Hay1 App Đọc Báo Kiếm Tiền Tại Nhà Hot Nhất 2022

4.6/5 - (9 bình chọn)

Xin chào các bạn hôm nay mình đã quay lại và mang đến cho các bạn một ứng dụng có tên là Hay1 cực kì uy tín những bạn thích đọc báo về thông tin, tin tức mình tin rằng các bạn cũng thích ứng dụng này. Kbank đang có chương tình đăng ký kbank nhận tiền bạn đã biết chưa.

Hay1 - Đọc Báo Kiếm Tiền
Hay1 – Đọc Báo Kiếm Tiền

  Tiền Thưởng   
  1/ Bấm vào biểu tượng ở dưới để tải ứng dụng
mã nhận thưởng: 3042450867
( Rút về bất cứ khi nào nào và không mất phí)
screenshot 1664182517 2

Hay1 là ứng dụng gì?

Hay1 là ứng dụng đọc báo online mới trên Android có khả năng cập nhật những tin tức hay nhất đến cho bạn. Nguồn tin tức được Hay1 tổng hợp từ hàng ngàn các trang đọc báo, trang tin giải trí phổ biến nhất Việt Nam mang đến những thông tin từ mọi nguồn cực nhanh và chính xác.

  • 🔥 Hóng biến cực căng trên từng phút giây
  • 📝 Thông tin đa chiều để bạn có góc nhìn toàn diện về nhân vật – sự kiện
  • ✅ Tự do chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân
  • 🍻 Cùng hóng biến với hàng ngàn bạn bè hợp “gu”

>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Công Việc 30Tr/Tháng

Cách kiếm tiền từ Hay1

Bước 1:Các bạn bấm vào đường link trên để tải app về sau khi tải app thành công các Mở app lên chọn cá nhân -> đăng nhập và check-in sẽ có ba phương thức đăng nhập đó là đăng nhập bằng Apple, Google, Facebook chọn phương thức đăng nhập mà bạn muốn mình khuyên các bạn nên đăng nhập bằng Google.

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản

Bước 2:Khi đăng nhập thành công các bạn sẽ nhận ngay 1k tiếp đến các bạn nhìn xuống dưới sẽ có phần nhập mã giới thiệu các bạn nhập mã (3042450867) này để nhận thưởng.

Nhập mã nhận thưởng
Nhập mã nhận thưởng

Điển danh nhận tiền:Mỗi một ngày các bạn vào check-in các bạn sẽ nhận được 1k, 10 ngày như thế là các bạn đã có 10k chỉ cần đăng nhập và check -in các bạn cũng đã cón 10k rất dễ dàng

Mời bạn bè:để mời bạn bè các bạn bấm vào phần mời bạn bè sau đó các bạn sao chép đường link và gửi cho bạn bè các bạn sau khi bạn bè bạn đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 10k

Rút tiền: để rút tiền các bạn bấm vào cá nhân -> chọn vào banner check-in nhận 10k ->chọn rút tiền -> ở đây min rút của app là 20k sẽ có 2 phương thức rút tiền dành cho các bạn đó là rút về điện thoại và rút về ví MoMo các bạn chọn phương thức rút là rút tiền thành công nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

kiếm tiền online
kiếm tiền online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *