Đăng ký Bắc Á Bank online nhận ngay 50K tiền thưởng “nóng hổi”

3.5/5 - (4 bình chọn)

Kiếm tiền qua các app ngân hàng luôn được rất nhiều người quan tâm bởi sự uy tín mà nó mang lại. Gần đây ngân hàng Bắc Á bank mới phát động chương trình đăng ký ứng dụng smart banking nhận tiền thường cho những khách hàng mới. Cụ thể cách kiếm tiền như thế nào hãy cùng Thành Hề khám phá qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về Bắc Á bank

Ngân Hàng TMCP Bắc Á, hay Bắc Á Bank, ra đời vào năm 1994 với trụ sở chính tại Nghệ An. Gần đây, ngân hàng đã giới thiệu một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chưa có tài khoản trực tuyến. Việc đăng ký và xác minh danh tính chỉ mất vài phút trên điện thoại thông minh kết nối Internet, không cần đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện.

Giới thiệu chương trình đăng ký tài khoản Bắc Á Bank online
Giới thiệu chương trình đăng ký tài khoản Bắc Á Bank online

Mới đây, Bắc Á Bank cho ra mắt chương trình khuyến khích khách hàng đăng ký mở tài khoản nhận thưởng. Chương trình diễn ra từ ngày /9/2023 đến hết ngày 30/11/20203.

 ★  Bắc Á Bank   
1/ Mở Tài Khoản +20.000 Tiền Mặt, Nhận Tiền Sau 5-7 Ngày
Nhập mã để nhận thưởng tiền: 0582032668
( Rút về bất cứ ngân hàng nào và không mất phí)
 2/ Mời bạn bè tham gia nhận 30.000 VNĐ/1 lượt mời thành công

Khi bạn đăng ký mở tài khoản thành công và thực hiện giao dịch tối thiểu 50K (nạp vào 50K và chuyển ra 50K), bạn sẽ nhận được 20K. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mới, người dùng lần đầu tiên đăng ký và xác minh danh tính qua eKYC, mở tài khoản trực tuyến và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, đồng thời thực hiện giao dịch tối thiểu là 50K. Bạn có thể nạp vào tài khoản 50K sau đó chuyển ra 50K để đạt điều kiện nhận ưu đãi.

Điều kiện để nhận tiền thưởng từ Bắc Á Bank

Do đây là một ngân hàng hoạt động tại Việt Nam, để tham gia bạn cần đủ 18 tuổi trở lên. Hơn nữa, để định danh tài khoản trực tuyến, bạn sẽ cần có một trong các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD).

Điều kiện để nhận thưởng từ Bắc Á bank
Điều kiện để nhận thưởng từ Bắc Á bank

Thêm một điều kiện để nhận thưởng khi đăng ký Internet banking Bắc Á bank là người mới lần đầu tiên đăng ký dịch vụ.

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký tài khoản Bắc Á bank online thành công?

Nếu bạn đủ điều kiện, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận tiền thưởng ngay trong tháng này. Chỉ cần mở tài khoản online, bạn sẽ được nhận 50K tiền mặt miễn phí, được gửi trực tiếp vào tài khoản thanh toán của bạn.

Phần thưởng từ internet banking Bắc Á bank là gì
Phần thưởng từ internet banking Bắc Á bank là gì

Số tiền này có thể sử dụng linh hoạt theo ý muốn của bạn. Bạn có thể rút tiền mặt, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại hoặc thực hiện các giao dịch online một cách dễ dàng. Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 30/11/2023. Hãy tranh thủ đăng ký app để nhận tiền và kiếm tiền từ ngân hàng Bắc Á Bank.

Đáng chú ý là việc mở tài khoản này hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí hàng tháng nào, khác biệt hoàn toàn so với một số ngân hàng khác hiện nay.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bắc Á bank online

Nếu bạn đã đủ điều kiện, hãy mở tài khoản và nhận tiền mặt ngay. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để mở tài khoản và nhận tiền mặt:

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động

Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn.

Tải ứng dụng smart banking của Bắc Á bank về máy
Tải ứng dụng smart banking của Bắc Á bank về máy
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản trực tuyến

Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và chọn mục mở tài khoản trực tuyến. Nhập số điện thoại của bạn và xác minh số điện thoại bằng mã OTP được gửi qua tin nhắn SMS.

Tiến hành đăng ký trực tuyến
Tiến hành đăng ký trực tuyến
  • Bước 3: Xác minh danh tính

Sử dụng thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân của bạn. Chụp ảnh mặt trước, mặt sau của thẻ và chụp khuôn mặt để hoàn tất quy trình xác minh danh tính.

Xác minh căn cước công dân
Xác minh căn cước công dân
  • Bước 4: Chọn dịch vụ và sản phẩm

Chọn “Tài khoản thanh toán” và “Dịch vụ Internet banking/Mobile Banking” trong danh sách các sản phẩm dịch vụ. Cả hai dịch vụ này đều miễn phí và không yêu cầu phí duy trì hàng tháng.

  • Bước 5: Nhập mã giới thiệu của Bắc Á Bank

Nhập thông tin địa chỉ email, nghề nghiệp và địa chỉ hiện tại. Chọn một phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nơi bạn sống để thuận tiện cho việc giải quyết vấn đề hoặc nhận thẻ ATM.

Nhập các thông tin cá nhân của mình
Nhập các thông tin cá nhân của mình

Dưới đó, bạn sẽ thấy phần nhập mã giới thiệu để nhận thưởng. Vui lòng nhập vào số điện thoại của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn nhập một mã hợp lệ và không để trống trường này. Nếu bạn bỏ trống, có thể bạn sẽ không nhận được tiền mặt thưởng.

Lưu ý: Bạn cần nhập địa chỉ email chính xác để nhận mật khẩu đăng nhập.

  • Bước 6: Đăng nhập và nhận tiền mặt miễn phí

Kiểm tra hộp thư đến của bạn để nhận thông tin về tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng. 

Xác minh đăng nhập thành công
Xác minh đăng nhập thành công

Nếu bạn chưa nhận được email, hãy tiến hành kiểm tra hộp thư rác hoặc thư mục spam.

Chi tiết cách nhận thưởng khi đăng ký internet banking Bắc Á bank

Chúc mừng bạn đã hoàn thành quy trình xác thực danh tính điện tử (eKYC), mở tài khoản và đăng ký dịch vụ trực tuyến thành công. Bây giờ, để nhận được phần thưởng trị giá 50K vào tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện một giao dịch tài chính bất kỳ thông qua ứng dụng này.

Để thực hiện giao dịch, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Bắc Á Bank và sao chép số tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 2: Sử dụng ví điện tử MoMo hoặc ngân hàng khác để chuyển tiền vào tài khoản đã được sao chép ở trên, với số tiền tối thiểu là 100K.

Đăng nhập vào ứng dụng ví momo
Đăng nhập vào ứng dụng ví momo

Bước 3: Sau khi tài khoản đã được nạp tiền, bạn hãy chuyển ngược lại số tiền 100K vào tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh NAPAS 247 hoặc mua thẻ cào điện thoại.

Nhập các thông tin về số tài khoản Bắc Á để nhận thưởng
Nhập các thông tin về số tài khoản Bắc Á để nhận thưởng

Sau khi giao dịch được phát sinh, hệ thống sẽ xác nhận và cộng tiền thưởng vào tài khoản của bạn trong vòng vài ngày. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ngân hàng này rất đáng tin cậy. Mặc dù việc trả thưởng có thể chậm một chút, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng khi tham gia chương trình.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Bắc Á bank online nhận thưởng. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể nhận về cho mình số tiền hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết thêm về những cách kiếm tiền thú vị khác hãy truy cập vào kiemtienonlineaz.net để cập nhật nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *