Woori Bank là ngân hàng gì? Cách đăng ký nhận ngay 50K từ Woori Bank

4.4/5 - (8 bình chọn)
Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một app ngân hàng có sự kiện kiếm tiền online đó là Woori Bank và cách đăng ký nhận ngay 50K miễn phí và uy tín 100%. Hiện nay đăng ký k bank đang được nhiều người quan tâm vì khi đăng ký các bạn sẽ nhận được 100k
Woori Bank
Woori Bank

Woori Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Woori có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997, cho đến năm 2017 thì thành lập pháp nhân chính thức với tên gọi Ngân hàng TNHH MTV
Woori Việt Nam (Ngân hàng Aoori Việt Nam), đặt Hội sở tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ,
 Ngân hàng Woori Việt Nam hiện là một trong những ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam.
Nhằm mang đến những giải pháp tài chính ưu việt cho người dùng, Ngân hàng Woori Việt Nam cung cấp dải sản phẩm đa dạng, linh hoạt, đáp ứng hiệu quả nhu cầu về nguồn vốn, tích lũy, quản lý tài chính của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Là ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, nhằm trở thành đối tác tài chính tin cậy của mỗi người dân và doanh nghiệp Việt.
.

Tải Woori Bank về điện thoại.

  Tiền Thưởng   
  1/ Mở Tài Khoản +50.000 Tiền Mặt, Nhận Tiền Sau 5-7 Ngày, mã nhận thưởng: RI284589
( Rút về bất cứ khi nào nào và không mất phí)

tải app ngay

Cách đăng ký nhận ngay 50K từ Woori Bank

Bước 1: Sau khi tải app sau các bạn mở app và chọn ngôn ngữ tiếng Việt -> Xác nhận -> Cho phép -> Tiếp theo -> Tiếp theo -> Tiếp theo và xác nhận
Bước 2: Đăng ký -> Tiếp theo thì các bạn chọn “không” cho mình nhé-> Các bạn nhập số điện thoại của các bạn
wri
Sau khi điền xong các bạn bấm vào gửi mã xác thực -> Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn, sau khi nhập mã thành công các bạn bấm vào “Tiếp”
Ở đây yêu cầu vui lòng đồng ý điều kiện điều khoản thì các bạn bấm “tiếp” nhé.
.
Bước 3:tiếp theo các bạn nhập đầy đủ họ tên không dấu và ghi hoa nhé xong khi điền xong các bạn bấn vào phần xong trên bàn phím nhé.
wri1
Tiếp theo các bạn có hai sự lựa chon đó là CMND hoặc CCCD thì các bạn dùng gì các bạn chọn vào đó nhé!
wri3
Rồi các bạn điền số thẻ -> nhập ngày sinh của các bạn nhé sau khi nhập xong thì nó sẽ cho các bạn thêm một phần nhập email các bạn nhập Email của các bạn khi nhập xong các bạn ấn “tiếp”.
WRI4
Bước 4:Đến bước này các bạn nhập ID và mật khẩu mà các bạn muốn
*Lưu ý: mật khẩu phải là tổ hợp từ 10 đến 15 ký tự gồm 2 trong 3 loại chữ: chữ cái, chữ số, ký tự đặc biệt hoặc từ 8~15 ký tự bao gồm cả 3 loại chữ trên.
Sau khi làm xong các bạn bấm vào tiếp -> ở đây các bạn phải cài đặt mã PIN nhập mã PIN mà bạn muốn -> tiếp theo các bạn bỏ qua
WRI5
Phần nhập mã giới thiệu các bạn nhập mã này vào nhé (RI284589) khi nhập mã xong các bạn sẽ nhập được 50K miễn phí 100% (không nhập chắc chắn không nhận được tiền)
rồi bấm vào “tiếp” nhé -> bấm vào mở tài khoản tiếp theo các bạn bấm vào tới trang E-moi account
.
Bước 5: Sau khi hoàn thành các phần trên các bạn bấm vào “Đăng ký” -> “xác nhận” -> tiếp theo chọn các mục và bấm vào tiếp ở phần này các bạn cần phải chụp CMND hoặc CCCD để xác minh danh tính.
.
Vậy là các bạn đã tạo tài khoản thành công và nhận 50k rồi chúc các bạn có một trải nghiệm tốt với app

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

cách kiếm tiền online
cách kiếm tiền online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *