Hướng dẫn chi tiết cách Kiếm Tiền Trên Discord siêu đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Discord là ứng dụng trò chuyện trực tuyến miễn phí dành cho người dùng lúc chơi game. Hiện nay, ứng dụng có tích hợp thêm tính năng kiếm tiền online. Vậy hình thức kiếm tiền trên Discord như thế nào? Hãy cùng kiemtienonlineaz.net tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Discord là gì?

Discord là một ứng dụng giúp người dùng nhắn tin, trò chuyện với nhau trên các thiết bị điện thoại và máy tính trong suốt quá trình chơi game mà không mất phí. Discord được ra mắt vào năm 2015 bởi nhà phát triển Jason Citron và Stanislav Vishnevsky. Mỗi ngày, Discord có đến hơn 140 triệu người dùng. Một con số siêu ấn tượng.

Kiếm tiền trên Discord là gì
Discord là gì?

Hơn thế, hiện nay, ứng dụng còn được tích hợp thêm tính năng kiếm tiền trên Discord rất hấp dẫn. Với giao diện đơn giản, thân thiện và với hơn 30 ngôn ngữ được thiết lập sẵn, Discord ngày càng phổ biến với người dùng trên toàn thế giới.

Kiếm tiền trên Discord có uy tín không?

Kiếm tiền trên Discord có uy tín không?
Kiếm tiền trên Discord có uy tín không?

Một ứng dụng miễn phí lại được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng như Discord. Hiện nay lại được tích hợp thêm cả tính năng kiếm tiền online nên khiến nhiều người nghi ngờ về tính chân thật của nó. 

Discord hiện đang được đánh giá là ứng dụng kiếm tiền với số tiền khá cao. Vậy kiếm tiền trên Discord có thật không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những khía cạnh sau đây:

Đầu tiên, bạn có thể kiếm tiền trên Discord bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia vào Discord. Khi mời thành công, bạn sẽ nhận được tiền thật. Mặc dù chưa có căn cứ nào chứng minh tính chân thực của việc rút được tiền mặt hay không. Tuy nhiên, đây vẫn là một ứng dụng uy tín và hoàn toàn miễn phí. 

Thứ hai, việc Discord mở tính năng kiếm tiền, nguồn tiền để trả cho người dùng ở đâu? Câu trả lời là Discord có thu phí những tài khoản Discord VIP với mức phí 4,99 USD/ tháng. Bên cạnh đó, Discord còn kiếm được một khoản tiền lớn từ Developer Portal. Đây là nơi lý tưởng dành cho các nhà phát triển game. Họ có thể phát triển tựa game của mình và phân phối độc quyền trên Discord.

Việc mở tính năng kiếm tiền trên Discord, chỉ là một hình thức giúp Discord thu hút thêm người dùng mới và đồng thời giúp duy trì những người dùng cũ.

Hướng dẫn cách sử dụng và kiếm tiền trên Discord

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Discord đơn giản 

Để bắt đầu kiếm tiền trên Discord, đầu tiên bạn phải có tài khoản. Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ người dùng trên cả hai thiết bị là điện thoại và máy tính. Để thực hiện đăng ký tài khoản, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tài ứng dụng Discord xuống thiết bị của bạn.

Với máy tính: Bạn gõ Download Discord trên trình duyệt > Tải Discord xuống > Tiến hành cài đặt trên máy tính

Với điện thoại: Bạn tải Discord trên CH Play ( với điện thoại Android) và trên IOS ( với Iphone)

  • Bước 2: Mở ứng dụng Discord trên thiết bị của bạn  >  Chọn mục Register ( Đăng ký) ở góc dưới cùng màn hình.
Hướng dẫn mở tài khoản để kiếm tiền trên Discord
Đăng ký tài khoản Discord
  • Bước 3: Bạn điền đầy đủ những thông tin như email, tên đăng nhập (username), mật khẩu (password) và ngày tháng năm sinh ( date of birth) > Sau đó chọn Continue để hoàn thành việc đăng ký tài khoản.
  • Bước 4: Bạn cần xác thực tài khoản để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của bạn. Bạn nhấn vào Get Started > Chọn mục Verify Email để xác thực tài khoản qua email > Sau cùng chọn Continue To Discord để hoàn tất yêu cầu xác thực.

Hướng dẫn cách thiết lập hồ sơ trên Discord đơn giản 

Việc thiết lập hồ sơ cho tài khoản của bạn giúp thông tin của bạn được nhận diện đầy đủ nhất. Đồng cũng thời cũng giúp bạn bè có thể biết thêm thông tin về bạn.

  • Bước 1: Bạn chọn Create my own ( tạo mẫu riêng) tại phần mục hiển thị màn hình.
Cách thiết lập hồ sơ để kiếm tiền trên Discord
Cách thiết lập hồ sơ trên Discord
  • Bước 2: Sẽ có 2 tùy chọn cho bạn lựa For me and my friends ( Cho bạn và bạn bè) hoặc For a club or community ( Cho CLB hoặc cộng đồng)
Chọn sever phù hợp để bắt đầu kiếm tiền trên Discord
Chọn server phù hợp với bạn
  • Bước 3: Sau đó bạn tiến hành thiết lập tên và đặt ảnh đại diện > Tiếp theo chọn Create.
Thiết lập tên và ảnh đại diện 
Thiết lập tên và ảnh đại diện
  • Bước 4: Bây giờ, màn hình hiển thị thông tin bạn bè của bạn và bạn có thể Invite your friends ( Mời bạn tham gia) vào server.
Kiếm tiền trên Discord bằng cách mời bạn bè tham gia
Mời bạn bè tham gia Discord

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Discord đơn giản 

Để kiếm tiền trên Discord bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

  • Kiếm tiền trên Discord bằng cách mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng

Để thu hút thêm nhiều người tham gia và sử dụng Discord, ứng dụng triển khai chương trình mời bạn nhận tiền thưởng. Với mỗi tài khoản Discord, bạn có thể sử dụng để mời  bạn bè của mình cùng tham gia. Bạn mời được càng nhiều người thì số tiền bạn nhận được sẽ càng lớn. Tiền trên Discord sẽ được tính trên USD, cụ thể như sau:

Kiếm tiền trên Discord bằng cách mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng
Kiếm tiền trên Discord bằng cách mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng

Để mời bạn bè cùng tham gia, sử dụng ứng dụng, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Discord trên điện thoại/ máy tính và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Chọn mục Mời bạn bè ( Create Instant Invite) ở giao diện chính > Bạn tiến hành sao chép đường link giới thiệu và gửi cho bạn bè.

Chi tiết cách kiếm tiền trên Discord
Sao chép liên kết giới thiệu gửi cho bạn bè

Bước 3: Bạn đợi bạn bè nhận được mã mời và nhấn vào link, thực hiện tạo tài khoản Discord thành công thì bạn sẽ nhận được tiền vào ví của mình.

  • Kiếm tiền trên Discord bằng cách tổ chức giải đấu 
Kiếm tiền trên Discord bằng cách tổ chức  giải đấu
Kiếm tiền trên Discord bằng cách tổ chức  giải đấu

Discord là một ứng dụng hỗ trợ mọi người kết nối khi chơi game, do đó bạn hoàn toàn có thể tạo các giải đấu trên máy chủ để kiếm tiền trên Discord. Để có thể tạo các cuộc thi thì bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên khoản phí này sẽ không quá cao so với số tiền mà bạn sẽ kiếm được từ các giải đấu này.

Trong quá trình các đội thi đấu với nhau, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với thời gian thi đấu cũng như sẽ được chia sẻ doanh thu với đội chiến thắng.

Có rút được tiền trên Discord không?

Bạn đã biết cách kiếm tiền trên Discord
Có rút được tiền từ Discord không?

Discord trả tiền cho người dùng bằng tiền USD. Vì vậy, bạn chỉ rút được tiền về tài khoản PayNow hoặc ví điện tử nước ngoài. Quá trình rút và chuyển về tài khoản ngân hàng Việt Nam sẽ khá lâu và gặp nhiều khó khăn hơn nên bạn cần cân nhắc.

Nếu bạn đã mở tài khoản Paynow hoặc ví điện tử nước ngoài, bạn có thể thực hiện rút tiền. Tuy nhiên thì tiền này sẽ không được chuyển thẳng vào ví của bạn mà chỉ là gửi yêu cầu thanh toán thôi. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Discord đã được cài đặt và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Invite – Rewards > Lúc này, một đường link liên kết sẽ hiển thị trên màn hình> Bạn kích vào đường link

Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu >  Sau đó nhấn Submit để hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Hiện nay chưa có bằng chứng nào chứng minh Discord cho phép rút tiền thật bởi vì khả năng rút được tiền là rất thấp. Tuy nhiên bạn cũng có thể đợi từ 1 – 2 tuần kể từ khi gửi yêu cầu thanh toán xem tiền có được chuyển vào ví hay không. Nếu bạn chỉ dùng ứng dụng với mục đích kiếm tiền trên Discord thì bạn cần cân nhắc nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền trên Discord mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cân nhắc trước khi quyết định kiếm tiền trên ứng dụng Discord để tránh rủi ro nhé! Bên cạnh đó, hãy ghé qua kiemtienonlineaz.net để biết thêm nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *