ShopBack là gì? Hướng dẫn từ A-Z cho người mới sử dụng 

1.5/5 - (2 bình chọn)

ShopBack một ứng dụng mua sắm hoàn tiền quen thuộc với các tín đồ mua sắm online, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về ứng dụng và hướng dẫn sử dụng cho các bạn mới biết đến nền tảng này. 

1. Giới thiệu về ứng dụng mua sắm hoàn tiền ShopBack

ShopBack là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến được thành lập vào năm 2014. Sau hơn 9 năm thành lập, ứng dụng đã nhanh chóng trở thành một trong những công cụ tiết kiệm tiền hàng đầu, với 2,5 triệu người dùng tại Đông Nam Á và Đài Loan. 

Thông tin về ShopBack nên biết
Thông tin về ShopBack nên biết

Liên kết với các nền tảng mua sắm trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Booking.com và nhiều ứng dụng khác. Khi mua sắm thông qua ứng dụng, bạn sẽ được hoàn tiền một phần hoặc toàn bộ số tiền trên hóa đơn mua sắm của mình. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các ưu đãi, mã giảm giá cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp mua sắm với giá rẻ và tiết kiệm được tiền.

2. ShopBack mang đến lợi ích gì cho người dùng? 

ShopBack mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm, dưới đây là một số lợi ích mà ứng dụng này mang lại: 

 • Mua sắm được hoàn tiền: Đây là lợi ích chính mà ShopBack hướng đến người tiêu dùng. Khi thực hiện mua sắm thông qua đây người dùng sẽ được hoàn tiền dựa trên hóa đơn mua sắm. Có thể hoàn một phần hoặc hoàn 100% hóa đơn, giúp tiết kiệm được một khoản tiền dành cho việc mua sắm. 
 • Có nhiều mã giảm giá tốt: Cung cấp các mã giảm giá và ưu đãi siêu hời đến từ các cửa hàng trực tuyến. Nhờ đó mà người tiêu dùng có thể mua sắm hàng hóa với giá rẻ hơn so với thị trường.
Lợi ích tuyệt vời khi mua sắm hoàn tiền
Lợi ích tuyệt vời khi mua sắm hoàn tiền
 • Liên kết với nhiều cửa hàng trên nhiều nền tảng: Trên ShopBack có đa dạng các cửa hàng trực tuyến từ các nền tảng mua sắm nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiki,…Cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm trực tuyến trên ứng dụng. 
 • Giao diện đơn giản, thu hút: Ứng dụng có giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp người dùng thao tác mua sắm tiện lợi và đơn giản. Ngoài ra, việc hoàn tiền và cung cấp các mã giảm giá được thực hiện tự động, bạn không cần phải thực hiện các thao tác hoàn tiền hay tự tìm kiếm các ưu đãi.
 • Không mất thêm phí khi sử dụng: Khi sử dụng ứng dụng người dùng sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí nào để sử dụng dịch vụ. Việc hoàn tiền và cung các mã ưu đãi được ứng dụng thu lợi nhuận từ các cửa hàng trực tuyến.

3. Hướng dẫn sử dụng ShopBack để mua sắm 

3.1 Cách tải ứng dụng trên điện thoại 

Tải ứng dụng về máy đơn giản với vài thao tác
Tải ứng dụng về máy đơn giản với vài thao tác

Hiện nay, ứng dụng cho phép sử dụng trên hai nền tảng là trang web và trên các thiết bị di động. Với trang web bạn chỉ cần truy cập vào trang goshopback.vn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để sử dụng. Còn với trên điện thoại bạn hãy làm theo các bước dưới đây để thực hiện tải ứng dụng về máy: 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Google Play hoặc App Store trên điện thoại di động của mình

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm nhập “ShopBack” để tìm kiếm ứng dụng 

Bước 3: Ấn chọn “Cài đặt/Tải xuống” để tải ứng dụng về máy 

Bước 4: Sau khi quá trình tải hoàn tất, tại màn hình chính ấn chọn vào biểu tượng của ứng dụng để mở 

3.2 Chi tiết cách đăng ký trên ShopBack 

Hướng dẫn sử dụng ShopBack cực chi tiết
Hướng dẫn sử dụng ShopBack cực chi tiết

Đăng ký sử dụng ShopBack chỉ với vài bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập goshopback.vn để đăng ký trên website 

Bước 2: Vào mục “Tài khoản” ở góc phải màn hình và ấn chọn “Đăng ký” 

Bước 3: Nhập địa chỉ gmail và tích vào ô đồng ý các điều khoản 

Bước 4: Chọn “Tạo tài khoản mới” sau đó nhập tiếp tên người dùng và số điện thoại 

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến để xác nhận 

Bước 6: Cuối cùng bạn hãy nhập mật khẩu để đăng nhập cho những lần sau 

3.3 Cách đăng nhập ứng dụng hoàn tiền ShopBack 

ShopBack đăng nhập dễ dàng
ShopBack đăng nhập dễ dàng

Để đăng nhập vào ứng dụng mua sắm hoàn tiền bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Mở ứng dụng trên thiết bị điện thoại hoặc truy cập goshopback.vn để đăng nhập 

Bước 2: Nhập đầy đủ địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp với tài khoản Facebook

Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi đến thiết bị (nếu cần thiết) và ấn chọn “Đăng nhập” 

Bước 5: Đăng nhập thành công, bạn có thể tiến hành mua sắm và nhận tiền hoàn tài khoản. 

3.4 Các cách kiếm tiền khác từ việc mua sắm trên ứng dụng 

Ngoài việc hoàn tiền, người dùng có thể tạo thêm thu nhập bằng việc tham gia một số nhiệm vụ và thử thách như sau: 

 • Thực hiện check in mỗi ngày: Mỗi ngày bạn sẽ nhận được từ 2-8 nghìn khi thực hiện điểm danh hàng ngày. Bạn mở ứng dụng và vào phần “Tiền thưởng”. Tiếp đó tại mục “Thử thách điểm danh” chọn “tất cả” và “check in ngay” để nhận thưởng.
 • Hoàn thành thử thách hàng tháng: Hàng tháng ứng dụng sẽ đưa ra các thử thách khác nhau như mua sắm thông qua ứng dụng hay hoàn thành mua sắm một số đơn hàng để nhận tiền thưởng.
Cách dùng ShopBack để kiếm tiền
Cách dùng ShopBack để kiếm tiền
 • Giới thiệu bạn bè tham gia: Với mỗi một lời mời giới thiệu tham gia thành công bạn sẽ nhận được tối thiểu 30 nghìn đồng. Người được giới thiệu sau khi đăng ký tài khoản thành công cũng sẽ nhận được 20 nghìn đồng.

Lưu ý rằng, để kiếm được tiền trên ShopBack hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng dịch vụ theo đúng các điều kiện và điều khoản được cung cấp ban đầu. 

3.5 Rút tiền trên ứng dụng mua sắm hoàn tiền ShopBack 

Cách rút tiền ShopBack
Cách rút tiền ShopBack

Sau khi được hoàn tiền từ việc mua sắm và thực hiện các nhiệm vụ, bạn đã tích lũy đủ số tiền cần rút. Hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào web hoặc ứng dụng và đăng nhập tài khoản 

Bước 2: Chọn mục “tài khoản” ở góc phải màn hình 

Bước 3: Tiếp theo, ấn chọn “rút tiền” và chọn các hình thức thanh toán phù hợp. Ứng dụng đang hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và thẻ quà tặng 

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và số tiền cần rút 

Bước 5: Sau đó chọn “rút tiền” để hoàn tất quá trình rút tiền. 

Lưu ý rằng, quá trình xử lý giao dịch nhanh hay chậm tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn chọn. Thường sẽ mất vài phút hoặc vài giờ, nếu xảy ra sự cố hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. 

4. Một số câu hỏi thường gặp trên ứng dụng ShopBack 

Câu hỏi hay gặp nhất
Câu hỏi hay gặp nhất

Dưới đây là các câu hỏi được người dùng thắc mắc nhiều nhất khi sử dụng ứng dụng mà chúng tôi tổng hợp lại được. Cùng xem thử bạn có gặp trường hợp nào dưới đây chưa nhé. 

 • Kiểm tra các ưu đãi và mã giảm giá ở đâu 

Để tìm kiếm các ưu đãi và mã giảm giá, bạn có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm hoặc duyệt các danh mục sản phẩm trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các cửa hàng yêu thích để nhận thông về các ưu đãi. 

 • Có thể sử dụng ShopBack để mua sắm ở những quốc gia nào?

Hiện tại, nó đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tùy thuộc vào địa điểm bạn đang ở để có thể mua sắm tại một hoặc nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Việt Nam. Thái Lan, Đài Loan,…

 • ShopBack có an toàn không? 

Đây là một ứng dụng được các chuyên gia đánh giá là khá an toàn và đang được áp dụng các biện pháp bảo mật và tiêu chuẩn an toàn. Giúp bảo mật thông tin người dùng, các thông tin trên đây đều được mã hóa và bảo mật bằng các phương thức bảo mật tiên tiến như SSL và AES-256. 

5. Lời kết 

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về ShopBack và cách sử dụng mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Nếu cần thêm thông tin hoặc muốn tìm hiểu thêm về các app kiếm tiền khác vui lòng truy cập vào kiemtienonlineaz.net để biết thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *