GS Caltex Ứng Dụng Đầu Tư Kiếm Tiền Lợi Nhuận Cao?

4.4/5 - (7 bình chọn)

GS Caltex là một công ty lọc dầu được thành lập vào tháng 5 năm 1967 với tư cách là công ty dầu tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc. Ứng dụng kiếm tiền online ngày hôm nay cũng có tên là GS Caltex, một ứng dụng đầu tư các gói dầu mỏ với lợi nhuận cao. Người dùng không nhất thiết phải đầu tư, các bạn có thể tham gia các gói kiếm tiền miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ và mời người dùng. Hãy cùng kiemtienonlineaz đi tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này nhé.

công ty GS Caltex
công ty GS Caltex

GS Caltex đăng ký kiếm tiền online

Đối với các tài khoản mới đăng ký, các bạn sẽ nhận được số tiền miễn phí là 3000 VNĐ, để đăng ký được tài khoản mới, các bạn ấn vào biểu tượng tải app bên dưới nhé.

Đăng ký GS Caltex

Mã nhận thưởng bắt buộc: 3XCP0

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Hãy lưu ý là phần điền số điện thoại, cần đổi sang mã điện Việt Nam (+84) và phần mật khẩu ghi mã từ 6-16 ký tự để tăng tính bảo mật của tài khoản. Mã SMS sẽ được gửi về số điện thoại sử dụng đăng ký, các bạn lấy mã đã nhận và nhập vào nhé.

Cách kiếm tiền GS Caltex

Là một ứng dụng đầu tư, các bạn sẽ cần phải có vốn để tham gia kiếm tiền. Bất kể ứng dụng đầu tư nào cũng sẽ có tỉ lệ rủi ro, cho nên nếu không chấp nhận được rủi ro hãy tham gia kiếm tiền miễn phí thôi nhé.

Đầu tư kiếm tiền
Đầu tư kiếm tiền

Thường để giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, mình sẽ chọn các gọi có số ngày thu nhập ít, để nhanh chóng hoàn vốn. Đối với gói sản phẩm phúc lợi 1 chu kỳ chỉ trong vòng 1 ngày là nhận hoàn được cả vốn lẫn lãi, mình thấy nó an toàn cao hơn các gói còn lại.

Ngoài ra các bạn có thể tham gia làm các nhiệm vụ phụ của ứng dụng, như điểm danh mỗi ngày, mời người dùng mới để nhận được thưởng tiền.

Nhiệm vụ điểm danh
Nhiệm vụ điểm danh

Mỗi ngày điểm danh, các bạn sẽ nhận về 1500 VNĐ, nên hãy tranh thủ vào để nhận thưởng các bạn nhé.

Rút tiền GS Caltex

Ứng dụng GS Caltex sẽ rút tiền về tài khoản ngân hàng, với min rút tiền từ 70.000 VNĐ trong khung giờ từ 9 giờ sáng tới 21 giờ tối. Phí để các bạn rút tiền là 4% giá trị tiền yêu cầu rút.

cách rút tiền
cách rút tiền

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về kiếm tiền trên ứng dụng GS Caltex, hy vọng bài viết đã đem lại những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này.

Nên nhớ, đây là ứng dụng đầu tư, cần phải bỏ tiền ra để sinh lợi nhuận, có rủi ro. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ về rủi ro trước khi tham gia đầu tư nhé. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bài viết hoặc kiếm tiền online hãy liên hệ ngay với Thành Hề để được giải đáp chi tiết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *