App CoinVid Nhận 23.000Đ, Kiếm Tiền Online Uy Tín 100%

4/5 - (5 bình chọn)

Không còn gì tuyệt vời hơn khi nền tảng Kiếm Tiền Online vừa xuất hiện thêm một sự kiện kiếm tiền nóng hổi. Cụ thể đây là sự kiện Kiếm Tiền Online Miễn Phí mang tên CoinVid, sự kiện này cho phép người dùng đăng ký và tạo tài khoản để nhận miễn phí 1USDT = 23,417 vnđ. Với các bước đăng ký vô cùng đơn giản chưa đầy 2 phút là bạn đã có ngay một tài khoản để kiếm tiền trên nền tảng CoinVid. Hãy cùng đón đọc bài viết để hiểu rõ hơn về Coinvid nhé.

coinvid kiem tien
App coinvid kiếm tiền online uy tín?

>>Xem thêm: Các cách kiếm tiền Online uy tín không cần vốn cho học sinh 2023

Thông Tin Về App CoinVid

Theo thông tin mình tìm kiếm được thì tên miền M.coinvid.com đã được mua từ 16/10/2013 và ngày hết hạn là 16/10/2026, đây là một website có tuổi web khá lâu rồi các bạn nhé.

thong tin coinvid
thông tin tên miền m.coinvid.com (dữ liệu từ công cụ whois.inet.vn)

Theo thông tin từ scamadviser.com thì M.coinvid.com chỉ có 1/100 điểm tin cậy về nhiều yếu tố không an toàn dành cho người dùng, và có nguy cơ lừa đảo cao.

check scam coinvid
Điểm tin cậy của m.coinvid.com (dữ liệu từ công cụ scamadviser)

CoinVid thật sự là gì?

Với giao diện giống như một sàn giao dịch tiền điện tử thì coinvid được các youtuber giới thiệu là một sàn giao dịch kiếm tiền online. TUY NHIÊN điều này chỉ dùng để đánh lừa các con bạc hoặc những người thiếu kiến thức về thị trường Crypto

Thật chất, m.coinvid.com là một sàn giao dịch nhị phân hay còn gọi là BO ( binarioption ). vì một vài đồng tiền quảng cáo mà các youtuber này đã lừa chính người xem của mình đầu tư tiền của vào ứng dụng không rõ tên tuổi để kiếm tiền.

Kiếm tiền coinvid
Kiếm tiền coinvid

Trên trang chủ của Coinvid.com giới thiệu rằng đây là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. tuy nhiên coinvid.com chỉ hoạt động trên nền web không hề có ứng dụng trên android hay IOS.

Theo tìm hiểu thì m.coinvid.com có nhiều hình thức kiếm tiền tệ nạn mà hiện không được hợp pháp ở Việt Nam như:

  • Chơi game quét mìn
  • Chơi game xóc đĩa
  • Chơi game tài xỉu

Trải nghiệm Coinvid (tuyệt đối không nạp tiền chơi)

tai tai day

Lý do không nên chơi CoinVid

Như những điều phía trên đã nói với các bạn về sự tự đánh giá mức độ không uy tín, kèm thêm những cách kiếm tiền không lành mạnh thì mình nghĩ các bạn không nên tham gia chơi nền tảng kiếm tiền này.

Kiếm Tiền Với coinvid như nào?

Chưa dừng lại đó, khi yêu cầu rút tiền từ Coinvid.com các bạn sẽ bị yêu cầu chụp 2 mặt CMND và chụp ảnh khuôn mặt trực tiếp. Điều này mang theo những hệ lụy cực kỳ nguy hiểm nếu mục đích sử dụng của những đối tượng xấu khi nắm được thông tin của các bạn.

gia mao giay to de vay no
Giả mạo giấy tờ để vay nợ

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *