Timebucks Là Gì? Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Cho Người Mới Bắt Đầu

5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm tiền online ngày càng phổ biến với nhiều người, vừa mang đến thu nhập tốt lại không bị gò bó thời gian. Trong bài viết này kiemtienonlineaz sẽ giới thiệu thêm cho bạn biết thêm về Timebucks – một trang web kiếm tiền đang hot dạo gần đây. 

Giới thiệu chi tiết về trang web Timebucks 

Timebuck là một trang web trực tuyến thành lập vào năm 2014, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, viết đánh giá, xem video, chơi game và nhiều các hoạt động khác. Thực hiện thành công mỗi nhiệm vụ người dùng có thể được trả thưởng lên đến vài đô la, tùy thuộc vào hoạt động mà bạn tham gia. 

Timebucks là gì?
Timebucks là gì?

Ngoài ra, nền tảng này còn thiết lập chương trình giới thiệu, cho phép người dùng giới thiệu bạn bè hoặc người thân tham gia trang web. Bạn có thể kiếm được khoảng 5% thu nhập của người được giới thiệu trong suốt 6 tháng đầu tiên. 

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ nền tảng kiếm tiền online khác, người chơi cần phải cẩn trọng để tránh rơi vào các hoạt động ma hoặc lừa đảo trực tuyến. Hãy đọc kỹ hướng dẫn và điều khoản sử dụng trước khi đồng ý tham gia trang web.

Cách đăng ký tài khoản Timebucks từ A-Z 

Đăng ký tài khoản để bắt đầu thực hiện kiếm tiền
Đăng ký tài khoản để bắt đầu thực hiện kiếm tiền

Trước khi thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền bạn cần phải có cho mình một tài khoản trên trang web chính chủ. Đăng ký tài khoản Timebucks rất dễ dàng chỉ cần bạn thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây là sẽ thành công: 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website timebucks.com 

Bước 2: Sau đó ấn chọn “Sign up” ở góc bên phải của trang chủ 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email, mật khẩu và chọn quốc gia bạn đang ở. 

Bước 4: Bấm chọn “Create Account” để hoàn tất đăng ký

Bước 5: Sau khi đăng ký, Timebucks sẽ gửi cho bạn một mail xác nhận. Hãy mở mail và ấn xác nhận tài khoản để kích hoạt tài khoản

Bước 6: Nhập đầy đủ thông tin và ấn đăng nhập 

Bước 7: Đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển của trang web và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền.

Kiếm tiền trên Timebucks cùng hướng dẫn chi tiết 

Kiếm tiền dễ dàng chỉ với các bước đơn giản
Kiếm tiền dễ dàng chỉ với các bước đơn giản

Để có thể kiếm tiền bạn có thể thực hiện các hoạt động theo hướng dẫn sau: 

  • Thực hiện điền khảo sát 

Bạn có thể truy cập vào mục “Surveys” trên trang web để tìm kiếm các khảo sát phù hợp với bạn. Các khảo sát trên Timebucks thường chỉ mất vài phút để hoàn thành. 

  • Xem các đoạn video ngắn 

Tại mục “Videos” trên web bạn ấn tìm kiếm và chọn các video muốn xem. Thời lượng video rất ngắn chỉ khoảng 30s đến hơn một phút. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra ít phút rảnh rỗi, xem video vừa giúp giải trí vừa kiếm thêm được thu nhập. 

  • Đăng tải bài viết trên mạng xã hội 

Bạn có thể đăng bài viết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và Tik tok. Tiền thưởng sẽ được trả cho mỗi bài đăng, mỗi ngày đăng vài bài là bạn đã có một số tiền khá ổn. Để tiến hành đăng bài bạn truy cập vào mục “Social Media” để bắt đầu đăng bài. 

  • Tham gia vào các cuộc thi 

Timebucks thường tổ chức các cuộc thi và chương trình khuyến mãi để giúp người dùng kiếm thêm tiền thưởng. Thường các cuộc thi này sẽ có mức tiền thưởng cao hơn nhưng tần suất sẽ ít hơn với các hình thức kiếm tiền ở trên. Để tham gia cuộc thi bạn ấn vào mục “Contests” để xem các cuộc thi và chương trình khuyến mãi. 

  • Wheel of Fortune 

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách quay bánh xe trong tính năng Wheel of Fortune trên trang web. Bạn sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng như các đồ vật, tiền mặt hoặc điểm thưởng. Tuy nhiên, cách này chỉ diễn ra 1 lần trên ngày. 

Chúng tôi cũng lưu ý rằng các hoạt động kiếm tiền trên có thể khác nhau tùy vào khu vực bạn sinh sống và sẽ có một số rủi ro dẫn đến trải nghiệm không tốt cho người chơi. Bạn hãy cân nhắc và đọc kỹ các điều khoản trước khi tham gia.

Một số điểm nổi bật của trang web Timebucks 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng trang web kiếm tiền online
Ưu điểm nổi bật khi sử dụng trang web kiếm tiền online

Dưới đây là một số ưu điểm của nền tảng mà chúng tôi tổng hợp được: 

  • Đa dạng hoạt động kiếm tiền

Cung cấp nhiều hoạt động kiếm tiền khác nhau, đa dạng hình thức, cho phép người dùng có nhiều cơ hội kiếm tiền và trải nghiệm đa dạng hình thức kiếm tiền. Đây là một ưu điểm vượt trội giúp Timebucks thu hút nhiều người dùng. Nếu như các nền tảng khác chỉ cho phép người dùng làm khảo sát kiếm tiền thì tại đây bạn có thể thực hiện khảo sát, xem video, đăng bài trên mạng xã hội,.. 

  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng 

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động kiếm tiền mà không gặp bất cứ khó khăn gì. 

  • Các phương thức thanh toán đa dạng 

Nền tảng này cho phép người dùng rút tiền qua các phương thức thanh toán như PayPal và Payoneer với mức thanh toán tối thiểu 10 USD. 

Hướng dẫn rút tiền trên Timebucks từ A-Z

Thao tác rút tiền nhanh chóng tiện lợi
Thao tác rút tiền nhanh chóng tiện lợi

Bạn muốn thực hiện rút tiền về tài khoản, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản 

Bước 2: Ấn chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải của trang web

Bước 3: Chọn “Withdraw” 

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán bạn muốn và nhập số tiền muốn rút

Bước 5: Nhấn chọn “Submit” để hoàn thành quá trình rút tiền

Thời gian xử lý giao dịch đôi khi sẽ diễn ra nhiều ngày, tùy vào phương thức thanh toán bạn chọn. Hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh và đáp ứng các yêu cầu rút tiền trước khi thực hiện quá trình này. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình rút tiền hãy liên hệ ngay đội ngũ của Timebucks để được giải đáp và hỗ trợ

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về Timebucks cùng hướng dẫn kiếm tiền chi tiết bạn có thể đọc để tham khảo. Ngoài ra, tại kiemtienonlineaz.net chia sẻ rất nhiều thông tin về kiếm tiền online bạn có thể tham khảo thêm để biết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *