Top 3 Cách Kiếm Tiền Từ Momo Đơn Giản Và Uy Tín Nhất 2023

3.7/5 - (13 bình chọn)

Kiếm tiền từ momo có thật hay không – là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp thông tin cho bạn về các cách kiếm tiền từ momo uy tín và đơn giản nhất hiện nay 

kiếm tiền từ momo miễn phí
kiếm tiền từ momo miễn phí

Momo là gì?

Momo là tên gọi của ví điện tử đã liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng lớn cho phép bạn nạp tiền và sử dụng để  thanh toán và chuyển tiền, nhận tiền trên ứng dụng momo siêu nhanh. Bạn có thể sử dụng momo để mua sắm online, nạp thẻ điện thoại, thanh toán tiền điện nước,.. vô cùng dễ dàng và tiện lợi với độ bảo mật cao nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.  

Không những vậy, momo cho phép bạn nạp tiền từ ATM nội địa qua các cổng Napas và thanh toán visa, master… Tiền trong ứng dụng hoàn toàn là tiền thật và được bảo chứng bởi ngân hàng Vietcombank.

>> Xem thêm: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

Cách đăng kí tài khoản và các cách kiếm tiền trên momo

Cách đăng kí tài khoản momo

kiếm tiền từ momo
kiếm tiền từ momo

Bước 1: Tải ứng dụng trên thiết bị di động

Hiện nay Momo đã có mặt trên cả 2 nền tảng lớn là IOS và Android giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận bằng cách tự lựa chọn hệ điều hành, bạn có thể vào app store hoặc google play để tìm kiếm hoặc tải xuống ứng dụng momo.

Bước 2: Đăng kí mở tài khoản Momo

Sau khi đã tải được ứng dụng thành công về thiết bị di động. Để sử dụng và kiếm tiền trên Momo bạn cần tạo tài khoản để đăng nhập ứng dụng momo. Cách đăng kí tài khoản cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn nhập số điện thoại trên ứng dụng và chờ momo gửi mã xác nhận vào tin nhắn, bạn nhận mã và nhập vào tài khỏan momo.

 ( lưu ý: bạn nên sử dụng số điện thoại đã liên kết với tài khoản ngân hàng)

Bước 3: Cài đặt mật khẩu:

Sau khi vào được tài khoản mới lập, bạn nhanh chóng cài đặt mật khẩu mới bao gồm 6 số và xác nhận lại lần nữa với momo. Sau khi hoàn tất tạo tài khoản mới, bạn cập nhật thông tin về tên, tuổi, email để hoàn tất thủ tục đăng kí.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu để có cơ hội nhận ngay 500k

Sau khi hoàn tất các thử tục đăng kí bạn quay lại trang chủ của momo, chọn mục Uư đãi bên dưới màn hình. Bạn nhập số điện thoại để tạo mã và nhận phần quà.

kiếm tiền trên momo uy tín
kiếm tiền từ momo uy tín

Bước 5: Liên kết tài khoản ngân hàng

Để hoàn tất và sử dụng tất cả dịch vụ trên tài khoản Momo, bước cuối cùng bạn cần thực hiện đó là liên kết tài khoản với ngân hàng.Bạn thực hiện các bước sau:

  •  Vào phần liên kết tài khoản ngân hàng, chọn ngân hàng bạn muốn liên kết sử dụng.
  •  Nhập thông tin số thẻ và tên chủ tài khoản
  • Nhập mã xác thực để hoàn tất liên kết tài khoản ngân hàng

Như vậy, bạn đã hoàn thành thủ tục đăng kí tài khoản momo. Giờ bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online trên momo.

TOP 3 cách kiếm tiền trên momo uy tín nhất 2023

kiếm tiền từ momo qua giới thiệu app
kiếm tiền từ momo qua giới thiệu app

Giới thiệu app Momo nhận tiền mặt

Momo hiện đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần bạn giới thiệu thành công hướng dẫn bạn bè cùng sử dụng Momo, bạn sẽ được nhận ngay 50k tiền mặt và gói quà tặng vocher khi mua sắm trên ứng dụng Momo. Với mỗi lần giới thiệu ứng dụng bạn sẽ được tăng gói quà tặng và tiền mặt tương ứng.

Với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể lấy mã giới thiệu từ bạn bè, người thân để nhận khuyến mãi và kiếm tiền từ Momo, chỉ cần hướng dẫn bạn bè và người thân tải app, nhập mã giới thiệu là bạn có thể nhận ngay thưởng từ Momo.

Trở thành ctv của Momo

Sau khi đã giới thiệu tối thiểu 3 người đăng kí tài khoản và sử dụng ứng dụng momo, bạn có thể đăng kí trở thành cộng tác viên giới thiệu ứng dụng momo và nhận ngay 100k cho mỗi lần giới thiệu thành công. 

Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để có thể đăng kí làm ctv đó là bạn phải giới thiệu thành công 3 người để đăng kí sử dụng Momo.

kiếm tiền trên momo làm cộng tác viên
kiếm tiền từ momo làm cộng tác viên

Chơi game kiếm tiền trên Momo

Ngoài việc có thể kiếm tiền qua momo từ giới thiệu bạn bè và trở thành cộng tác viên, bạn có thể chơi các trò chơi trên Momo để được nhận ngay tiền mặt . âTrên ứng dụng momo có các trò chơi như rung cây thần tài, game nuôi heo,.. yêu cầu bạn làm nhiệm vụ hàng ngày và khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được tiền thưởng từ 100 -500vnd/ nhiệm vụ thành công. Ngoài ra nếu bạn chăm chỉ vào điểm danh trên momo cũng có thể tích được một khoản nho nhỏ để rút về tài khoản.

Kiếm tiền trên momo mới nhất 2023
Kiếm tiền từ momo mới nhất 2023

Trên đây là những thông tin về cách kiếm tiền trên Momo. Mong rằng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến bạn. Mọi thắc mắc về vấn đề kiếm tiền online trên momo vui lòng liên hệ chúng tôi Tại Đây

Email: [email protected]

Zalo: 058.203.2668

Telegram: @tienthanh247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *