Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Ứng Dụng Tikop Chi Tiết Nhất 2023

4.5/5 - (4 bình chọn)

Tikop là một ứng dụng đầu tư và tích lũy được đánh giá cao về tính tiện lợi, uy tín và hiệu quả tăng thu nhập thụ động chỉ với khoản đầu tư nhỏ. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ứng dụng Tikop và cách đầu tư Tikop. Hãy cùng Kiemtienonlineaz tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Ứng dụng Tikop là gì?

Tikop là một dự án ứng dụng tài chính cá nhân, được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ TECHLAB (thành lập vào 07/05/2020). Định hướng trước đây của Techlab thiên về mảng giải trí, game với các sản phẩm như Weeboo (đọc giải trí đa nội dung), TuneFM (nghe audio truyện), Bembem.GG (nền tảng e-sport). Tikop là sản phẩm đầu tiên của Techlab, chính thức bước chân vào mảng Fintech.

Ứng dụng Tikop là gì

Cách thức hoạt động của ứng dụng Tikop khá tương đồng với Finhay (màu sắc giao diện cũng khá giống). Theo đó người dùng sau khi nạp tiền vào tài khoản đầu tư Tikop, ứng dụng sẽ thay mặt người dùng phân bổ tiền đến các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thông điệp để thu hút người dùng của ứng dụng Tikop là “Bắt đầu chuyến hành trình tích cóp chỉ với 50.000đ”.”

Ứng dụng Tikop có an toàn không?

Tikop là một ứng dụng tài chính đang hoạt động an toàn và minh bạch. Đăng ký hoạt động của nó được pháp lý hóa, với các thông tin về ứng dụng và mô hình hoạt động rõ ràng và cụ thể. Các hoạt động liên quan đến sản phẩm tài chính được thực hiện với hợp đồng và chứng chỉ rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho người dùng. Tikop tiết kiệm và đầu tư là hai lĩnh vực chính của ứng dụng này.

Có nên kiếm tiền từ ứng dụng Tikop không

Tikop hiện có mức độ bảo mật cao, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật theo ISO 27001, PCI DSS và Zero Trust. Nó cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 31000:2018 về quản lý rủi ro. Tikop có đội ngũ chịu trách nhiệm an toàn thông tin riêng, luôn cập nhật và cải tiến các tính năng bảo mật, và sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các vấn đề.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi “có nên đầu tư vào Tikop?” thì câu trả lời là có, vì Tikop là một ứng dụng tài chính đáng tin cậy. Bên cạnh đó, BIDV cũng sẽ lưu lại mọi hoạt động trên ứng dụng Tikop, giúp người dùng kiểm tra lịch sử giao dịch và yên tâm về đầu tư của mình. Rất nhiều chuyên gia tài chính đã đánh giá rằng Tikop là một ứng dụng uy tín, và những thông tin về Tikop lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

>> Xem thêm: 10 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Và Uy Tín Nhất

Lợi ích khi đầu tư vào ứng dụng tikop

Tính pháp lý cao

Ứng dụng Tikop là một sản phẩm tài chính cá nhân của Công ty Công nghệ TECHLAB, đã được cấp giấy phép kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội từ tháng 5/2020. Với việc được bảo vệ pháp luật, đầu tư Tikop có tính pháp lý rất cao.

Mô hình hoạt động công khai

Ứng dụng Tikop có cách hoạt động tương tự như hầu hết các ứng dụng tài chính khác. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ gói đầu tư nào mà họ muốn để kiếm lời. Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư, đội ngũ chuyên gia của Tikop sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đầu tư. So với những ứng dụng tương tự như Finhay, Infinia, nhiều chuyên gia đánh giá tikop là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn đầu tư vào lĩnh vực tài chính

Minh bạch trong mọi giao dịch

 

Lợi ích khi đầu tư ứng dụng Tikop

Ứng dụng Tikop mang lại sự yên tâm cho nhà đầu tư bởi mọi hoạt động giao dịch được lưu lại trên hệ thống ngân hàng BIDV. Điều này giúp cho việc kiểm tra lịch sử giao dịch trở nên dễ dàng và bạn có thể yên tâm về dòng tiền mà mình đã đầu tư vào Tikop.

Ngoài ra, với chính sách bảo mật nghiêm ngặt, Tikop đảm bảo rằng không ai có thể rút tiền của bạn mà không có sự chấp thuận của chính bạn.

Số tiền đầu tư của khách hàng được bảo toàn

Sẽ ra sao nếu tikop phá sản? Câu trả lời chắc chắn rằng tiền của bạn sẽ vẫn giữ nguyên và an toàn! Bởi vì tiền mà bạn đầu tư vào không nằm ở tài khoản của công ty, nhưng sẽ nằm ở các quỹ đầu tư và được lưu dưới dạng cổ phiếu, hay chứng chỉ quỹ quản lý của các đơn vị, tổ chức uy tín.

>> XEM THÊM: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

Hướng dẫn kiếm tiền từ ứng dụng Tikop một cách hiệu quả

Hướng dẫn đầu tư tiktop chi tiết

Để sử dụng ứng dụng Tikop, bạn có thể làm theo những bước sau:

Hướng dẫn kiếm tiền từ ứng dụng tikop

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của ứng dụng. Trên màn hình chính của tikop app, bạn có thể chọn đầu tư hoặc tích lũy tùy theo mục đích của mình.
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể chọn nạp tiền vào tài khoản đầu tư hoặc tích lũy theo mục đích.
 • Bước 3: Lựa chọn gói sản phẩm và nhập số tiền muốn nạp. Tùy theo mục đích của bạn, bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp và nhập số tiền muốn nạp.
 • Bước 4: Lựa chọn ngân hàng nạp tiền. Bạn có thể lựa chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của mình trên tikop app.
 • Bước 5: Tiến hành chuyển khoản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thực hiện chuyển khoản. Để thuận tiện cho việc xác minh, hãy ghi rõ nội dung chuyển khoản (sẽ được hiển thị trong ứng dụng tikop khi bạn chọn ngân hàng để nạp tiền).

>> Xem thêm: App Hana Kiếm Tiền Online Có Thật Không?

Hướng dẫn cách rút tiền trên ứng dụng Tikop

 • Bước 1: Trong ứng dụng Tikop, bạn chọn sản phẩm muốn rút tiền về, bao gồm Đầu tư hoặc Sổ tích góp.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn lý do rút tiền về, có thể chọn tùy theo nhu cầu cá nhân.
 • Bước 3: Nếu có nhiều hợp đồng cần rút tiền, bạn có thể lựa chọn hợp đồng muốn rút tiền.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút, tuy nhiên phải đảm bảo số tiền rút ít nhất 50.000 đồng hoặc toàn bộ số tiền gốc và lãi.
 • Bước 5: Thêm tài khoản ngân hàng muốn nhận tiền rút về.
 • Bước 6: Xác nhận giao dịch rút tiền, thao tác này có thể thực hiện liên tục 24/7 trên ứng dụng Tikop.

KẾT LUẬN

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Tikop và cách đầu tư Tikop một cách chuyên nghiệp. Đây là những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng Tikop app.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *