Mở Tài Khoản Digimi Nhận Ngay 100K – App Ngân Hàng Uy Tín

4.6/5 - (18 bình chọn)
Digimi - Ngân Hàng Bản Việt
Digimi – Ngân Hàng Bản Việt

Viet Capital Bank Là Gì?

DigimiNgân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến Khách hàng, đặc biệt với nhóm Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.Thế nhưng do không mạnh về thương hiệu nên cái tên này vẫn còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng. Và để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, Viet Capital đã không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.Và đây là một App của ngân hàng nên các bạn không phải lo về sự uy tín của nó nhé.

 ★  Digimi
1/ Mở Tài Khoản +50.000 Tiền Mặt, Nhận Tiền Sau 5-7 Ngày
Nhập mã để nhận thưởng tiền: 0911412389
( Rút về bất cứ ngân hàng nào và không mất phí)
 Yêu cầu: Phát sinh giao dịch trong vòng 7 ngày khi đăng ký thành công +50.000 VNĐ

screenshot 1664182517

Cách Đăng Ký Viet Capital Bank

Để có thể đăng ký việc đầu tiên các bạn phải làm là bấm vào nút ở trên để tải ứng dụng, sau khi tải ứng dụng xong các bạn mở app ra và bắt đầu đăng ký nhé.

Bước 1:Sau khi tải app thành công các bạn  mở ứng dụng lên chọn “Đăng ký ngay”.

Đăng Ký Tài Khoản
Đăng Ký Tài Khoản

Bước 2:Định danh tài khoản, bước này bạn cần chụp mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD.Sau đó xác thực thông tin, từ kết quả của những hình ảnh bạn chụp nếu có bất kỳ thông tin nào chưa đúng với trên giấy tờ hoặc còn thiếu bạn hãy chỉnh sửa lại thông tin cho đúng.

Chọn Dịch Vụ Đăng Ký
Chọn Dịch Vụ Đăng Ký

Bước 3: Nhập mã giới thiệu Digimi là 0911412389 để có thể nhận được ưu đãi 50K từ ngân hàng Bản Việt (không nhập sẽ không nhận được ưu đãi )

Nhập Mã Giới Thiệu
Nhập Mã Giới Thiệu

Bước 4:Tạo tên đăng nhập và mật khẩu (các bạn phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng ), xuống dưới nhập số điện thoại của các bạn và và Gmail nếu có, rồi bấm tiếp tục.

Điền Thông Tin
Điền Thông Tin

Bước 5:Khi đã làm xong bước trên, ngay lập tức sẽ có một mã OTP được gửi đến điện thoại, các bạn nhập mã vào ứng dụng. Vậy là các bạn đã đăng ký tài khoản thành công rồi.

Trong vòng 7 ngày kể từ lúc bạn hoàn thành xong bước 5 và nhập mã giới thiệu Digimi thành công, bạn cần thực hiện 01 giao dịch phát sinh biến động số dư để nhận e-voucher 50K. Ở đây bạn có thể làm như sau: Chuyển tiền từ 1 thẻ/ tài khoản ATM ngân hàng khác sang số tài khoản trên ứng dụng Digimi, sau đó dùng số dư có trên Digimi nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Ngân Hàng Bản Việt
Ngân Hàng Bản Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *