Trải nghiệm ngay Givvy Social – App like ảnh kiếm tiền mỗi ngày siêu ngon

3.3/5 - (3 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ 4.0, kiếm tiền online đang trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với ứng dụng kiếm tiền online Givvy Social bạn chỉ cần tương tác, là có thể kiếm thêm thu nhập mà không cần bỏ vốn hay có nhiều kỹ năng. Hãy cùng Thành Hề khám phá xem ứng dụng này có gì thú vị nhé!

Giới thiệu về Givvy Social

Nền tảng này cũng tương tự như Facebook cũng có bài viết, video việc của bạn là chỉ cần tương tác (bình luận, chia sẻ) là cũng có thể kiếm được tiền rồi. Cứ 1 like bạn sẽ nhận được 50 xu và 1 comment bạn sẽ nhận được số tiền là 100 xu. Trên nền tảng Givvy Social kiếm tiền tổng hợp rất nhiều bài viết có cả nước ngoài, có cả Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng bài viết để kiếm tiền trên nền tảng này.

Giới thiệu về app Givvy Social kiếm tiền
Giới thiệu về app Givvy Social kiếm tiền

App Givvy Social kiếm tiền không yêu cầu bạn xác minh số điện thoại, xác minh căn cước hay xác minh khuôn mặt. Chính vì vậy, chỉ cần tải về sau đó đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ứng dụng Givvy Social

Tải ứng dụng Givvy Social về máy
Tải ứng dụng Givvy Social về máy

Để đăng ký tài khoản thành công trên nền tảng Givvy Social, bạn truy cập vào đường link tải phía dưới

  Tải Givvy Social tại đây   

tải ngay tại đây

Sau khi quá trình tải về ứng dụng hoàn tất bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, đăng ký tài khoản là có thể tham gia kiếm tiền mà không hề mất phí.

Ưu điểm của App Givvy Social kiếm tiền

  • Kiếm tiền đơn giản, dễ dàng: Givvy Social cung cấp cho người dùng nhiều cách kiếm tiền khác nhau như like ảnh kiếm tiền, comment bài viết kiếm tiền, đăng bài kiếm tiền, mời bạn bè tham gia app Givvy Social kiếm tiền.
  • Nhiệm vụ kiếm tiền dễ hiểu và dễ thao tác: Các nhiệm vụ này đều rất đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả người chưa có kinh nghiệm kiếm tiền online.
Ưu điểm của ứng dụng Givvy Social
Ưu điểm của ứng dụng Givvy Social
  • Đăng ký và sử dụng miễn phí: App Givvy Social là ứng dụng miễn phí, người dùng có thể tải về và sử dụng mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Givvy Social hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: paypal, payeer, ví điện tử, ngân hàng. Người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào. Hơn nữa min rút tiền cũng khá thấp chỉ từ 0,35$

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Givvy Social

Thả tương tác với bài viết kiếm tiền

Để thả tương tác cho bài viết yêu thích bạn chọn vào mục có biểu tượng ngôi sao. Sau đó lướt và thả tương tác vào hình ngôi sao nhỏ ở ngay dưới. Khi thả 1 lượt like bạn sẽ nhận được số tiền là 50 xu và tác giả của bài viết đó sẽ nhận được 20 xu.

Thả tương tác với bài viết trên Givvy Social kiếm tiền
Thả tương tác với bài viết trên Givvy Social kiếm tiền

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều quảng cáo và bạn cần phải xem hết quảng cáo đó thì mới có thể tiếp tục. Nền tảng này cũng giới hạn số lượt like. Khi bị giới hạn, bạn chỉ cần đợi 1 thời gian ngắn là có thể được mở quyền like trở lại.

Đăng bài viết kiếm tiền trên App Givvy Social

Cách kiếm tiền tiếp theo trên nền tảng Givvy Social này đó là đăng bài để kiếm tiền. Khi đã đăng bài thành công rồi bạn cần phải chờ 5 tiếng thì mới có thể đăng tiếp bài sau hoặc xem video quảng cáo. Thao tác thực hiện đăng bài như sau:

  • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng có hình người để vào trang cá nhân của bạn
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng có hình dấu cộng
  • Bước 3: Sau đó chọn tải ảnh lên từ thư viện hoặc đăng bằng cách chụp ảnh
Đăng bài kiếm tiền trên app Givvy Social
Đăng bài kiếm tiền trên app Givvy Social

Nếu bạn biết cách seo bài viết thì bài viết của bạn sẽ hiện ở trang đầu, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người thấy và like bài viết cho bạn. Bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn hơn. Khi ai đó bình luận vào bài viết của bạn, bạn sẽ nhận được số tiền là 50 xu. 

Mời bạn bè tham gia tải ứng dụng

Cách kiếm tiền thứ ba trên nền tảng Givvy Social đó là mời bạn bè đăng ký để nhận thưởng. Để thực hiện cách kiếm tiền này vô cùng đơn giản. Thao tác sẽ như sau:

  • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng có hình ngôi nhà ở phía dưới màn hình
  • Bước 2: Nhấn chọn tiếp vào biểu tượng có 2 hình người ở góc trên cùng của hình
  • Bước 3: Copy đường link và gửi đến cho bạn bè, người thân của bạn

Mời thành công 1 người, bạn sẽ nhận được số phần thưởng là 15.000 xu. Và nếu như bạn bè của bạn tham gia kiếm được 30.000 xu đầu tiên thì bạn sẽ nhận được 25.000 xu. Như vậy chỉ cần mời được 1 người bạn sẽ nhận được 1K, mời được 10 người nhận được 10K và mời được 100 người bạn sẽ nhận về 100K

Hướng dẫn các thao tác rút tiền trên ứng dụng Givvy Social

Để rút tiền từ ứng dụng này bạn sẽ tiến hành nhấn vào biểu tượng cá nhân sau đó bấm chọn “Withdraw”. Sau đó bạn cần phải quy đổi coin sang tiền. Cứ 1000 coins bạn sẽ nhận được  0,01$. 

Rút tiền trên ứng dụng Givvy Social
Rút tiền trên ứng dụng Givvy Social

Ứng dụng Givvy Social hỗ trợ bạn rút tiền về rất nhiều nền tảng khác nhau như Amazon, Paypal, payee. Min rút tiền của ứng dụng là 0,35$

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn một tựa game siêu hấp dẫn và lý thú với cách kiếm tiền đơn giản. Chỉ cần thả tương tác với Givvy Social là bạn đã có thể kiếm tiền miễn phí, không tốn thời gian tìm hiểu, không mất công suy nghĩ. Để biết thêm nhiều cách kiếm tiền đơn giản khác hãy truy cập vào kiemtienonlineaz.net mỗi ngày nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *