Bluescope: Đầu tư thông minh nhận quà miễn phí

3.6/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn biết tận dụng tiềm năng đầu tư tài chính thì Bluescope là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bluescope là ứng dụng đầu tư tiên tiến, sử dụng công nghệ đột phá. Vậy làm thế nào để sử dụng? Hãy theo dõi bài viết để được chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Bluescope

Bluescope chính là một ứng dụng đầu tư mới được phát triển trong thời gian gần đây. Ứng dụng này cho phép kiếm tiền miễn phí, đầu tư sinh lời. Ứng dụng cung cấp cho bạn những khoản đầu tư có lợi khá là cao.

Giới thiệu về ứng dụng Bluescope
Giới thiệu về ứng dụng Bluescope

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có ai kiểm chứng về độ tin cậy cũng như biết chính xác thời gian tồn tại của Bluescope là bao lâu.

Bên cạnh đó, nếu như bạn gặp những lỗi kỹ thuật nào hay muốn giải đáp thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật viên của ứng dụng qua nền tảng Telegram hoặc Zalo.

Hướng dẫn cách đăng ký ứng dụng Bluescope

Để đăng ký được nền tảng này, bạn có thể tham khảo các bước được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng:

  Tải Xuống
mã mời: HwAeA

– Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập các thông tin được yêu cầu (số điện thoại, mật khẩu, biệt danh, mã mời, mã mời qua SMS). Đối với phần mã mời, bạn chỉ cần nhập 5q3As là hoàn tất. 

Trong khoản 10 giây, sẽ có một cuộc gọi đến thông báo cho bạn mã SMS. Bạn chỉ cần ghi nhớ và điền vào form.

Điền các thông tin được yêu cầu
Điền các thông tin được yêu cầu

– Bước 3: Cuối cùng, bạn đăng nhập lại vào tài khoản để nhận ngay phần thưởng hấp dẫn.

Ngay sau khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 20K từ nền tảng Bluescope.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên nền tảng Bluescope

Kiếm tiền bằng cách điểm danh trên Bluescope hàng ngày

Với cách này, tại phần “Nhiệm vụ”, bạn nhấn chọn vào ô “Điểm danh”. Điểm danh đều đặn mỗi ngày bạn sẽ nhận được phần thưởng là 1.200đ. Đây chính là cách kiếm tiền đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất và cũng là cách kiếm tiền có tính an toàn cao nhất trong ứng dụng Bluescope.

Điểm danh nhận thưởng với Bluescope
Điểm danh nhận thưởng với Bluescope

Kiếm hoa hồng bằng cách mời bạn bè tham gia ứng dụng

Đầu tiên, bạn chọn vào mục “Phổ biến” có biểu tượng nút chia sẻ. Sau đó bạn sao chép đường dẫn để gửi cho người thân, bạn bè. 

Mời bạn bè để nhận được hoa hồng - Ứng dụng Bluescope kiếm tiền
Mời bạn bè để nhận được hoa hồng – Ứng dụng Bluescope kiếm tiền

Nếu bạn mời thành công 5 bạn bè, bạn sẽ nhận được 20K, mời thành công 10 bạn bè thì bạn sẽ nhận được 40K

Bên cạnh đó, nếu bạn mời được A đầu tư thành công, bạn sẽ nhận được 20K tiền thưởng và hưởng thụ 35% hoa hồng.

Đầu tư để kiếm tiền

Đối với gói Vip 1, đầu từ 60K thì sau 1 ngày, bạn sẽ nhận về 90K (đây là một gói đầu tư ngắn hạn. Đồng thời, cũng có các gói đầu tư Vip 2, Vip 3 cùng đều là những gọi đầu tư ngắn hạn chỉ trong vòng từ 1-3 ngày.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có những sản phẩm cố định như Quỹ thép 1. Số tiền đầu tư của bạn là 110K và thu nhập hàng ngày bạn nhận được là 23K. Thời hạn của Quỹ đầu tư cố định này sẽ là trong vòng 50 ngày.

Đầu tư để kiếm thêm tiền
Đầu tư để kiếm thêm tiền

Để có tiền tham gia các gói đầu tư này, bạn cần phải tiến hành nạp tiền bằng cách chọn biểu tượng “Nạp tiền” trên trang chủ của nền tảng. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập số tiền mà bạn muốn nạp và chọn kênh nạp tiền như MoMo hoặc Pay.

Lưu ý: Không ai có thể chắc chắn rằng app đầu tư Bluescope sẽ tồn tại được trong thời gian bao lâu. Chính vì vậy, trước khi nạp tiền vào ứng dụng này, bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Nếu chấp nhận được rủi ro thì mới nạp tiền. Còn để đảm bảo sự an toàn, bạn chỉ nên tham gia những cách kiếm tiền miễn phí.

Hướng dẫn cách rút tiền trên ứng dụng Bluescope

Để có thể rút được tiền từ ứng dụng này, bạn cần tiền hành liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

– Bước 1: Bạn chọn vào mục “Cá nhân” rồi ấn chọn vào mục “Hồ sơ” sau đó nhấn xem tài khoản ngân hàng để liên kết với ứng dụng.

– Bước 2: Thêm ngân hàng mới, nhập tên chủ thẻ, số tài khoản ngân hàng. Bạn có thể liên kết với các ngân như như Agribank, ABbank, Bắc Á Bank, BIDV Bank, Bảo Việt Bank, ngân hàng Á Châu và nhiều các ngân hàng khác nữa.

Chọn thẻ ngân hàng bạn liên kết
Chọn thẻ ngân hàng bạn liên kết

– Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập số tiền mà bạn muốn rút và chọn hình thức rút.

Điền số tiền mà bạn muốn rút về
Điền số tiền mà bạn muốn rút về

Thời gian rút tiền từ 9h đến đến 21h hàng ngày. Số tiền rút mỗi ngày chỉ được 60K đến 100K và là bội số của 100. 4% sẽ là phí cho mỗi lần rút tiền.

Một số lưu ý khi tham gia các app đầu tư tài chính

Khi tham gia để đầu tư kiếm tiền, có một số điều mà bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định thông minh, đủ kiến thức. Dưới đây là một số lưu bạn cần nắm rõ:

  • Định rõ mục tiêu đầu tư: Xác định mục tiêu cụ thể của khi đầu tư. Bạn đang tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn hay dài hạn? Bạn đang đầu tư để giữ giá trị tài sản hay là để tăng lợi nhuận? Khi hiểu rõ mục tiêu sẽ giúp cho bạn lựa chọn phương pháp và cơ hội đầu tư phù hợp.

Nghiên cứu, tìm hiểu thị trường: Trước khi bạn đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào, hãy nghiên cứu và hiểu về thị trường liên quan. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về ngành, xu hướng, yếu tố kinh tế và chính sách ảnh hưởng tới tài sản bạn quan tâm.

Lưu ý khi tham gia các app đầu tư tài chính
Lưu ý khi tham gia các app đầu tư tài chính
  • Quản lý rủi ro: Hiểu rõ và quản lý rủi ro một cách cẩn thận. Đánh giá tỷ lệ rủi ro và lợi nhuận tiềm năng của mỗi cơ hội đầu tư trước khi bạn đưa ra quyết định. Đừng nên đầu tư số tiền mà bạn không thể chấp nhận mất đi.
  • Theo dõi, đánh giá đầu tư: Theo dõi sát sao các đầu tư của bạn và đánh giá hiệu suất của chúng. Điều này giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách thức đầu tư của mình hoạt động và có thể điều chỉnh được chiến lược nếu cần.
  • Đầu tư sẽ có nguy cơ rủi ro, nếu không chấp nhận được rủi ro, vui lòng không nạp tiền vào đầu tư. Trên đây là bài đánh giá review, mong các bạn chỉ nên xem và tham khảo để đưa ra quyết định trước khi tham gia

Kết Luận

Trên đây là cách để kiếm tiền trên ứng dụng đầu tư Bluescope. Hãy lưu ý rằng đây là một app đầu tư tài chính nên bạn cần lưu ý khi tham gia nạp tiền. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với kiemtienonlineaz.net để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *