TheMall: Ứng Dụng Đa Cấp Tặng Tiền 66$, 1 Triệu 500k Đăng Ký Tài Khoản

4.2/5 - (13 bình chọn)

Mỗi tháng thì trong cộng đồng kiếm tiền online lại ra mắt thêm càng nhiều những ứng dụng đa cấp kiếm tiền cho mọi người tham gia. Đặc điểm chung của ứng dụng TheMall, hay các ứng dụng đa cấp khác nói chung, đó là sẽ tặng tiền dành cho người dùng và yêu cầu nạp thêm để tham gia đầu tư. Số tiền mà Themall tặng cho người dùng mới là 66$, tương đương với hơn 1 triệu 500K VNĐ. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu xem số tiền được tặng này sẽ sử dụng với mục đích gì nhé.

themall nhan 66 do
Tặng 66$ cho người dùng mới

Cách đăng ký TheMall

Hãy nhớ rằng đây là ứng dụng đa cấp, và có thể sẽ sập vào ngày mai. Cho nên khi đăng ký tài khoản hãy xem thông tin chi tiết và xem các đánh giá trải nghiệm của mình trước ở video phía trên. Đăng ký tài khoản bằng cách chọn vào biểu tượng tải app ở phía dưới.

Nhận 66$ Miễn Phí – The Mall

Mã nhận thưởng: 105575

Tai xuong ung dung 1

Cách kiếm tiền với Themall

Mình thấy trong ứng dụng này làm đặt đơn ảo, và các bạn cần nạp tiền để có vốn và tham gia đặt đơn. Số tiền các bạn cần nạp sẽ tùy theo từng mẫu vip mà các bạn muốn tham gia, và mỗi vip sẽ có đựac quyền riêng.

nang cap vip kiem tien
Nâng cấp vip themall

Với lãi xuất hoa hồng cao nên mình sẽ tham gia trải nghiệm thử, và mình nghiêm cấm các bạn người xem trải nghiệm, nạp tiền dưới mọi hình thức khi chưa có kết quả chính xác hơn,

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *