JoyZoo – Tựa game nuôi thú kiếm tiền Hot Hit dành cho GenZ

3.6/5 - (7 bình chọn)

JoyZoo là một tựa game đang rất hot trong giới trẻ GenZ hiện nay. Không chỉ mang tính giải trí cao, JoyZoo còn cho phép người chơi kiếm tiền thông qua việc nuôi và chăm sóc các loài động vật ảo. Cùng khám phá trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về ứng dụng game JoyZoo

Chơi game kiếm tiền, còn được gọi là chơi game để kiếm thu nhập, là một khái niệm khá phổ biến hiện nay. Đây là hình thức kiếm tiền trực tuyến thông qua việc tham gia vào các trò chơi hoặc nhiệm vụ trên các nền tảng trò chơi trực tuyến. JoyZoo chính là một tựa game có tính năng như vậy.

Màn hình chờ vào game của JoyZoo
Màn hình chờ vào game của JoyZoo

Joyzoo là tựa game dạng nông trại, cho phép người chơi tự xây dựng nhà cửa, trồng cây, nuôi thú nuôi và kiếm tiền qua mỗi nhiệm vụ. Hiện nay tựa game đang được rất nhiều game thủ săn đón, nhất là thế hệ trẻ genZ.

Sau lần hoàn thành nhiệm vụ mà game đề ra, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Số tiền này sẽ trực tiêp tích lũy vào số dư tài khoản của bạn. Từ đó, bạn có thể rút tiền từ chính tài khoản tích lũy này về tài khoản ngân hàng của chính mình.

2. Điểm nổi bật của tựa game JoyZoo

2.1 JoyZoo giúp kiếm tiền

Điều rõ ràng nhất khi chơi game JoyZoo là khả năng kiếm thêm tiền. Dựa vào mức độ tham gia và thành tựu trong các trò chơi, người chơi có thể thu được một phần thưởng. Đây chính là điều hấp dẫn nhất khi chơi những tựa game kiếm tiền.

JoyZoo giúp kiếm tiền online dễ dàng
JoyZoo giúp kiếm tiền online dễ dàng

2.2 JoyZoo giúp giải trí và thư giãn

Mọi người có xu hướng thư giãn đầu óc khi chơi game. Chơi game có thể giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày, tạo ra cảm giác thư giãn và giải trí.

Sau những ngày dài đi làm về, bạn có thể thả mình trong thế giới ảo nông trại do chính mình tạo ra. Vừa giải trí vừa kiếm được tiền sẽ giúp bạn cảm thấy không lãng phí thời gian khi chơi.

JoyZoo thư giãn sau bao giờ làm việc nặng nhọc
JoyZoo thư giãn sau bao giờ làm việc nặng nhọc

2.3 JoyZoo giúp phát triển kỹ năng

Tất nhiên bất cứ trò chơi nào cũng yêu cầu chúng ta có những nhiệm vụ nhất định và JoyZoo cũng vậy. Điều này giúp bạn hoàn thiện và phát triển những kỹ năng mềm như xây dựng chiến lược và khả năng tập trung.

JoyZoo phát triển kỹ năng
JoyZoo phát triển kỹ năng

Khi chơi bạn sẽ có một số vốn nhất định, người chơi sẽ phải biết quản lý tài nguyên như tiền, hạt giống, thức ăn, và năng lượng. Điều này thúc đẩy kỹ năng quản lý tài chính và sáng tạo để phát triển trang trại một cách hiệu quả.

2.4 JoyZoo xây dựng tính tự lập

JoyZoo là trò chơi mô phỏng xây dựng và phát triển. Người chơi phải tự tay xây dựng và thiết kế trang trại của mình. Ngoài ra cũng phải tự nuôi thú, xây dựng cơ sở hạ tầng và nâng cấp trang trại để nâng cao năng suất và thu nhập.

Điều này giúp bạn luôn phải hình dung và tư duy như một người chủ trang trại thật sự, giúp bạn tự vươn và làm chủ chính mình hơn.

2.5 JoyZoo giúp tương tác xã hội

Trong game, người chơi sẽ có những hàng xóm nhất định, chính bạn bè của chúng ta. Càng mời được nhiều bạn bè, ta càng có những tương tác trò chuyện thân mật.

JoyZoo giúp kết nối với bạn bè
JoyZoo giúp kết nối với bạn bè

Tính năng liên kết xã hội của JoyZoo cho phép người chơi kết bạn, thăm viếng và trao đổi quà vật phẩm với bạn bè. Điều này tạo ra môi trường chơi chung và kết nối giữa các người chơi. Chơi game cùng nhau cũng giúp tình cảm bạn bè thêm gắn kết và bền chặt hơn.

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền từ game JoyZoo chi tiết

3.1 Hướng dẫn cách cài đặt game JoyZoo

Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. Bạn ấn CH Play nếu sử dụng Android hoặc App Store nếu sử dụng iOS (iPhone)

Ảnh hiện thị JoyZoo trên CH Play
Ảnh hiện thị JoyZoo trên CH Play

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn gõ tên ứng dụng “JoyZoo” và ấn Enter. Cửa hàng ứng dụng sẽ hiện ra một số ứng dụng để bạn chọn.

Bước 3: Bạn bấm đúng tên và biểu tượng hình ảnh của JoyZoo. Khi bấm vào, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết thông tin.

Bước 4: Bạn bấm nút “Cài đặt”. Ứng dụng sẽ tự động tải xuống và cài đặt trực tiếp trong điện thoại của bạn. Bạn chờ ít phút để ứng dụng cài đặt xong nhé!

*Nếu không tìm thấy ứng dụng, bạn có thể truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp để cài đặt dễ dàng hơn

Link cài đặt ứng dụng: https://share.joyzoo.cc/invite/index?r_id=39443 

Sau đó bạn ấn “Cài đặt ngay” -> “Cài đặt” và đợi là có thể chuẩn bị sử dụng được rồi

3.2 Hướng dẫn tạo tài khoản game

Sau khi bạn đã cài đặt thành công game trên điện thoại của mình. Bạn sẽ đến bước tạo tài khoản. Các bước tạo tài khoản chi tiết như sau:

Bước 1: Bấm mở game trên màn hình điện thoại của bạn theo logo của JoyZoo

Bước 2: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập một trong hai hình thức. Một là Facebook và hai là Google. Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản nào cũng được, miễn là bạn thường xuyên sử dụng và còn nhớ mật khẩu.

Hình ảnh đăng nhập vào JoyZoo
Hình ảnh đăng nhập vào JoyZoo

Bước 3: Trải nghiệm trò chơi JoyZoo qua các nhiệm vụ.

3.3 Hướng dẫn chơi game và kiếm tiền từ game chi tiết

JoyZoo sau khi hoàn tất đăng nhập và tạo tài khoản thành công sẽ hiện ra từng bước giúp bạn chơi game dễ dàng.

Điều đầu tiên về nguyên tắc của JoyZoo chính là hoàn thành nhiệm vụ để kiếm được số tiền tương ứng miễn phí. Ví dụ nhiệm vụ của người chơi yêu cầu cần phải có 3 con heo và 2 con bò, tương ứng với số tiền là 15.000 đồng. Người chơi sẽ phải thu hoạch theo lượng mà game đã đề ra. 

Nuôi heo và bò
Nuôi heo và bò

Muốn tiếp tục nuôi heo thì người chơi ấn trực tiếp vào bình sữa nuôi heo và ấn chọn “nuôi heo nhanh”. Lúc này chúng ta sẽ không phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi cho trò chơi tự động chạy theo thời gian. 

Kể cả khi thoát ra thời gian nuôi heo vẫn chạy nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian chết. Càng nuôi nhiều con, hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ thì càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Mỗi nhiệm vụ đều có số tiền khác nhau
Mỗi nhiệm vụ đều có số tiền khác nhau

Điều thứ hai về kiếm tiền qua JoyZoo chính là cấp bậc của người chơi. Cấp càng cao thì tiền càng nhiều. Ví dụ khi người chơi đạt level 2, sẽ nhận được 8600 đồng, level 3 sẽ nhận được 17.100 đồng.

Đạt các cấp độ để thêm thưởng
Đạt các cấp độ để thêm thưởng
Mã ID nhận thưởng
Mã ID nhận thưởng

Điều cuối cùng chính là về Sứ mệnh. Chúng ta cũng hoàn thành nhiệm vụ theo sứ mệnh mà tựa game đã cài đặt sẵn. Lưu ý ở đây chính là nhập ID lời mời và mời bạn bè cùng chơi. ID chúng tôi cung cấp cho bạn là: 39443. Đây là mã ID được nhận miễn phí 8000 đồng. Ngoài ra mời thêm bạn bè cũng sẽ nhận được số tiền rất lớn lên đến 440.000 đồng/một lời mời.

3.4 Hướng dẫn cách rút tiền từ JoyZoo

Sau khi kiếm được một khoản tiền nhất định, người chơi muốn rút tiền từ game JoyZoo thì cần phải có tài khoản ngân hàng liên kết hoặc tài khoản 9Pay.

Hai cách rút tiền cho bạn lựa chọn
Hai cách rút tiền cho bạn lựa chọn

Chúng ta ấn vào phần “Rút tiền” màu đỏ trên nóc màn hình điện thoại. Lúc này sẽ có hai lựa chọn, chính là rút về 9Pay hoặc tài khoản ngân hàng tương ứng. Chỉ cần hoàn thành thủ tục điền thông tin theo tựa game là sẽ hoàn thành.

Lời Kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và mọi thông tin về tựa game JoyZoo. Mong rằng qua bài viết, chúng ta sẽ có thêm một phương pháp kiếm tiền online bằng việc chơi game một cách hữu ích. Hãy xem thêm ở kiemtienonlineaz.net để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *