BLACKSTONE OTC- Kiếm Tiền 9.000Đ Rút Về Ngân Hàng

3.9/5 - (9 bình chọn)

Trong số những ứng dụng kiếm tiền online mới, thì ứng dụng BLACKSTONE OTC là một ứng dụng khá là thú vị và các bạn có thể kiếm được miễn phí đến hơn 100.000VNĐ chỉ bằng cách làm nhiệm vụ của ứng dụng này mà thôi. Bản chất những ứng dụng đầu tư luôn mang lãi những rủi ro dẫn đến thiệt hại về kinh tế, chính vì lý do đó mình đã thực hiện trải nghiệm về cách kiếm tiền với ứng dụng này. Hãy cùng kiemtienonlineaz tìm hiểu về Blackstone OTC nhé.

Kiếm tiền từ BLACKSTONE OTC
Kiếm tiền từ Kiếm tiền từ BLACKSTONE

BLACKSTONE OTC là ứng dụng gì?

Như những thông tin mình đã đưa ra ở phía trên, BLACKSTONE là một ứng dụng tham gia đầu tư để kiếm tiền. Đồng nghĩa với điều đó, các bạn sẽ cần phải nạp tiền vào ứng dụng thì mới có thể sinh ra lợi nhuận (2%/1 ngày). Muốn trải nghiệm thử thì các bạn có thể truy cập bằng cách click vào nút tải ứng dụng ở phía dưới.

Đăng ký Blackstone

Nền tảng kiếm tiền đầu tư này mới ra mắt cách đây không lâu, chính xác là gần 3 tháng trước, tính tới thời điểm hiện tại. Đây là thông tin mình xem được từ trang tra cứu tên miền uy tín whois.net

Kiểm tra tên miền
Kiểm tra tên miền

Cách đăng ký tài khoản BLACKSTONE OTC

Thú thật là phải mất hơn 5 phút mình mới tìm ra được cách để đăng ký tài khoản và xác minh thông tin để có thể sử dụng ứng dụng này và trải nghiệm cho các bạn xem.
Hãy lưu ý cho mình các thông tin sau đây để có thể đăng ký được tài khoản nhé.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Điều đầu tiên, các bạn cần nhập thông tin  “tên đăng nhập” và “mật khẩu” – sau đó qua đến bước xác minh, sẽ hiển thị ra 3 trường thông tin ” họ và tên”, ” ngày tháng năm sinh” và “Mã số thuế”. Đối với “mã số thuế” thì các bạn nhập số “Chứng minh nhân dân” nhé! – Số CCCD này dùng để xác thực nếu trường hợp các bạn quên mật khẩu thì bắt buộc phải có CCCD thì mới có thể lấy lại tài khoản.

Sau đó thì đợi tài khoản được xác nhận sau 5-10 phút, nếu không được xác nhận thì có thể nhắn tin nhờ admin hỗ trợ: ADMIN 1ADMIN 2  (theo thông tin mình sưu tầm- có thể thay đổi theo thời gian nhé)

Cách kiếm tiền với Blackstone OTC

Hiện tại ứng dụng này đang có một sự kiện tặng tiền cho người dùng mới, khi đăng ký tài khoản và chia sẻ ứng dụng trên Facebook trong vòng 3 ngày liên tục, sau đó nhắn cho admin thì sẽ được hỗ trợ tặng 5$ (~115.000Đ) vào tài khoản.
Đó là cách kiếm tiền miễn phí, vậy còn hình thức đầu tư thì sao?

Nạp tiền đầu tư
Nạp tiền đầu tư

Như vậy để có thể kiếm tiền được thì các bạn cần nạp tiền vào để đầu tư, hình thức nạp tiền thì các bạn có thể sử dụng ví giao dịch tiền điện tử để nạp USDT TRC 20.

Sau đó mỗi ngày vào thời gian từ khoảng 9 giờ sáng – 16 giờ 30 chiều, các bạn ấn vào nhận đơn. và sau 17 giờ hàng ngày số tiền lãi (2%) sẽ trả về cho các bạn.

BLACKSTONE OTC nhan tien 1

Để rút số tiền này ra, thì các bạn chọn vào phần “Rút tiền” trong khung giờ từ 17 giờ tới 20 giờ mỗi ngày.

Nhóm người dùng: Tại đây.
Kênh người dùng : Tại đây.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về kiếm tiền trên ứng dụng BLACKSTONE OTC, hy vọng bài viết đã đem lại những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này.

Nên nhớ, đây là ứng dụng đầu tư, cần phải bỏ tiền ra để sinh lợi nhuận, có rủi ro. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ về rủi ro trước khi tham gia đầu tư nhé. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bài viết hoặc kiếm tiền online hãy liên hệ ngay với Thành Hề để được giải đáp chi tiết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *