Bật mí cách kiếm tiền trên Rakuten dễ dàng và nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Rakuten được biết đến là một nền tảng thương mại điện tử của Nhật Bản. Nhưng bạn đã biết cách kiếm tiền trên Rakuten hay chưa? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách kiếm tiền trên Rakuten một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bài viết dưới đây

Tổng quan về Rakuten

Rakuten là gì?

Rakuten là một tập đoàn công nghệ và thương mại điện tử có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Với sứ mệnh phát triển hệ thống thương mại điện tử lớn, Rakuten đã trở thành một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn cầu. 

Tìm hiểu về các kiếm tiền trên Rakuten
Logo thương hiệu của Rakuten

Từ việc cung cấp nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng đến các dịch vụ tài chính như ngân hàng trực tuyến và thẻ tín dụng, cũng như việc đầu tư vào lĩnh vực công nghệ và sở hữu các đội thể thao nổi tiếng, Rakuten đã xây dựng nên một hình ảnh đa dạng và toàn diện trong ngành kinh doanh quốc tế.

Rakuten Room là gì?

Rakuten Room là một dạng dịch vụ của Rakuten được phát triển từ năm 2014. Đây là nơi tập hợp và chia sẻ những sản phẩm có trên Rakuten mà bản thân yêu thích và  muốn giới thiệu. Bạn có thể hiểu đây là 1 dịch vụ mua sắm trực tuyến theo cơ chế tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền trên Rakuten là gì?
Logo của Rakuten Room

Bằng cách làm cộng tác viên tiếp thị liên kết, chúng ta có thể kiếm tiền trên Rakuten một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng bài lên room của mình. Ở Rakuten Room gọi là “my Room”. Ở mục “my Room” chính là những sản phẩm được bán trên Rakuten mà mình yêu thích kèm theo comment hay đánh giá sản phẩm..

Link sản phẩm bạn review trong my Room cũng chính là link tiếp thị liên kết. Shopee hiện tại cũng có chức năng tương tự vậy. Nếu có người nào đó mua ấn sản phẩm từ my Room của bạn, bạn sẽ nhận được % hoa hồng và tiền sẽ chảy về túi của bạn một cách thụ động.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Rakuten chi tiết

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Rakuten Room

Để kiếm tiền trên Rakuten, bạn cần phải đăng ký tài khoản Rakuten Room. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website của Rakuten sau đây: https://room.rakuten.co.jp/

Các bước kiếm tiền trên Rakuten
Trang chủ của Rakuten Room

Bước 2: Bạn bấm chọn “Tạo phòng Room”

Bước 3: Bạn đăng nhập tài khoản trên Rakuten

Hướng dẫn kiếm tiền trên Rakuten
Giao diện đăng nhập trên Rakuten Room

Bước 4: Lướt và tìm sản phẩm bạn muốn tạo liên kết chia sẻ

Bạn đã biết cách kiếm tiền trên Rakuten
Chọn sản phẩm bạn muốn chia sẻ

Bước 5: Hoàn thành mọi yêu cầu trong Room và chia sẻ sản phẩm

Cách kiếm tiền trên Rakuten Room dễ dàng và nhanh chóng

Bằng cách comment và đánh giá sản phẩm bạn từng mua trên Rakuten, bạn tạo tiếp thị liên kế sản phẩm và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn. Đặc biệt hãy chia sẻ những sản phẩm có mã giảm giá hoặc coupon ưu đãi. Điều này sẽ kích thích tiêu dùng của người xem sản phẩm giúp kiếm tiền trên Rakuten nhanh hơn

Quy trình kiếm tiền trên Rakuten
Quy trình kiếm tiền từ Rakuten

Ngoài ra, những sản phẩm có chất lượng tốt, đáng sử dụng cũng nằm trong danh sách nên chia sẻ thường xuyên. Những người được bạn chia sẻ mua sản phẩm đó về cũng cảm thấy an tâm và tiếp tục theo dõi bạn để mua thêm.

Kiếm tiền trên Rakuten Room hoa hồng chia như thế nào?

Mỗi sản phẩm bạn tiếp thị thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Rakuten từ 2-8%, tức là khoảng 1000 yên/sản phẩm, tùy vào giá trị mặt hàng nếu ai đó thành công mua hàng từ chia sẻ của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm được 1-3% tiền thưởng theo thứ hạng và độ uy tín mà bạn đạt được. Lưu ý khi kiếm tiền trên Rakuten, nền tảng này sẽ không trả hoa hồng nếu bạn tự mua hàng trên bài bạn đã chia sẻ trên Room của chính mình

Một số mẹo giúp kiếm tiền trên Rakuten Room nhanh chóng

Trên nền tảng mới này, càng nhiều lượt follow và càng nhiều lượt like trong room của bạn thì bạn sẽ kiếm được nhiều người mua hàng. Lượt follow và like trên cũng làm tăng sự nổi tiếng và độ uy tín, giúp người khác an tâm khi mua sản phẩm bạn chia sẻ hơn.

  • Cách tăng follow kiếm tiền trên Rakuten Room

Khi bạn follow người khác, họ sẽ follow lại tài khoản của bạn. Tuy nhiên follow từng tài khoản sẽ rất mất nhiều thời gian và công sức. 

Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm và thăm những tường Room của những người bạn chung ngách hoạt động giống mình. Ví dụ như bạn đang muốn chia sẻ mặt hàng liên quan đến đồ gia dụng, hãy tìm kiếm những room tương tự cũng chia sẻ sản phẩm gia dụng đó.

Bấm vào mục người “フォロー” hoặc “フォロワー” để follow những người có ở trang có danh mục tương tự bạn

Mẹo kiếm tiền trên Rakuten
Lượt follow và like rất quan trọng khi làm tiếp thị liên kết
  • Cách tăng like kiếm tiền trên Rakuten Room

Tương tự như cách tăng follow thì tăng like kiếm tiền trên Rakuten cũng vậy. Mọi người sẽ like chéo nhau để tăng lượt tương tác thêm mạnh mẽ.

Bạn hãy ấn vào mục “いいね” để like vào những sản phẩm không nằm trong danh sách theo dõi hoặc được theo dõi từ bạn. Từ đây, họ sẽ tò mò ấn vào thông báo và làm tăng sự chú ý đến bạn nhiều hơn.

Sau một khoảng thời gian chăm chỉ cày follow và like trên nền tảng này, trang của bạn sẽ bắt đầu lên hạng, độ uy tín cũng cao hơn. Lượt mua hàng và doanh số tăng sẽ giúp bạn có lượt hoa hồng nhiều hơn

Lời Kết

Trên đây là cách thức kiếm tiền trên Rakuten Room bằng cách làm cộng tác viên tiếp thị liên kết. Mong rằng bài viết hữu ích cho bạn khi. Hãy theo dõi thêm trên kênh website của chúng tôi ở kiemtienonlineaz.net để biết thêm nhiều cách kiếm tiền online hay hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *