Artyfact Game NFT Mới Chơi Như PUBG Kiếm Tiền Cực Hay

4/5 - (6 bình chọn)

Artyfact là một ứng dụng trò chơi mới cho phép người dùng kiếm tiền trong khi chơi. Về cơ bản, ứng dụng cung cấp một cách thú vị và giải trí để kiếm thêm tiền mặt thông qua mua hàng và phần thưởng trong ứng dụng. Hơn nữa, người dùng cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè và gia đình đến ứng dụng. Ngoài ra, giao diện người dùng thân thiện của ứng dụng và các tính năng dễ điều hướng làm cho nó có thể truy cập cho người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng. Nhìn chung, ứng dụng này là một cơ hội thú vị cho bất cứ ai muốn kiếm thêm một số tiền trong khi vui chơi trò chơi. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

artyfact choi game
Artyfact chơi game NFT kiếm tiền

Chơi game kiếm tiền là gì? Nft là gì?

NFT, một loạt các mã thông báo trên blockchain, biểu thị một loại tài sản duy nhất, có thể bao gồm mã thông báo tiện ích hoặc bảo mật. Với sự phát triển của mật mã và công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số và phân loại của chúng liên tục thay đổi. Không giống như các mã thông báo có thể hoán đổi cho nhau, NFT có một mã định danh riêng biệt và độc quyền giúp chúng khác biệt với các mã khác, cung cấp một cách để xác thực tính xác thực và quyền sở hữu của chúng trong thế giới kỹ thuật số.

trai nghiem game artyfact
Game ArtyFact

Có một số khung có sẵn để tạo và phân phối NFT. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là ERC-721, một tiêu chuẩn được sử dụng để giao dịch và phát hành các tài sản duy nhất trên blockchain Ethereum. Một tiêu chuẩn tiên tiến hơn là ERC-1155, cho phép một hợp đồng duy nhất chứa cả mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế. Chuẩn hóa việc phát hành NFT cung cấp cho người dùng sự tương tác tốt hơn và tạo điều kiện cho việc chuyển giao các tài sản duy nhất giữa các ứng dụng khác nhau. Trên chuỗi BNB, hai tiêu chuẩn, BEP-721 và BEP-1155, sẽ được giới thiệu.

Cũng như các blockchain khác, NFT tồn tại tại một địa chỉ cụ thể và chúng không thể được chuyển giao hoặc sao chép mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu hoặc nhà phát hành. Các thị trường mở như OpenSea cung cấp một nền tảng để giao dịch NFT, nơi người mua và người bán có thể kết nối và giá trị của mỗi mã thông báo là duy nhất. Giá trị của NFT được xác định bởi luật cung và cầu và có thể dao động theo thời gian.

Tại sao NFT ngày càng phổ biến?

Năm 2021 đã chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ của NFT và có vẻ như xu hướng này sẽ không sớm biến mất, vì các cường quốc truyền thông đã bước vào thị trường này bằng cách tung ra các bộ sưu tập NFT của riêng họ. Ngoài việc là một tài sản kỹ thuật số có thể thu thập, NFT đã phát triển thành một tài sản linh hoạt với nhiều ứng dụng. Trong ngành công nghiệp game, NFT đóng vai trò là một khoản đầu tư và một công cụ chức năng mang đến cho người chơi những khả năng độc đáo.
mua nft artyfact
Mua NFT

Vậy ứng dụng ArtyFact sẽ kiếm tiền như thế nào.

Đăng ký ArtyFact như thế nào?

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về Artyfact kiếm tiền, các bạn chọn vào biểu tượng tải xuống phía dưới nhé.

Đăng ký Artyfact

Các trang thông tin về Artyfact:

Bạn có thể tham gia Artyfact Public Sale: tại đây

🎮Trang web Artyfact: tại đây

🎮 Artyfact Demo:tại đây

🔸Telegram Group Artyfact

🔸Twitter Artyfact

🔸Discord Artyfact

Hiện tại dự án kiếm tiền với Artyfact đang trong thời gian demo, và sẽ có nhiều thông tin mới hơn. Mình sẽ cập nhật thêm cho các bạn.
Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết, đọc thêm nhiều bài viết trong website để học thêm về cách kiếm tiền online nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *