Hay1 Là Gì? Đọc Báo Kiếm Tiền Trên App Hay1

4.6/5 - (5 bình chọn)

Xin chào ! Kiếm tiền online đang được nhiều người quan tâm đến đặc biệt là những app kiếm tiền miễn phí. Trong bài viết này kiemtienonlineaz.net sẽ giới thiệu đến các bạn đến các bạn một con app miễn phí là app Hay1 đọc báo kiếm tiền, đọc hết bài viết để biết cách kiếm tiền trên app Hay1 nhé

Bạn Đang Xem: Hay1 Là Gì? Đọc Báo Kiếm Tiền Trên App Hay1

  Hay1 Đọc Báo Kiếm Tiền   
 Bấm vào biểu tượng ở dưới để tải ứng dụng
mã nhận thưởng: 1544655198 (Copy Ngay)
dang ky ngay 3

Hay1 Là Gì ?

Đây là một app đọc báo online mới trên Android app luôn cập nhận những tin tức hay nhất trên phương tiện truyền thông đến cho các bạn. Nguồn tin tức được app tổng hợp từ hàng ngàn các trang đọc báo, trang tin giải tri phổ biến và các tin tức khác nữa.

Cách Đăng Ký Vào Kiếm Tiền Từ App Hay1

  • Các bạn bấm vào đường link trên để tải app về
  • Sau khi tải app thành công các Mở app lên chọn cá nhân -> đăng nhập và check-in
  • Sẽ có ba phương thức đăng nhập đó là đăng nhập bằng Apple, Google, Facebook chọn phương thức đăng nhập mà bạn muốn mình khuyên các bạn nên đăng nhập bằng Google.
Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản
  • Khi đăng nhập thành công sẽ nhận ngay 1k tiếp đến các bạn nhìn xuống dưới sẽ có phần nhập mã giới thiệu các bạn nhập mã (1544655198) này để nhận thưởng.
Nhập mã giới thiệu nhận thưởng
Nhập mã giới thiệu nhận thưởng
  • Điển danh nhận tiền:Mỗi một ngày các bạn vào check-in các bạn sẽ nhận được 1k, 10 ngày như thế là các bạn đã có 10k chỉ cần đăng nhập và check -in các bạn cũng đã cón 10k rất dễ dàng
Điểm danh Hay1
Điểm danh Hay1
  • Mời bạn bè:để mời bạn bè các bạn bấm vào phần mời bạn bè sau đó các bạn sao chép đường link và gửi cho bạn bè các bạn sau khi bạn bè bạn đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 10k
Mời bạn bè Hay1
Mời bạn bè Hay1
  • Rút tiền: để rút tiền các bạn bấm vào cá nhân -> chọn vào banner check-in nhận 10k ->chọn rút tiền -> ở đây min rút của app là 20k sẽ có 2 phương thức rút tiền dành cho các bạn đó là rút về điện thoại và rút về ví MoMo các bạn chọn phương thức rút là rút tiền thành công nhé.
Rút tiền Hay1
Rút tiền Hay1

Xem Thêm : Bling Story là gì? cách kiếm tiền từ app Bling Story

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Nguồn: https://kiemtienonlineaz.net
Danh mục: Đọc Báo Kiếm Tiền

Hồ sơ tác giả

Thành Hề
Thành Hề
Mình là Thành - biệt danh Thành Hề ! Mình thích coffee và nghe nhạc Trịnh. Đôi khi chỉ muốn ngồi một mình để lắng đọng hết con tim
Xuất thân từ gia đình nghèo, quyết định nghỉ học vì gia đình không có tiền đóng học phí. Mình bén duyên với nghề sản xuất nội dung về Kiếm tiền online đã giúp rất nhiều người có cuộc sống ổn định hơn.
Hãy ủng hộ Thành nhé vì điều gì xuất phát từ trái tim sẽ tìm đến với trái tim ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.