Megatypers là gì? Cách kiếm tiền từ Megatypers uy tín

4.7/5 - (3 bình chọn)

Megatypers là một trong những nền tảng kiếm tiền online uy tín có ở khắp mọi nơi trên mạng. Những không phải ai cũng hiểu về nó và biết những ưu nhược điểm của trang web này. Vậy hãy cùng kiemtienonlineaz tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Megatypers là gì?

Megatypers là một trong những nền tảng kiếm tiền online cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu cho các tổ chức tư nhân và cả chính phủ. Mục đích chính của họ là hỗ trợ khách hàng thực hiện yêu cầu số hóa bằng cách chuyển đổi các giấy tờ đã quét thành các tài liệu kỹ thuật số có thể chỉnh sửa.

Các dịch vụ chính của Megatypers.com bao gồm:

 • Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản.
 • Chuyển đổi âm thanh từ giọng nói sang văn bản.
 • Hỗ trợ người khiếm thị vượt qua các thách thức thị giác trên Internet.

Giống như các dịch vụ khảo sát trả tiền khác, Megatypers trả tiền cho người tham gia sau mỗi cuộc khảo sát mà họ tham gia. Nhiệm vụ của người tham gia là tập trung giải captcha.

Megatypers và cách kiếm tiền trên trang này
Megatypers và cách kiếm tiền trên trang này

>> XEM THÊM: 15 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Công Việc 30Tr/Tháng

Cách đăng ký tài khoản Megatypers

Dưới đây là quy trình đăng ký từng bước để tham gia Megatypers và kiếm tiền:

 • Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản trên PayPal hoặc www.PerfectMoney.com. Nếu muốn nhận thanh toán qua www.Payza.com hoặc Western Union, bạn cũng cần đăng ký tài khoản trên các trang này.
 • Tiếp theo, truy cập trang web Megatypers.com và đăng ký. Quá trình đăng ký là miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ cần mã giới thiệu để đăng ký thành công.
 • Nhập thông tin cá nhân của bạn, bao gồm địa chỉ email, mật khẩu, tên và loại thanh toán (không thể thay đổi sau khi đăng ký).
 • Nhập mã giới thiệu và nhập đúng hình ảnh xác thực trước khi nhấn nút Đăng ký.

Cuối cùng, bạn cần theo dõi các mã được cập nhật hàng tuần để tiếp tục kiếm tiền từ Megatypers.

Ưu và nhược điểm của Megatypers

Ưu điểm:

 • Megatypers cung cấp công việc làm CAPTCHA trực tuyến chính xác và thuần túy bởi người lao động thực sự.
 • Đây là một công việc trực tuyến tốt cho những người muốn kiếm thêm thu nhập, đặc biệt là nội trợ và sinh viên.
 • Nền tảng này cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho người lao động.
 • Người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí.
 • Công việc này có thể giúp cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn.
 • Tỷ lệ thanh toán của Megatypers cao hơn so với các trang web kiếm tiền online khác.
kiem tien online tren trang Megatypers
kiếm tiền online trên trang Megatypers

Nhược điểm:

 • Tỷ lệ trả tiền rất thấp.
 • Công việc này rất nhàm chán.
 • Không có lời giải thích về lý do giải CAPTCHAS.
 • Yêu cầu rút tiền tối thiểu khá cao.
 • Người dùng có tối đa 15 giây để hoàn thành mỗi hình ảnh. 
 • Không có các điều khoản và điều kiện cụ thể cũng như trang Chính sách bảo mật trên nền tảng này.

Làm thế nào để bắt đầu công việc trên Megatypers

Sau khi đăng ký tài khoản trên Megatypers, bạn sẽ nhận được một hình ảnh xác thực. Bạn cần giải quyết hình ảnh này nhanh nhất có thể để tăng thu nhập. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào tốc độ xử lý mỗi hình ảnh xác thực cụ thể và việc giới thiệu trang web cho người khác.Có hai cách để giải quyết hình ảnh. 

 • Cách đầu tiên là nhấp vào nút “Bắt đầu làm việc” để làm cho hình ảnh xuất hiện chậm hơn. Đây là phương pháp phù hợp cho những người mới bắt đầu.
 • Cách làm thứ hai là “Công việc tốc độ cao (Thử nghiệm)” để cho phép hình ảnh xuất hiện nhanh hơn. Với cách này, bạn sẽ nhận được nhiều hình ảnh hơn để giải quyết và có thể kiếm được nhiều tiền hơn một cách nhanh chóng.
Lam the nao deu thuc hien cong viec tren mrgatypers
Làm thế nào đều thực hiện công việc trên mrgatypers

>> XEM THÊM: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

Cách kiếm tiền và số tiền kiếm được trên Megatypers?

Megatypers đã quảng cáo rằng bạn có thể kiếm được từ 200 đến 250 đô la mỗi tháng bằng cách giải captcha. Họ sẽ trả cho bạn từ 0,45 đô la đến 1,50 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh captcha mà bạn giải quyết. Tuy nhiên, để đạt được 1000 hình ảnh captcha, bạn có thể mất nhiều giờ đồng hồ nên bạn cần phải làm việc nhanh chóng.

Go captcha kiem tien tren megatypers
Gõ captcha kiếm tiền trên megatypers

Ngoài việc giải captcha, bạn có thể kiếm tiền online trên Megatypers thông qua nhiều cách khác nhau:

 • Giới thiệu: Người dùng có thể tìm video về Megatypers trên các nền tảng như YouTube để nhận giới thiệu và đăng các mã mời của bạn trong phần comment. Đôi khi bạn cũng có thể đăng nhận xét trên blog và mọi người sẽ xem nhận xét của bạn, từ đó bạn sẽ nhận được một số lượt giới thiệu. Bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động từ những lượt giới thiệu này.
 • Tỷ lệ hoàn thành công việc: Megatypers cung cấp tỷ lệ hình ảnh captcha chính xác mà bạn đã giải quyết. Bạn có thể nhận được tới 80% tỷ lệ hoàn thành công việc khi mới bắt đầu.

Megatypers có lừa đảo không?

Đa phần mọi người hiểu lầm rằng Megatypers là một nền tảng làm giàu nhanh chóng bởi vì họ cung cấp tiền thưởng cho người giới thiệu để họ tham gia nền tảng trực tuyến. Megatypers không hứa hẹn sẽ làm giàu người dùng chỉ trong một đêm, nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền từ trang web và học cách gõ phím nhanh.

Mặc dù có nhiều đánh giá tiêu cực và nhược điểm, nhưng tôi không muốn gọi Megatypers là một trò lừa đảo và tôi không cho rằng đó là một trò lừa đảo. Người dùng vẫn có thể nhận được thanh toán, ngay cả khi số tiền rất nhỏ.

Kết luận

Sau khi xem xét các đánh giá, Kiemtienonlineaz.net chúng tôi có thể kết luận rằng Megatypers là một nền tảng hợp pháp và không phải là lừa đảo. Họ có một trang web hoạt động và người dùng có thể kiếm tiền từ đó.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cần nhiều hơn những gì Megatypers cung cấp, có những nền tảng khác mà bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo trang web của chúng tôi, Kiemtienonlineaz.net, nếu viết lách là sở thích của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *