SurveySavvy- Cơ hội kiếm tiền cho học sinh, sinh viên

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, làm khảo sát kiếm tiền là một hình thức phổ biến được nhiều bạn học sinh, sinh viên tham gia. SurveySavvy là một trong những trang  khảo sát kiếm tiền được người dùng đánh giá cao, dưới đây sẽ là những thông tin đầy đủ về trang web này. 

Giới thiệu về trang khảo sát kiếm tiền SurveySavvy

Cơ hội kiếm tiền tuyệt vời dành cho học sinh sinh viên
Cơ hội kiếm tiền tuyệt vời dành cho học sinh sinh viên

SurveySavvy là một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc tham gia các khảo sát để nhận tiền thưởng. Công ty sẽ thu thập thông tin từ  các khảo sát trực tuyến sau đó sử dụng những dữ liệu này để cung cấp thông tin cho các công ty khác, để họ tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ và chiến lược kinh doanh của mình. 

Với hơn 20 năm thành lập, SurveySavvy được coi là một trong những công ty khảo sát trực tuyến phổ biến trên thế giới với hơn 3 triệu người tham gia.

Cách thức hoạt động của trang khảo sát kiếm tiền SurveySavvy 

SurveySavvy là trang web cho phép người dùng tham gia khảo sát để kiếm tiền, các khảo sát này thường liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ hoặc các xu hướng thị trường hiện tại được thực hiện bởi nhiều công ty khác nhau. 

Chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí trên trang web là có thể tham gia vào các khảo sát. Sau đó, khảo sát sẽ được gửi về email hoặc trên trang chủ của SurveySavvy. Mỗi khảo sát sẽ có một số điểm tương ứng và số điểm này sẽ được tích lũy và chuyển đổi sang tiền mặt khi bạn tích đủ số tiền tối thiểu. 

Cách thức hoạt động của trang web khảo sát kiếm tiền
Cách thức hoạt động của trang web khảo sát kiếm tiền

Ngoài ra, trang web này cũng cho phép người dùng giới thiệu bạn bè và người thân tham gia khảo sát để nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, việc kiếm tiền thông qua làm khảo sát đôi khi sẽ gặp phải rủi ro và không phải lúc nào cũng có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Hãy cân nhắc và đọc thật kỹ các điều khoản trước khi bắt đầu tham gia khảo sát. 

Hướng dẫn đăng ký làm khảo sát kiếm tiền trên SurveySavvy 

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành đăng ký làm khảo sát kiếm tiền Bước 1: Truy cập vào địa chỉ surveysavvy.com và ấn chọn “Đăng ký” ở góc phải màn hình 

Đăng ký để bắt đầu thực hiện khảo sát
Đăng ký để bắt đầu thực hiện khảo sát

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký được cung cấp như họ tên, giới tính và một số thông tin cần thiết khác 

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì ấn “Gửi” để hoàn tất quá trình đăng ký 

Bước 4: Sẽ có một email được gửi đến để xác nhận đăng ký. Việc bạn cần làm là truy cập vào hòm thư và ấn vào liên kết để xác nhận

Xác nhận lại thông tin đăng ký
Xác nhận lại thông tin đăng ký

Bước 5: Hoàn tất đăng ký bạn có thể đăng nhập để tiến hành tham gia khảo sát kiếm tiền 

Đăng nhập sau khi hoàn tất các bước đăng ký
Đăng nhập sau khi hoàn tất các bước đăng ký

Lưu ý, SurveySavvy chỉ cho phép người dùng từ các quốc gia được hiện trong trang web. Nếu bạn không đến từ một trong các quốc gia này thì sẽ không thể nào đăng ký được. 

Làm sao để rút tiền trên SurveySavvy?

Cách rút tiền trên trang web kiếm tiền SurveySavvy
Cách rút tiền trên trang web kiếm tiền SurveySavvy

Sau khi tích lũy đủ số tiền, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để tiến hành rút tiền: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản SurveySavvy 
  • Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng “Phần thưởng” ở góc bên phải màn hình 
  • Bước 3: Sau đó ấn chọn “Rút tiền” để xem các tùy chọn rút tiền 
  • Bước 4: Chọn phương thức rút tiền mà bạn muốn sử dụng. SurveySavvy cung cấp nhiều hình thức đổi thưởng khác nhau như rút tiền mặt, thẻ quà tặng,…
  • Bước 5: Nhập thông tin cần thiết cho hoạt động rút tiền và ấn “Gửi” để hoàn tất quá trình rút tiền

Thời gian tiền về tài khoản có thể khác nhau tùy vào phương thức thanh toán bạn chọn và sẽ có một số hạn chế về việc rút tiền như giá trị tối thiểu cho mỗi lần rút và số lần rút tối đa. Hãy đảm bảo bạn đã đáp ứng đủ mọi yêu cầu mà trang web đưa ra khi thực hiện giao dịch rút tiền. 

Một số câu hỏi thường gặp khi khảo sát kiếm tiền trên SurveySavvy

Những câu hỏi thường gặp về SurveySavvy
Những câu hỏi thường gặp về SurveySavvy

Dưới đây là một số câu hỏi về trang web khảo sát kiếm tiền SurveySavvy mà chúng tôi tổng hợp được: 

  • Có thể tham gia khảo sát kiếm tiền trên điện thoại không? 

Điện thoại cũng có thể đăng ký tham gia khảo sát kiếm tiền. Hiện tại, SurveySavvy cung cấp ứng dụng di động cho cả hai hệ điều hành đó là iOS và Android để người dùng có thể tham gia khảo sát kiếm tiền tại bất kỳ đâu. 

  • Làm khảo sát trên mọi quốc gia được không? 

Câu trả lời là không nhé. Hiện nay, SurveySavvy chỉ cho phép người dùng từ một số quốc gia được liệt kê danh sách trên trang web tham gia khảo sát. Nếu không nằm trong danh sách những quốc gia được cấp phép thì không thể thực hiện khảo sát kiếm tiền. Những hãy yên tâm là Việt Nam cũng nằm trong danh sách quốc gia được cấp quyền làm khảo sát. 

  • Trang web SurveySavvy có miễn phí không? 

SurveySavvy là trang web miễn phí cho người dùng, bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào để thực hiện khảo sát kiếm tiền. 

  • Tăng cơ hội kiếm tiền trên SurveySavvy bằng cách nào?

Để tăng cơ hội kiếm tiền, bạn có thể tham gia vào nhiều cuộc khảo sát hơn và thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, cũng có thể chia sẻ liên kết tham gia khảo sát đến bạn bè và người thân để nhận hoa hồng cho mỗi lượt đăng ký tham gia thành công. 

  • Có thể tham gia khảo sát trên SurveySavvy bằng bao nhiêu ngôn ngữ? 

Trang web cung cấp khảo sát kiếm tiền bằng nhiều ngôn  ngữ trên thế giới như Anh, Trung, Hàn,… Khi đăng ký tham gia khảo sát bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ khảo sát phù hợp với mình để thuận tiện trong quá trình tham gia. 

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về trang web khảo sát kiếm tiền SurveySavvy dành cho học sinh, sinh viên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn độc giả. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu cần biết thêm thông tin hay còn gì thắc mắc có thể truy cập vào kiemtienonlineaz.net của chúng tôi để biết thêm thông tin. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *