Đăng ký Shellvietnam nhận ngay 150k miễn phí cho người mới

3.5/5 - (2 bình chọn)

Giữa hàng trăm nghìn app và web đầu tư kiếm tiền trên thị trường hiện nay, ShellVietnam là một trang web mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầy hứa hẹn. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản và kiếm tiền trên nền tảng này. Hãy theo dõi ngay bài viết này của Thành Hề bạn nhé!

Giới thiệu về app Shellvietnam

Shellvietnam là một trang web đầu tư được phát triển bởi Shell – một tập đoàn năng lượng quốc tế chuyên về khám phá, sản xuất, chế biến dầu mỏ và tiếp thị các sản phẩm dầu khí và khí tự nhiên, cũng như sản xuất và tiếp thị các sản phẩm hóa chất.

Web kiếm tiền shellvietnam ra đời với mục đích cung cấp 1 sân chơi tài chính cho bất cứ ai có nhu cầu đầu tư sinh lời. Hiện tại, trang web này đang có chương trình tặng tiền thưởng trị giá 150K cho những ai đăng ký mở tài khoản.

Giới thiệu về app shellvietnam
Giới thiệu về app shellvietnam

Giao diện của trang web khá đơn giản và dễ dùng với các mục như:

 • Tại trang chủ của shellvietnam kiếm tiền là nơi hiển thị các gói đầu tư với mức giá trị khác nhau
 • Phần thu nhập: là nơi bạn có thể xem số tiền mà mình đã kiếm được
 • Khoản đầu tư của tôi: thống kê lại những gói đầu tư mà bạn đã mua
 • Bản ghi nạp tiền: là nơi hiển thị tổng số dư và số dư khả dụng
 • Hồ sơ rút tiền: thống kê lại cho bạn những lần bạn rút tiền thành công và những lần rút tiền thất bại
 • Đội của tôi: ghi lại số người mà bạn đã mời thành công
 • Dịch vụ trực tuyến: nơi mà bạn gửi tin nhắn trình bày những lỗi hay vấn đề mà bạn gặp phải với đội ngũ hỗ trợ của shellvietnam.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên web kiếm tiền shellvietnam

 • Bước 1: Để tiến hành đăng ký, bạn truy cập vào đường link Tại đây

Bước 2: Nhập số điện thoại và cài đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn. Hãy nhớ nhập mã mời 799 để nhận được tiền thưởng hấp dẫn bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký shellvietnam
Hướng dẫn cách đăng ký shellvietnam
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện các gói đầu tư với đa dạng mức giá khác nhau.

Ngay sau khi đăng ký thành công trên shellvietnam kiếm tiền, bạn sẽ nhận được số tiền là 150K tiền thưởng cộng trực tiếp vào số dư ví. Tuy nhiên số tiền này bạn chưa thể rút ngay được mà phải sử dụng chúng để mua các gói đầu tư sinh lời.

Những cách kiếm tiền trên shellvietnam

Mời bạn bè kiếm 1500đ/lượt

Cách kiếm tiền miễn phí đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng đó là mời bạn bè tham gia đăng ký tài khoản. Khi mời được lượng lớn bạn bè bạn sẽ tiến hành lập thành các đội nhóm

Mời bạn bè đăng ký web kiếm tiền shellvietnam
Mời bạn bè đăng ký web kiếm tiền shellvietnam
 • Đối với cấp độ 1 (cấp độ vàng) bạn sẽ nhận được 12% tiền thưởng từ thu nhập của những người bạn đã mời thành công.
 • Đối với cấp độ 2 (cấp độ bạc) bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng của những người bạn mà bạn đã mời thành công.
 • Đối với cấp độ 3 (cấp độ đồng) bạn sẽ nhận được 3% tiền thưởng. 

Bạn có thể chia sẻ mã lời mời và gửi chúng cho bạn bè hoặc cũng có thể sao chép đường link mời mời và đăng trên mạng hoặc gửi vào hội nhóm.

Tham gia đầu tư để kiếm tiền

Bên cạnh việc mời bạn bè tham gia đăng ký tài khoản trên web kiếm tiền shellvietnam để nhận tiền thưởng bạn có thể đầu tư để kiếm lợi nhuận cao hơn. Nhưng lưu ý rằng trước khi đầu tư bạn phải cân nhắc thật kỹ, nếu bạn chấp nhận được rủi ro thì mới nên thực hiện đầu tư. Còn nếu không thì bạn có thể kiếm tiền miễn phí bằng cách mời bạn bè.

Tìm các gói đầu tư kiếm tiền trên
Tìm các gói đầu tư kiếm tiền trên

Có rất nhiều gói đầu tư mà bạn có thể mua như các gói sau:

 • FLNG Mở đầu level 2: số tiền đầu tư là 300K, thu nhập hàng ngày là 8% tương đương với 24K, thu nhập 1 tuần sẽ là 240% tương đương với 720K. Chu kỳ của gói đầu tư này sẽ là 30 ngày
 •  FLNG Mở đầu level 3: số tiền đầu tư là 1 triệu đồng, thu nhập hàng ngày là 10% tương đương với 100K, chu kỳ của gói đầu tư này là 30 ngày

Ngoài ra còn có rất nhiều gói đầu tư khác nhau với mức thu nhập khá hấp dẫn ví dụ như gói LNG Canada. Dự án LNG Canada là một dự án quy mô lớn về khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) đang được thực hiện tại bờ biển phía tây của Canada. 

Dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành việc giao hàng LNG đầu tiên trong nửa cuối của thập kỷ tới. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn hãy chọn cho mình một gói phù hợp với mình.

Hướng dẫn cách rút tiền trên web shellvietnam

Để có thể rút thành công số tiền mà bạn có bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào mục “Tài khoản”

Các bước rút tiền trên shellvietnam
Các bước rút tiền trên shellvietnam
 • Bước 2: Nhấn chọn vào chữ “Rút tiền” màu xanh
 • Bước 3: Nhấn chọn vào mục “Vui lòng chọn ví”
Thêm vào ví rút tiền để hoàn tất quy trình
Thêm vào ví rút tiền để hoàn tất quy trình
 • Bước 4: Sau đó ấn vào mục “thêm ngân hàng” là dòng chữ màu đỏ ở cuối màn hình. Nhập tên chủ thẻ, tên tài khoản ngân hàng và ấn “Nộp”
Nhập tên thẻ ngân hàng
Nhập tên thẻ ngân hàng
 • Bước 5: Cuối cùng bạn nhập vào số tiền mà mình muốn rút để hoàn tất. 

Lưu ý rằng việc rút tiền sẽ được hệ thống tự động xem xét và xử lý, thời gian ước tính là 24h. Min rút tối thiểu là 300K và mỗi ngày bạn chỉ có thể rút tối đa 1 lần. Phí rút tiền cho mỗi giao dịch là 5% tổng số tiền mà bạn muốn rút.

Trên web kiếm tiền shellvietnam, thời gian rút tiền đối với những ngày trong tuần là từ 12h-18h, còn những ngày cuối tuần thời gian làm việc là từ 15h-17h.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên shellvietnam. Lưu ý rằng, nếu bạn chấp nhận được rủi ro thì mới nên đầu tư còn không bạn chỉ thực hiện kiếm tiền miễn phí để tránh những rủi ro không đáng có. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để được kiemtienonlineaz.net giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *