LuckyStar: Ứng Dụng Kiếm Tiền Mới Trên Điện Thoại Liệu Có Uy Tín?

4.5/5 - (6 bình chọn)

Là một sinh viên, bạn luôn tìm cách để kiếm thêm tiền. Và điều gì sẽ xảy ra nếu mình nói với bạn rằng bạn có thể kiếm tiền ngay từ điện thoại của mình mới ứng dụng LuckyStar? Với sự trợ giúp của ứng dụng kiếm tiền online này, giờ đây bạn có thể kiếm tiền trong khi đang di chuyển, học tập hoặc thậm chí là ngủ. Vậy nó hoạt động như thế nào? Rất đơn giản, hãy cùng theo dõi bài viết này của mình để hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé.

kiem tien online luckystar 1
Luckystar ứng dụng kiếm tiền online

Cách Đăng Ký Tài Khoản LuckyStar

Hiện tại mình đang trải nghiệm ứng dụng này trên điện thoại, cho tới khi mình có thể rút tiền mình sẽ cập nhật tiếp tục thông tin cho các bạn nắm bắt.
Để tham gia ứng dụng này, các bạn có thể chọn vào biểu tượng tải xuống phía dưới để truy cập trực tiếp vào ứng dụng nhanh nhất nhé.

Đăng ký LuckyStar

Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng MoneyMaker trên điện thoại của bạn. Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành để kiếm tiền mặt. Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền.

luckystar cach dang ky
Đăng ký tài khoản luckystar

Cách Kiếm Tiền Luckystar

Một trong những nhiệm vụ phổ biến nhất trên Luckystar là các bạn sẽ tham gia vào trò chơi với các mức phí 10USD, 50USD và 100 USD. Mỗi lượt chơi gồm 14 người tham gia và sẽ có 3 người chiến thắng với số tiền nhận lại được tùy theo thứ tự chiến thắng.
Đối với 11 người thua, các bạn vẫn sẽ nhận lại được tiền gốc, và kèm thêm tiền thưởng.

luckystar kiem tien
Kiếm tiền luckystar

Tuy nhiên một điều khá lạ rằng, khi người chơi không thể thua, thì ai sẽ là người mất tiền trong ứng dụng này. Điều này đặt ra cho mình một câu hỏi khá lớn, và mình vẫn đang tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng LuckyStar.

Cách Rút Tiền Ứng Dụng LuckyStar

Phần rút tiền đối với bất kỳ ứng dụng kiếm tiền online nào cũng là một phần cực kỳ quan trọng. Để rút tiền ứng dụng LuckyStar, các bạn sẽ có 2 hình thức là rút về tài khoản ngân hàng và rút về ví tiền điện tử.

rut tien luckystar
Rút tiền Luckystar

Cách rút tiền không quá khó khăn, tuy nhiên mình thấy rằng chi phí các bạn cần bỏ ra khi rút tiền với hình thức Fiat (Rút về ngân hàng Việt Nam) khá là cao, lên tới hơn 10% số tiền muốn rút. Như vậy các bạn nên cân nhắc với việc rút tiền về các ví tiền điện tử USD TRC20 – ERC20.

Tóm lại, đây là một ứng dụng kiếm tiền mới, và mình vẫn đang trải nghiệm. Hãy theo dõi kênh Youtube của mình cùng với các bài viết cập nhật mới để nắm được thông tin sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đón đọc hết bài viết, hẹn gặp lại ở những nội dung sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *