Cách Tải Auto Hana Cho Máy Tính Bàn PC

3.5/5 - (16 bình chọn)

Hướng dẫn các bạn cách tải auto hana trên máy tính bàn PC hãy đọc hết bài viết này của mình để có thật nhiều kiến thức về app và có thể kiếm được nhiều tiền từ app nhé. Hiện nay đăng ký k bank đang được nhiều người quan tâm vì khi đăng ký các bạn sẽ nhận được 100k

Nếu các bạn chưa tải ứng dụng về máy thì xem bài viết dưới đây:

Hana – kiếm tiền online qua mạng xã hội
Hana – kiếm tiền online qua mạng xã hội

App Hana Có Rút Được Tiền Hay Không

Như các bạn đã biết app hana kiếm tiền online là một app kiếm tiền rất là uy tín và các rút tiền từ app rất là đa rạng để biết Hana có rút được tiền hay không thì mình đã chụp một đoạn lịch sử rút tiền cho các bạn xem

Những người đã rút tiền từ Hana
Những người đã rút tiền từ Hana

 

Cách Tải Auto Hana cho PC

Bước 1: Các bạn ấn vào hình phía dưới và download file “Auto-hana-pc-zip” về máy tính.

Tool Auto Hana Cho PC
Tải Tool auto PC tại đây
Cài đặt tool auto cho pc
Cài đặt tool auto cho pc

Sau khi đã tải về thành công sau đó các bạn mở ra. Các bạn chuột phải vào file zip và giải nén sau khi giải nén xong các bạn vào phần Main. Và các bạn click vào phần AmaiFamer  (Lưu ý nếu các bạn vào phần main chọn vào phần AmaiFamer mà nó không mở ra tool cho các bạn thì các bạn quay ra và chọn vào setup autotiktok sau đó các bạn click chuột vào tiếp theo các bạn kích đúp sau đó ấn Star ấn star xong thì nó sẽ khởi chạy được cái AmaiFamer nhé) rồi các bạn đợi cho cái tool này nó mở nên nhé.

Bước 2: Khi các bạn mở tool thành công rồi thì các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản hana của các bạn vào

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản

Để thêm tài khoản để auto các bạn nhập mật khẩu và tài khoản vào sau đó các bạn nhập mật khẩu tài khoản facebook còn phần cookie thì các bạn bỏ qua với phần 2FA các bạn nào có phần 2FA thì các bạn thêm vào cho mình nhé và ở đây nó sẽ liệt kê cho các bạn số job đang làm số job bị lỗi và để có thể chạy được cái tool nay các bạn bấm vào phần star là nó sẽ chạy và kiếm tiền cho các bạn nhé các bạn thêm càng nhiều tài khoản vào thì càng kiếm được nhiều tiền nhé.

Tiếp theo đến mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm auto tiktok và auto instagram thì phần này cũng tương tự như Facebook nhé các bạn chỉ cần thực hiện như trên hướng dẫn là có thể làm được nha để có thể thêm các bạn vào app hana và thêm vào nhé sau khi các bạn thêm xong các bạn quay lại tool thì nó sẽ tự động thêm vào cho các a bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Kiếm Tiền Online Tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *