Top 5 web Gõ Captcha kiếm tiền uy tín nhất 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Gõ captcha kiếm tiền hiện đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về công việc cũng như top 5 web giúp bạn có thể kiếm tiền bằng gõ captcha. 

Công việc nhập mã Captcha kiếm tiền là gì?

Captcha là từ viết tắt của câu “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart” nghĩa là một dãy cái kí tự bao gồm chữ cái chữ hoa kí tự đặc biệt và chữ số.

Đây là kí tự mã hóa có thể thẳng hàng và rõ ràng nhưng cũng có thể to nhỏ và bị làm mờ hoặc biến dạng thường để kiểm tra phân biệt con người với máy tính hoặc làm kiểm tra turing tự động.

gõ captcha kiếm tiền uy tín
gõ captcha kiếm tiền uy tín

Tuy vậy hệ thống kiểm tra theo kí tự captcha vẫn bị qua mặt vì hiện nay trí tuệ AI nhân tạo và hacker có thể qua kiểm tra khá dễ dàng. Vì vậy, google đã đưua ra giải pháp hoàn thiện hơn cho vấn đề này đó là No- captcha, nghĩa là khi trong quá trình kiểm tra phân biệt con người với máy tính, ngoài việc nhấp đúp xác nhận không phải người máy, người dùng còn cần qua kiểm tra bằng cách phân tích tranh theo chủ đề.

Gõ captcha kiếm tiền đơn giản
Gõ captcha kiếm tiền đơn giản

Hiện nay việc nhập mã captcha kiếm tiền khá phổ biến và rất đơn giản để có thể đăng kí làm việc. Người có nhu cầu làm công việc này, chỉ cần đăng kí tài khoản và đăng nhập mã captcha trên điện thoại hoặc trên máy tính. khi thực hiện xong công việc, tiền sẽ được chủ động chuyển về tài khoản.

Việc đăng kí làm làm việc đơn giản như vậy nhưng vẫn có những yêu cầu như: người làm cần sự tỉ mỉ mà có tốc độ gõ chữ nhanh.

>>Xem thêm: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

Ưu và nhược điểm của công việc gõ captcha kiếm tiền

Khi mới bắt đầu tìm hiểu, có thể bạn sẽ thấy công việc này rất đơn giản và dễ kiếm tiền, nếu làm tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 40 – 50k/1 giờ làm việc bằng với mức lương đi làm công sở. Tuy vậy công việc này có những ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần phải biết trước khi gõ captcha kiếm tiền.

Ưu điểm

Cho bạn mức thu nhập tương đối ổn định:

Với mức thu nhập từ 40 -50k/h, nếu bạn chăm chỉ và tỉ mỉ  làm việc hàng ngày hoàn toàn có thể có mức thu nhập nho nhỏ từ việc gõ captcha từ 2tr -3tr/ tuần

Thời gian làm việc linh hoạt:

Bạn hoàn toàn có thể làm công việc này tùy vào thời gian của bạn, không bị gò bó hay bắt buộc bạn phải làm ở bất cứ khung giờ cố định nào và ở đâu. Chỉ cần trên tay bạn có chiếc điện thoại hoặc máy tính bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay công việc này trong lúc rảnh.

Đăng kí công việc rất đơn giản:

Chỉ cần bạn lên google tìm kiếm từ khóa gõ captcha kiếm tiền, các web sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần lựa chọn web uy tín, đăng kí và bắt đầu ngay công việc với gõ captcha, chăm chỉ và tỉ mỉ chắc chắn bạn sẽ kiếm được thu nhập từ công việc đơn giản này.

Không cần sử dụng các kiến thức chuyên sâu hay phức tạp để làm việc

Công việc nhập mã captcha kiếm tiền không cần yêu cầu bạn có những công cụ làm việc phức tạp mà chỉ cần bạn có trên tay chiếc điện thoại và máy tính cơ bản, cũng đã có thể dễ dàng kiếm được thu nhập thông qua công việc này.

gõ captcha kiếm được tiền thật không
gõ captcha kiếm được tiền thật không

Bạn cũng không cần phải có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên sâu về bất kì ngành nào, chỉ cần chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoản tiền từ gõ captcha.

Nhược điểm

Các web không uy tín có dấu hiệu lừa đảo:

Công việc online nào cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro do tính chất làm việc thông qua mạng internet, rất nhiều cá nhân lợi dụng việc này thực hiện hành vi lừa đảo, lợi dụng niềm tin của người lao động, sau khi người lao động thực hiện xong công việc sẽ không thanh toán số lương đã hẹn trước đó.

Công việc yêu cầu sự chăm chỉ và tỉ mỉ và luôn phải tập trung cao độ nhất:

 Hầu hết các web nhập captcha kiếm tiền đều yêu cầu người làm sự chuẩn xác và nhanh chóng vì thười gian nhập mã khá giới hạn, nên việc kiếm tiền captcha đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Thu nhập tương đối thấp so với mặt bằng chung: 

cách gõ captcha kiếm tiền
cách gõ captcha kiếm tiền

Để kiếm được số tiền từ 40 -50k/h làm việc gõ captcha phải đòi hỏi sự nhanh và chuẩn xác cao nên thực tế khá ít người đạt được mức lượng này, và kể có có đạt được thì con số thu nhập này cũng được cho là khá ít so với đi làm tại các công ty, văn phòng.

Một số trang captcha uy tín hiện nay

Gõ Captcha là công việc có thật và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng công việc này thông qua các app gõ captcha kiếm tiền dưới đây:

2CAPTCHA

Đây là một trong những ứng dụng nhập captcha uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hàng ngày luôn có 3000 người online và làm việc trên ứng dụng 2captcha. Người dùng có thể nhập mã và tích lũy điểm liên tục mà không lo vấn đề bị khóa tài khoản dù bị sai nhiều.

Với 2 captcha, bạn có thể kiếm được mức thu nhập trung bình với ảnh là 0.4$/ 1000 captcha hình ảnh và 1$/ 1000 mã captcha. Ngoài ra, bạn có thể nhận mức tiền thưởng khi nhập thành công các mã captcha dài và phức tạp. 

gõ captcha kiếm tiền mới nhất
gõ captcha kiếm tiền mới nhất

Khi nhập captcha trên 2captcha bạn có thể lựa chọn việc rút tiền kiếm được từ gõ captcha qua các nền tảng như Payeer, Bitcoin, Webmoney,…

PROTYPERS

Protypers là một trong những website gõ captcha lâu đời và uy tín nhất từ trước tới nay. Khi bạn kiếm tiền bằng nhập mã captcha qua ứng dụng này, bạn có thể kiếm được từ 0.45$ – 1.5$/1000 mã captcha. nếu chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền khi tham gia ứng dụng này. 

Gõ captcha kiếm tiền với PROTYPERS
Gõ captcha kiếm tiền với PROTYPERS

Thông thường, khi tích lũy đủ số tiền trên 3$ bạn sẽ có thể thực hiện lệnh rút về tài khoản qua các ví điện tử như paypal, western, payza,…  

 KOLOTIBABLO

Khi nhập mã captcha kiếm tiền trên kolotibablo, bạn có thể nhập 2 dạng là mã hình ảnh và mã hóa captcha. Mỗi ngày, ứng dụng sẽ đưa ra nhiều nhiệm vụ để khi hoàn thành bạn có thể nhận thêm tiền thưởng từ nhiệm vụ. 

So với mặt bằng chung về số tiền nhận khi gõ captcha tại kolotibablo, người nhận việc hoàn toàn có thể nhận thu nhập với mức cao từ 1,5$ – 3$/1000 captcha hoàn thành. 

gõ captcha kiếm tiền với  KOLOTIBABLO
gõ captcha kiếm tiền với  KOLOTIBABLO

Có nhiều các để có thể rút tiền chuyển về tài khoản qua ví điện tử như Money, Yandex, bitcoin,…

MEGATYPERS

Một trong những website có thể kiếm được thu nhập thông qua gõ captcha bạn có thể lựa chọn đó là Megatypers. 

Đây là ứng dụng uy tín được nhiều người sử dụng. Bạn có thể kiếm thu nhập từ 0,5 – 1,5 $/ 1000 captcha hoàn thành. 

gõ captcha kiếm tiền với MEGATYPERS
gõ captcha kiếm tiền với MEGATYPERS

Thông thường khi đã tích đủ trên 3$ bạn có thể lựa chọn việc rút về tài khoản qua các ví điện tử như payza, western và monney.

 CAPTCHA2CASH

Đây là một trong những website uy tín mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi bắt đầu với công việc gõ captcha. Với 1000 captcha hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 0,5 – 1,33$. Ngoài việc gõ captcha, tại captcha2cash còn cung cấp thêm thu nhập cho người dung thông qua công việc nhập liệu. Tiền công có thể được thanh toán qua các ứng dụng như payza hoặc prefect money.

gõ captcha kiếm tiền với CAPTCHA2CASH
gõ captcha kiếm tiền với CAPTCHA2CASH

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin về ưu điểm và nhược điểm của gõ captcha kiếm tiền, Ngoài ra cũng đã cung cấp cho các bạn thông tin về top 5 web gõ Captcha uy tín cho bạn lựa chọn. mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với việc tìm hiểu thông tin về gõ captcha cho bạn. Mọi thắc mắc về bài viết hay có những câu hỏi cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi Kiemtienonlineaz.net:

Email: [email protected]

Zalo: 058.203.2668

Telegram: @tienthanh247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *