn sẽ cần phải có sự tập trung, cẩn thận trong việc gõ dữ liệu.  

Top 5 trang web gõ captcha kiếm tiền cho học sinh, sinh viên

Trang web 2captcha 

2captcha được thành lập năm 2014 có trụ sở tại Nga. Trang web tạo cơ hội cho người dùng kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và nếu có nhập sai lệnh quá nhiều lần cũng không sợ bị khóa tài khoản. Vừa giúp người dùng gõ captcha kiếm tiền vừa giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được hình thức tấn công từ các bot hoặc chương trình máy tính. 

2captcha - Web nhập mã captcha kiếm tiền uy tín
Kiếm tiền dễ dàng, nhanh chóng

Tuy nhiên, khi thực hiện captcha kiếm tiền trên trang web này bạn cần cân nhắc rằng, tiền thưởng của 2captcha hơi thấp và cần phải trả lời một lượng lớn các câu hỏi. 

Gõ captcha trên web Captcha2Cash

2captchacash - Trang web gõ captcha kiếm tiền phổ biến
Trang web kiếm tiền bằng việc nhập mã

Trang web Captcha2Cash trả thưởng với mức phí cao, khoảng 1,33 USD cho 1000 hình ảnh xác thực. Các câu hỏi và câu trả lời trên trang web này sẽ được dùng để giải quyết các yêu cầu bảo mật trên một số trang web khác. Tại đây còn cung cấp đa dạng hình thức thanh toán tiền thường cho người dùng thông qua Payza, Perfect Money với số tiền tối thiểu là 2 USD. 

Trang web ProTypers gõ captcha kiếm tiền 

ProTypers - Trang web gõ captcha kiếm tiền chất lượng
Chỉ cần xác thực hình ảnh là kiếm được tiền

Một trang web cung cấp dịch vụ captcha kiếm tiền miễn phí bằng cách trả lời các câu hỏi xác thực của trang web khác. Để tham gia vào Protypers, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí trên web và tham gia kiếm tiền. Đây là một web cho phép người dùng có thể rút tối thiểu 3 USD cho mỗi lần giao dịch và ít nhất 100 USD nếu rút qua phương thức Western Union. 

Kolotibablo – gõ captcha kiếm tiền

Kolotibablo - Web gõ captcha kiếm tiền uy tín
Chỉ cần xác thực hình ảnh là kiếm được tiền

Kolotibablo là trang web gõ captcha kiếm tiền nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, luôn đưa ra mức trả phí rõ ràng và các thống kê về số người tham gia nhập mã kiếm tiền cùng số tiền họ nhận được. Bạn sẽ được trả 0,35 USD cho 1000 hình ảnh, ký tự captcha được cung cấp và có thể rút 5 đô la cho mỗi giao dịch rút tiền. 

Captcha kiếm tiền trên MEGATYPERS 

Megatypers - Nhập mã Captcha kiếm tiền
Nhập mã captcha kiếm tiền – ai cũng có thể

Cũng tương tự như các trang web gõ captcha kiếm tiền khác, trang web này cung cấp các dịch vụ kiếm tiền miễn phí cho người dùng. Với 1000 hình ảnh, ký tự captcha xác nhận thành công bạn sẽ được trả từ 0,5-1,5 USD. Khi tích lũy được số tiền nhiều hơn 3 USD là bạn có thể thực hiện thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. 

Lưu ý rằng, việc gõ captcha sẽ không phù hợp với nhiều người và không nên coi đó là một công việc chính thức. Tận dụng thời gian rảnh của bản thân để kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ không nên quá tập trung vào nó mà bỏ bê việc học hành. Ngoài ra, các trang web kiếm tiền ở trên cũng chưa có cơ sở nào để đánh giá nó đủ độ uy tín và an toàn nên bạn hãy cân nhắc kỹ các điều khoản trước khi sử dụng. 

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về captcha và 5 trang web gõ captcha kiếm tiền chúng tôi muốn chia sẻ để bạn biết thêm. Nếu cần thêm thông tin về các cách kiếm tiền khác hay còn điều gì thắc mắc hãy truy cập website kiemtienonlineaz.net để biết thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *