Riokupon: App Kiếm Tiền Trên Messenger 10.000Đ/Ngày Rút Về Momo Uy Tín?

4/5 - (4 bình chọn)

Kiếm tiền online trên điện thoại ngày càng đánh dấu mốc với nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau và dễ dàng thuận tiện với người dùng. Từ kiếm tiền facebook, tiktok, youtube và bây giờ là kiếm tiền trên Messenger với chatbot Riokupon. Chatbot này là một ứng dụng của Riokupon – một nền tảng tổng hợp rất nhiều voucher các trang thương mại nổi tiếng như Shopee, Lazada,vv… Nhằm tiếp cận được nhiều người dùng thì Riokupon cho ra mắt chatbot Riokupon cho phép người dùng tham gia và làm nhiệm vụ kiếm tiền. Vậy hãy cùng kiemtienonlineaz tìm hiểu xem cách kiếm tiền với chatbot này như thế nào nhé.

Cyan White Earn Money YouTube Thumbnail 2
Kiếm Tiền với Riokupon bằng messernger

Cách Chat Messenger Riokupon Kiếm Tiền

Để có thể truy cập vào chat với Riokupon, các bạn có thể lên thanh tìm kiếm messenger tìm kiếm Riokupon và bắt đầu làm nhiệm vụ kiếm tiền, hoặc các bạn có thể chọn vào biểu tượng tải xuống phía dưới để nhanh chóng truy cập nhé.
Đừng quên mở đầu thanh chat hãy nhập mã nhận thưởng u39374 để nhận ngay 2000RP tương ứng với 2000 VNĐ miễn phí từ mình nhé.

Truy cập Chatbot Riokupon 

Nhập mã nhận thưởng: u39374

tai tai day

Hiện tại đang có 2 cách để truy cập chatbot Riokupon trên messenger, các bạn chọn vào biểu tượng đăng ký tại đây phía trên để truy cập nhanh nhất.

riokupon vietnam kiem tien
Tìm chatbot Riokupon trên messenger

 

Cách Kiếm Tiền Ứng Dụng Riokupon

Để kiếm tiền trên chatbot Riokupon các bạn cần làm những nhiệm vụ mà ứng dụng đưa ra, từ việc điểm danh hàng ngày nhận tiền, mời bạn bè và đọc blog. Cách kiếm tiền với chatbot này không quá khó, các bạn truy cập và chatbot và làm theo hướng dẫn nhé.

nhan nhiem vu riokupon
Làm nhiệm vụ Riokupon

Hiện tại Riokupon có hình thức rút tiền về Momo với min rút chỉ 10.000Đ, các bạn điểm danh 2-3 ngày là đã có thể đủ min rút tiền từ chatbot này rồi. Các bạn truy cập ngay hôm nay để cùng trải nghiệm với mình nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *