Cách Cài Tool Auto Termux Cho Hana 2022

3.2/5 - (15 bình chọn)

Hướng dẫn các bạn cách cài Tool Auto Termux Cho Hana. Nếu muốn biết cách cài auto và kiếm tiền online ra sao thì các bạn hãy đọc hết bài viết này để có thật nhiều kiến thức kiếm tiền và từ đó các bạn có thể kiếm tiền online trên app hana thật dễ dàng nhé. Nếu các bạn chưa biết cách đăng kí kbank để nhận 100k mình đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết

Nếu các bạn chưa tải ứng dụng về máy thì xem bài viết dưới đây:

Hana – kiếm tiền online qua mạng xã hội
Hana – kiếm tiền online qua mạng xã hội

Cộng Đồng Hana Có Lớn Không

Nhưng có bạn đã biết một app kiếm tiền online Hana là một app uy tín như thế nào rồi phải không nào và như Hana cũng có một công đồng rất lớn.

Cộng đồng Hana
Cộng đồng Hana

Cách Cài Tool Auto Termux

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tải app Termux về điện thoại, tải app bằng cách ấn vào hình ảnh phía dưới.

Tải Termux tại đây
Tải Termux tại đây

Khi các bạn đã tải thành công Termux về máy, các bạn mở ứng dụng ra và ngôn ngữ của bàn phím các bạn phải để tiếng anh nhé.

Bước 2: Khi mở ứng dụng lên rồi các bạn nhập dòng code đầu tiên cho mình là (Pkg install openssl) sau đó các bạn ấn enter và đợi cho cái tool này nó load nhé. Sau khi nó load xong các bạn tiếp tục nhập dòng mã tiếp theo đó là (Pkg install python) vào nhé tiếp tục các bạn sẽ ngồi đợi để cái tool này nó load thêm một lần nữa.

Bước 3: Tiếp theo các bạn cần tải ứng dụng auto Hana về thiết bị bằng cách ấn vào hình phía dưới.

 

Tải tool auto termux X86 tại đây
Tải tool auto termux X86 tại đây!
Tải tool auto termux X64 tại đây
Tải tool auto termux X64 tại đây!
Link app CHROMDROID
Link app CHROMDROID

 

Vào phần tệp tin tìm đến ” file download” mà các bạn vừa tải về. Cuối cùng việc các bạn cần làm là đổi tên của file mà các bạn vừa tải về thành (Hana.tar.gz) -> các bạn copy lệnh (cd $HOME && rm -rf hana && cp /sdcard/Download/hana.tar.gz ./ && tar -xvf hana.tar.gz) này cho mình vào quay lại Tool Termux và dán mã vừa sao chép.

Sau đó các bạn ấn enter và gõ cho mình một cái lệnh (Termux-setup-storage) vào cho mình rồi sẽ có cái thông báo của hệ thống gửi cho các bạn yêu cầu là cho phép Termux quyền truy chập các bạn chọn phần chỉ cho phép khi dùng ứng dụng nhé

Chấp nhận quyền
Chấp nhận quyền

Rồi các bạn tiếp tục sao chép cái lệnh (cd ~ && cd hana && python hana.py) này cho mình sau đó các bạn lại dán vào trong Termux rồi các bạn chờ nó load khi nó load xong các bạn tiếp tục dán lệnh vừa xong vào và enter các bạn tiếp tục chờ.

Auto hana tự động làm nhiệm vụ
Auto hana tự động làm nhiệm vụ

Bước 3: Sau khi load xong đến bước này các bạn nhập user name vào mật khẩu hana của các bạn vào cho mình nhé tiếp theo các bạn sẽ lấy cookie của các bạn vào mỗi phần các bạn nhập xong các bạn sẽ ấn enter nó sẽ ra phần tiếp theo đến đây thì các bạn chỉ việc ấn enter thôi và tool sẽ giúp các bạn làm việc để kiếm tiền.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Kiếm Tiền Online Tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *