Top 6 Nguồn Hàng Dropshipping Uy Tín, Chất Lượng Cho Người Mới

5/5 - (1 bình chọn)

Với nhiều lợi thế mà dropshipping mang lại thì dropshipping đang là xu hướng bán hàng online hiện nay. Để tìm nguồn hàng dropship uy tín, chất lượng thì lại là một vấn đề lớn. Hãy cùng tìm hiểu về 6 nguồn hàng dropshipping qua bài viết dưới đây cùng kiemtienonlineaz nhé.

Vì sao cần tìm nguồn hàng dropshipping uy tín?

Dropshipping là một hình thức kinh doanh trực tuyến rất phổ biến, trong đó người bán không giữ hàng tồn kho mà thay vào đó sử dụng nguồn hàng từ nhà cung cấp để giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Mặc dù dropshipping có nhiều lợi ích, nhưng việc tìm kiếm nguồn hàng dropshipping uy tín là rất quan trọng để đảm bảo thành công của kinh doanh.

Dưới đây là một số lý do vì sao cần tìm nguồn hàng dropship uy tín: 

– Chất lượng sản phẩm: Nếu nguồn hàng của bạn không đáp ứng được chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể mất khách hàng và danh tiếng của mình.

– Thời gian giao hàng: Đây cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn. Nếu thời gian giao hàng quá dài hoặc hàng hóa bị mất trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể sẽ không tin tưởng kinh doanh của bạn.

Nguồn hàng dropshipping uy tín sẽ giúp kinh doanh của bạn thành công
Nguồn hàng dropshipping uy tín sẽ giúp kinh doanh của bạn thành công

– Giá cả: Giá cả cạnh tranh là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Nếu nguồn hàng của bạn không cung cấp giá cả cạnh tranh, khách hàng có thể sẽ chuyển sang nhà cung cấp khác.

– Khả năng cung cấp: Nguồn hàng dropshipping uy tín phải có khả năng cung cấp hàng hóa đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Đáp ứng nhanh chóng: Khi có vấn đề xảy ra, nhà cung cấp phải có khả năng đáp ứng nhanh chóng để giải quyết vấn đề. 

5 nguồn hàng dropshipping uy tín hiện nay

Các sàn thương mại điện tử- Nguồn hàng dropshipping uy tín

Tại Việt Nam, Shopee, Tiki, Lazada hiện đang là những sàn thương mại điện tử hàng đầu. Chúng không chỉ cung cấp các sản phẩm cho lượng lớn khách hàng mà còn là một trong những nguồn hàng tiềm năng cho người kinh doanh dropshipping shopee.

Nguồn hàng dropship này là nơi có nhiều mức giá buôn, ưu đãi nhất hiện nay
Nguồn hàng dropship này là nơi có nhiều mức giá buôn, ưu đãi nhất hiện nay

Khi muốn tìm kiếm nguồn hàng dropshipping shopee trên nền tảng này, thì bạn cần phải xác định được mặt hàng mà bạn muốn bán và bạn cũng có thể lựa chọn địa điểm nơi bạn đang sinh sống để có thể thuận tiện cho việc trao, ship hàng. 

Khác với mạng xã hội hay Google, sàn thương mại là nền tảng chỉ chuyên về việc kinh doanh, buôn bán nên sản phẩm ở đây vô cùng phong phú, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại.

Google- Nguồn hàng Dropshipping chất lượng

Google là một “bách khoa toàn thư” cung cấp cho chúng ta mọi thứ mà chúng ta muốn. Là một công cụ tìm kiếm phổ biến hàng đầu thế giới hiện nay thì đây chính là nơi mà bạn có thể tìm nguồn hàng dropshipping một cách nhanh chóng.

Chỉ cần lên Google và gõ tên một mặt hàng mà bạn muốn tìm kiếm, bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả là những trang web của nhà cung cấp.

Ví dụ, bạn có ý định bán mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc, bạn hãy gõ “nguồn hàng dropshipping mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc” vào khung tìm kiếm của Google là sẽ nhận được vô số kết quả.

Tìm kiếm “nguồn hàng dropshipping mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc” trên trang tìm kiếm
Tìm kiếm “nguồn hàng dropshipping mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc” trên trang tìm kiếm

Tuy nhiên, các kết quả trên Google rất đa dạng, phong phú, có cả những thông tin đáng tin cậy và những thông tin không đáng tin, vì thế bạn nên dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu, so sánh các nguồn hàng để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hệ thống các trang mạng xã hội- Nguồn hàng dropshipping uy tín

Các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram không chỉ là nơi để cho chúng ta giao tiếp, tương tác mà còn là nơi để buôn bán, trao đổi hàng hóa với nhau. Các nhà cung cấp lựa chọn các trang mạng xã hội này làm nền tảng để quảng bá các sản phẩm của mình, do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những nơi cung cấp các nguồn hàng dropship chất lượng, uy tín. 

Cách tìm nguồn hàng dropshipping tại Việt Nam thông qua các trang mạng xã hội
Cách tìm nguồn hàng dropshipping tại Việt Nam thông qua các trang mạng xã hội

Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội này vẫn luôn tồn tại nhiều địa chỉ lừa đảo, kém uy tín. Vì thế bạn nên xem những đánh giá, hỏi thêm thông tin của những người đã từng hợp tác và lắng nghe các ý kiến đánh giá trên các hội nhóm, diễn đàn về nơi mà bạn chuẩn bị lấy nguồn hàng. 

Nguồn hàng dropshipping số 1 Việt Nam- FuniMart

Là nơi chuyên kinh doanh mô hình dropship, với nguồn hàng khổng lồ, mặt hàng đa dạng đến từ nhiều nhà cung cấp trên toàn thế FuniMart được mệnh danh là nguồn hàng dropship số 1 tại Việt Nam.

FuniMart- nguồn hàng dropship uy tín tại Việt Nam
FuniMart- nguồn hàng dropship uy tín tại Việt Nam

FuniMart là lựa chọn hàng đầu để tìm kiếm nguồn hàng bởi chất lượng hàng hóa nơi đây luôn được kiểm tra chặt chẽ và nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường sẽ không được cho lên bán trên sàn.

SaleHoo- một trong những nhà cung cấp dropship số 1 hiện nay

SaleHoo có trụ sở tại New Zealand sở hữu một danh mục nhà cung cấp lớn bậc nhất trên thế giới với hơn 8000 tổng kho dropship, hiện đang phục vụ cho hoạt động kinh doanh trên khắp toàn thế giới. Nhưng chủ yếu thị trường hoạt động của SaleHoo là Australia, Mỹ và các nước Châu Âu.

Nguồn hàng dropshipping từ SaleHoo rất phong phú, đa dạng và tiện lợi
Nguồn hàng dropshipping từ SaleHoo rất phong phú, đa dạng và tiện lợi

Tuy nhiên, SaleHoo vẫn có nhược điểm là chỉ tiếp nhận đơn hàng với số lượng lớn chứ không nhận các đơn mua lẻ. Đồng thời, cách thức hoạt động vẫn khá truyền thống, yêu cầu người mua phải trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp. Do đó, bạn cần xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp của mình.

Worldwide Brands- Nguồn hàng dropshipping lâu đời bậc nhất thế giới

Với lịch sử hoạt động hơn 20 năm, Worldwide Brands là trang web nguồn hàng lâu đời và nổi tiếng bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Worldwide Brands- là trang web nguồn hàng dropship lâu đời bậc nhất thế giới
Worldwide Brands- là trang web nguồn hàng dropship lâu đời bậc nhất thế giới

Đối với những nhà cung cấp và kho hàng dropship đều phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định thì mới được phép hoạt động trên web này, nhằm đảm bảo mức độ uy tín, chất lượng của mỗi nguồn hàng.

Khi tìm nguồn hàng dropshipping, có một số lưu ý quan trọng sau đây bạn nên cân nhắc:

Một số lưu ý quan trọng khi tìm nguồn hàng dropshipping 

– Tìm những nhà cung cấp đáng tin cậy: Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn phải tìm những nhà cung cấp đáng tin cậy và có uy tín để đảm bảo sản phẩm của bạn được cung cấp đúng chất lượng và đúng thời gian. Bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp trên các trang web như AliExpress, Alibaba, Oberlo, và SaleHoo.

–  Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Trước khi đưa sản phẩm lên website của mình, bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của bạn. Bạn có thể yêu cầu mẫu sản phẩm để kiểm tra trước khi quyết định đặt hàng lớn.

– Kiểm tra giá cả và chi phí vận chuyển: Bạn cần phải kiểm tra giá cả sản phẩm và chi phí vận chuyển để tính toán chi phí tổng cộng và đảm bảo rằng bạn có thể bán sản phẩm với mức giá hợp lý.

Nên lựa chọn những nguồn hàng dropshipping uy tín
Nên lựa chọn những nguồn hàng dropshipping uy tín

– Thỏa thuận với nhà cung cấp: Bạn cần phải thương lượng với nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có được giá tốt nhất và thỏa thuận về các điều khoản bán hàng, vận chuyển và đổi trả.

– Tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và đáp ứng nhu cầu của thị trường: Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh dropshipping, bạn cần tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nếu sản phẩm của bạn không khác biệt với sản phẩm của đối thủ, khách hàng sẽ không có lý do để mua sản phẩm của bạn.

–  Kiểm tra chính sách bảo mật và bảo hành của nhà cung cấp: Bạn cần kiểm tra chính sách bảo mật và bảo hành của nhà cung cấp để đảm bảo rằng khách hàng của bạn được đảm bảo quyền lợi.

Kết Luận 

Trên đây là 6 nguồn hàng dropshipping uy tín, chất lượng cho người mời. Hy vọng qua bài viết này, quý đọc giả có thể lựa chọn được cho mình những nguồn hàng dropship uy tín, phù hợp với bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *