Rev là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Rev mới nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Rev là một trong những trang web giúp người có trình độ ngoại tốt kiếm được số tiền đáng kể tại nhà. Trang web này rất uy tín và hoàn toàn miễn phí. Vậy hãy cùng Kiemtienonlineaz tìm hiểu Rev nhé.

Rev là gì và cách hoạt động của nó?

Rev.vom kiếm tiền là như thế nào?

Rev là một trong những nền tảng được ra đời năm 2010 và xuất phát từ Mỹ. Trang web này chủ yếu nhằm cung cấp các dịch vụ dịch thuật để người dùng có thể phiên âm, dịch các văn bản, bản âm thanh sang ngôn ngữ gốc của họ.

Trang web này giống như rất nhiều phần mềm chuyển đổi từ âm thanh, video thành văn bản chữ viết. Trang web này sẽ rất hay đối với những người học ngoại ngữ và muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Cách kiếm tiền thông qua trang web Rev
Cách kiếm tiền thông qua trang web Rev

Cách hoạt động của Rev.com

Rev hoạt động chủ yếu bao gồm hai loại phiên âm chính: phiên âm dựa trên công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) và phiên âm do phiên dịch viên thực hiện. Trong đó, phiên dịch viên là những freelancer hợp tác với Rev để kiếm tiền thông qua việc dịch và phiên âm cho khách hàng, được gọi là Revers hoặc Captioner/Transcriptionist.

Người có tài khoản trên trang này là những freelancer đã vượt qua các bài kiểm tra trình độ chuyên môn để có thể đáp ứng được yêu cầu của Rev, sau đó sẽ được tham gia vào trang web này để kiếm tiền online từ việc phiên âm các tệp của khách hàng. Để tham gia Rev kiếm tiền, bạn cần đăng ký trở thành transcriptionist hoặc captioner.

Trang web kiem tien tu Rev
Trang web kiếm tiền từ Rev

Mức hoa hồng của từng vị trí

 • Transcriptionist (người phiên dịch âm thanh): mỗi người sẽ phải nghe file âm thanh và bạn cần ghi chính xác tất cả các nội dung trong file âm thanh đó ra, hầu như sẽ là các cuộc hội thoại hoặc bài phát biểu, và sau đó gửi bản sản phẩm phiên âm dưới dạng bản Word cho khách hàng. Hoa hồng cho công việc này là từ $0.3 đến $1.1/phút âm thanh.
 • Captioner (người phụ đề): làm việc chủ yếu với các video, nhiệm vụ của bạn là ghi phụ đề cho tất cả các yếu tố âm thanh trong video như tiếng động cơ, tiếng vỗ tay và câu thoại của nhân vật. Khi hoàn tất, bạn sẽ gửi bản phụ đề dưới dạng SRT cho khách hàng. Bạn sẽ kiếm được từ $0.54 đến $1.1/phút video.
 • Nếu bạn là người có thể sử dụng thành thạo một ngoại ngữ nào đấy thì bạn có thể đăng ký để dịch các phụ phụ đề trên trang Rev với giá $1.5 đến $3 mỗi phút âm thanh/video.
Ngon ngu tren trang rev
Ngôn ngữ trên trang rev

>> XEM THÊM: 15 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Công Việc 30Tr/Tháng

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trên Rev.com

Để có thể bắt đầu kiếm tiền online trên trang web Rev.com, để trở thành một trong những người ghi chú hoặc làm công việc ghi chú bạn cần thực hiện ba dưới đây mà Kiemtienonlineaz đã tổng hợp được như sau:

 • Đầu tiên bạn cần thực hiện các câu đố ngắn để thực hành và kiểm tra khả năng ngữ pháp của bạn.
 • Sau đó bạn cần gửi các mẫu phiên âm hoặc phụ đề để đảm bảo các mẫu đó cần đáp ứng được mong đợi của mỗi khách hàng.
 • Cuối cùng sau khi được phê duyệt, bạn cần đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền thôi.

Cách kiếm tiền từ Rev

Transcriptist

Với cách kiếm tiền từ Transriptisst từ trang web này người dùng sẽ có được từ 0,30 đến 1,10 đô bằng cách:

 • Nghe âm thanh từ file âm thanh hoặc từ file video
 • Bạn cần nhập chính xác những gì được nghe từ video
 • Sau khi nhận xong gán nhãn là xong

Captioner

Với các kiếm tiền từ việc ghi Captioner người dùng sẽ kiếm được khoảng 0.54 đến 1,10 đô bằng cách:

 • Đầu tiên bạn xem video
 • Nhập chính xác những gì bạn nghe được từ video
 • Bạn cần đọc lại đoạn đã được chuyển ngữ
 • Sau đó đồng bộ hóa âm thanh sao cho khớp với video
Mot trong nhung cach kiem tien online tren Rev
Một trong những cách kiếm tiền online trên Rev

>> XEM THÊM: Top 12 Cách Kiếm Tiền Online Trên Máy Tính Hot Nhất 2023

Bạn sẽ được bao nhiêu tiền khi tham gia Rev?

Rev là một cách kiếm tiền trực tuyến và bạn có thể kiếm được lên đến $750 mỗi tháng chỉ cần bạn có khả năng tiếng Anh. Với trình độ tiếng Anh tương đối ổn, bạn có thể kiếm được khoảng $450 một tháng với thời gian làm việc là 15 giờ một tuần.

Các khoản hoa hồng và lợi ích của các vị trí còn phụ thuộc vào cấp độ của bạn. Sẽ có 3 cấp độ để bạn tham gia kiếm tiền online trên trang web Rev:

 • Rookie: Đây là cấp độ cho những người mới bắt đầu. Rookie bị giới hạn về số dự án có thể tham gia.
 • Revver: Cấp độ này được đánh giá 4,5 điểm về độ chính xác và định dạng của Rev. Revver có thể tham gia nhiều dự án hơn với thời gian làm việc dài hơn.
 • Revver +: Đối với cấp độ plus này đòi hỏi người dùng phải có ít nhất 800 phút làm việc mỗi ngày và bạn phải được đánh giá 4,8 điểm về độ chính xác và định dạng. Cấp độ này người dùng có quyền tham gia tất cả các dự án trên trang web và sẽ được ưu tiên nhận trước các dự án đó. Hơn thế nữa, khi người dùng đã đạt đến được cấp độ này thì chắc chắn rằng bạn có thể nhận thêm tiền thưởng nếu tham gia vào các phần đánh giá như: Rookie và Revver.
Danh gia trang web kiem tien online rev
Đánh giá trang web kiếm tiền online rev

Hình thức thanh toán của trang Rev

Các dự án hoàn thành trên trang web này sẽ được thanh toán vào ngày thứ 2 hàng tuần thông qua PayPal.

Việc chuyển tiền sẽ được thực hiện và gửi vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 2 ngày kể từ ngày yêu cầu rút tiền được thực hiện.

Một số mẹo khi tham gia kiếm tiền Rev

 • Để nâng cấp từ Rookie lên Revver, bạn cần chăm chỉ hoàn thành các dự án trong tổng thời gian 45 giờ. Việc này sẽ giúp bạn truy cập được vào nhiều dự án hơn và tăng thu nhập của bạn.
 • Khi mới tham gia kiếm tiền online trên trang web Rev, bạn nên bắt đầu với các file audio ngắn và dễ nghe để tập làm quen với công việc của một Người phiên âm.
 • Để làm phiên âm chính xác và dễ dàng hơn, bạn chỉ nên nghe một đoạn từ 3-5 giây.
 • Vì nhu cầu của khách hàng, bạn cần hoàn thành các dự án trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Hãy ưu tiên chọn các dự án liên quan đến chủ đề mà bạn có kiến thức.
 • Nếu bạn sống ở Châu Âu, thời gian từ 15-16 giờ là thời điểm có nhiều dự án nhất để bạn lựa chọn.
 • Cố gắng học và sử dụng các phím tắt trên máy tính như “Shift + Tab” để tương tác và hoàn thành công việc nhanh chóng hơn khi sử dụng Rev để kiếm tiền.
 • Để cải thiện khả năng phiên dịch của mình, bạn có thể xem các chương trình hoặc phim có phụ đề. Việc này giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy trong phiên âm và phiên dịch. Netflix là một tùy chọn tốt cho nhu cầu này.

Kết luận

Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách làm phiên âm hoặc phiên dịch trên Rev mà không cần lo lắng về việc bị lừa dối. Những thông tin và lời khuyên trên sẽ giúp bạn khi tham gia trang web này để kiếm tiền. Chúc bạn thành công!

Hãy đừng quên thường xuyên theo dõi Kiemtienonlineaz.net để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường cũng như các cách kiếm tiền online uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *